รถกู้ชีพหัวร้อน ขับรถปาดหน้า-จี้ตูด ทั้งๆ ที่หลบให้แล้ว มีแวะขู่ ‘เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร’

Date:

โซเชียลแห่แชร์คลิปเผยพฤติกรรมของกู้ชีพพิรุณหัวร้อน ขณะขับรถตามจี้ตูด มีทั้งปาดหน้าและปาดหลัง พร้อมกับจอดแวะถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” และตะโกนขู่ “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” ทำเอาชาวเน็ตก็อยากรู้เหมือนกันว่า แล้วในรถพี่มีอะไร?

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเปิดเผยโดยเพจ เจ๊ม้อยv+ เป็นคลิปที่ทำให้เห็นพฤติกรรมของหน่วยกู้ชีพพิรุณ หลังจากที่ชายคนในคลิปอัดคลิปเพื่อบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ของกู้ภัยรายนี้เอาไว้

 

คลิปเหตุการณ์กู้ชีพหัวร้อน แวะขู่เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร

 

คลิปวิดีโอนี้มีความยาวเกือบ 4 นาที โดยที่สองผัวเมียต้องมาเจอกับคนขับรถกู้ภัยพิรุณ ที่มีทั้งปาดซ้ายปาดขวากลางถนน ทั้งที่เขาก็จอดหลบให้แล้วยังจะขับตามจี้ตูดมาอีก…

 

 

จนสุดท้ายรถกู้ชีพคันนี้ก็ขับมาขนาบข้างและเปิดกระจกถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” แถมยังขู่อีกด้วยว่า “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” แต่ก็ไม่ได้คำตอบว่าในรถมีอะไร และต่างฝ่ายต่างอัดคลิปไว้เป็นหลักฐานด้วย

 

 

ทางเพจ เจ๊ม้อยv+ ได้ระบุข้อความว่า…

“เวลา 10.40 น. วันอาทิตย์ที่ 2 ม.ค. 2565 หลังจากขับรถออกมาจากออกกําลังกายที่บึงหนองบอนตามปกติ

ผมและภรรยานั้นถูกคุกคามโดยรถของหน่วยกู้ชีพ (ตามที่ภรรยาอธิบายไว้ด้านล่าง) ครับ ขับรถอันตราย ทําตัวเป็นอันธพาลแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไปเป็นอย่างมาก แถมยังมีหน้ามาข่มขู่คนอื่น พูดว่า “…เดี๋ยวมึงก็รู้ว่าในรถกูมีอะไร..”

ผมก็ไม่รู้นะว่ามีอะไร แต่ที่แน่ๆ คือ มีคนอยู่ 2 คนแน่นอน แจ้งความไว้แล้วครับ น่าเสียดายแทนกู้ภัย ส่วนใหญ่ที่มีจิตอาสาช่วยเหลือคน ต้องมาเสียชื่อเพราะพวกนอกคอก อันธพาลในคราบนักบุญ ไม่กี่คน !!!

ขอบคุณ 191 ที่ช่วยประสานงาน กับ สน.ท้องที่อย่างรวดเร็ว และขอบคุณ สน.อุดมสุข และ สน.ประเวศ ที่ประสานรับแจ้งเหตุ ช่วยเหลือ ปชช.อย่างรวดเร็วด้วยครับ

กู้ชีพหรืออันธพาล เราเห็นว่าเป็นรถกู้ชีพก็เลยหลบซ้ายให้…หลังจากนั้นอีรถผีขับจี้ เปิดสัญญาณไซเรนใส่ เปิดไฟ ปาดหน้า ขับมาขนาบข้าง คืองงว่าเราไปวอนมันตอนไหน

นี่กะจะไลฟ์ให้จบแต่ก็ต้องโทร.แจ้ง 191 ด้วย รถผีก็ยังขับตาม สามีเลยตะโกนเรียกให้คนช่วย ดีที่ยังมีพี่วินขี่ผ่านมาและชะลอดู ช่วยสังเกตการณ์ มันเห็นท่าไม่ดีก็เลยขับหนีไป ดีที่เอาโทรศัพท์ถ่ายวิดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความลงบันทึกประจําวันต่อไป”

 

 

ในส่วนของคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เกี่ยวกับประเด็นนี้ ส่วนใหญ่แล้วมองว่ากู้ชีพหรือกู้ภัยมักจะทำตัวเป็นนักเลงอันธพาล ชอบเปิดไซเรนให้รถหลบโดยที่ไม่มีเหตุด่วนอะไร แต่ก็ไม่ใช่ว่ากู้ภัยไม่ดีไปเสียหมดเป็นเฉพาะกับบางคนเท่านั้น

 

.

.

.

.

 

ที่มา: @jmoithailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...