รถกู้ชีพหัวร้อน ขับรถปาดหน้า-จี้ตูด ทั้งๆ ที่หลบให้แล้ว มีแวะขู่ ‘เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร’


2 แชร์

โซเชียลแห่แชร์คลิปเผยพฤติกรรมของกู้ชีพพิรุณหัวร้อน ขณะขับรถตามจี้ตูด มีทั้งปาดหน้าและปาดหลัง พร้อมกับจอดแวะถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” และตะโกนขู่ “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” ทำเอาชาวเน็ตก็อยากรู้เหมือนกันว่า แล้วในรถพี่มีอะไร?

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเปิดเผยโดยเพจ เจ๊ม้อยv+ เป็นคลิปที่ทำให้เห็นพฤติกรรมของหน่วยกู้ชีพพิรุณ หลังจากที่ชายคนในคลิปอัดคลิปเพื่อบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ของกู้ภัยรายนี้เอาไว้

 

คลิปเหตุการณ์กู้ชีพหัวร้อน แวะขู่เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร

 

คลิปวิดีโอนี้มีความยาวเกือบ 4 นาที โดยที่สองผัวเมียต้องมาเจอกับคนขับรถกู้ภัยพิรุณ ที่มีทั้งปาดซ้ายปาดขวากลางถนน ทั้งที่เขาก็จอดหลบให้แล้วยังจะขับตามจี้ตูดมาอีก…

 

 

จนสุดท้ายรถกู้ชีพคันนี้ก็ขับมาขนาบข้างและเปิดกระจกถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” แถมยังขู่อีกด้วยว่า “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” แต่ก็ไม่ได้คำตอบว่าในรถมีอะไร และต่างฝ่ายต่างอัดคลิปไว้เป็นหลักฐานด้วย

 

 

ทางเพจ เจ๊ม้อยv+ ได้ระบุข้อความว่า…

“เวลา 10.40 น. วันอาทิตย์ที่ 2 ม.ค. 2565 หลังจากขับรถออกมาจากออกกําลังกายที่บึงหนองบอนตามปกติ

ผมและภรรยานั้นถูกคุกคามโดยรถของหน่วยกู้ชีพ (ตามที่ภรรยาอธิบายไว้ด้านล่าง) ครับ ขับรถอันตราย ทําตัวเป็นอันธพาลแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไปเป็นอย่างมาก แถมยังมีหน้ามาข่มขู่คนอื่น พูดว่า “…เดี๋ยวมึงก็รู้ว่าในรถกูมีอะไร..”

ผมก็ไม่รู้นะว่ามีอะไร แต่ที่แน่ๆ คือ มีคนอยู่ 2 คนแน่นอน แจ้งความไว้แล้วครับ น่าเสียดายแทนกู้ภัย ส่วนใหญ่ที่มีจิตอาสาช่วยเหลือคน ต้องมาเสียชื่อเพราะพวกนอกคอก อันธพาลในคราบนักบุญ ไม่กี่คน !!!

ขอบคุณ 191 ที่ช่วยประสานงาน กับ สน.ท้องที่อย่างรวดเร็ว และขอบคุณ สน.อุดมสุข และ สน.ประเวศ ที่ประสานรับแจ้งเหตุ ช่วยเหลือ ปชช.อย่างรวดเร็วด้วยครับ

กู้ชีพหรืออันธพาล เราเห็นว่าเป็นรถกู้ชีพก็เลยหลบซ้ายให้…หลังจากนั้นอีรถผีขับจี้ เปิดสัญญาณไซเรนใส่ เปิดไฟ ปาดหน้า ขับมาขนาบข้าง คืองงว่าเราไปวอนมันตอนไหน

นี่กะจะไลฟ์ให้จบแต่ก็ต้องโทร.แจ้ง 191 ด้วย รถผีก็ยังขับตาม สามีเลยตะโกนเรียกให้คนช่วย ดีที่ยังมีพี่วินขี่ผ่านมาและชะลอดู ช่วยสังเกตการณ์ มันเห็นท่าไม่ดีก็เลยขับหนีไป ดีที่เอาโทรศัพท์ถ่ายวิดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความลงบันทึกประจําวันต่อไป”

 

 

ในส่วนของคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เกี่ยวกับประเด็นนี้ ส่วนใหญ่แล้วมองว่ากู้ชีพหรือกู้ภัยมักจะทำตัวเป็นนักเลงอันธพาล ชอบเปิดไซเรนให้รถหลบโดยที่ไม่มีเหตุด่วนอะไร แต่ก็ไม่ใช่ว่ากู้ภัยไม่ดีไปเสียหมดเป็นเฉพาะกับบางคนเท่านั้น

 

.

.

.

.

 

ที่มา: @jmoithailand


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ