รถกู้ชีพหัวร้อน ขับรถปาดหน้า-จี้ตูด ทั้งๆ ที่หลบให้แล้ว มีแวะขู่ ‘เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร’

Date:

โซเชียลแห่แชร์คลิปเผยพฤติกรรมของกู้ชีพพิรุณหัวร้อน ขณะขับรถตามจี้ตูด มีทั้งปาดหน้าและปาดหลัง พร้อมกับจอดแวะถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” และตะโกนขู่ “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” ทำเอาชาวเน็ตก็อยากรู้เหมือนกันว่า แล้วในรถพี่มีอะไร?

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเปิดเผยโดยเพจ เจ๊ม้อยv+ เป็นคลิปที่ทำให้เห็นพฤติกรรมของหน่วยกู้ชีพพิรุณ หลังจากที่ชายคนในคลิปอัดคลิปเพื่อบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ของกู้ภัยรายนี้เอาไว้

 

คลิปเหตุการณ์กู้ชีพหัวร้อน แวะขู่เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร

 

คลิปวิดีโอนี้มีความยาวเกือบ 4 นาที โดยที่สองผัวเมียต้องมาเจอกับคนขับรถกู้ภัยพิรุณ ที่มีทั้งปาดซ้ายปาดขวากลางถนน ทั้งที่เขาก็จอดหลบให้แล้วยังจะขับตามจี้ตูดมาอีก…

 

 

จนสุดท้ายรถกู้ชีพคันนี้ก็ขับมาขนาบข้างและเปิดกระจกถามว่า “ขับรถกวนตีนทำไม” แถมยังขู่อีกด้วยว่า “เดี๋ยวก็รู้ในรถกูมีอะไร” แต่ก็ไม่ได้คำตอบว่าในรถมีอะไร และต่างฝ่ายต่างอัดคลิปไว้เป็นหลักฐานด้วย

 

 

ทางเพจ เจ๊ม้อยv+ ได้ระบุข้อความว่า…

“เวลา 10.40 น. วันอาทิตย์ที่ 2 ม.ค. 2565 หลังจากขับรถออกมาจากออกกําลังกายที่บึงหนองบอนตามปกติ

ผมและภรรยานั้นถูกคุกคามโดยรถของหน่วยกู้ชีพ (ตามที่ภรรยาอธิบายไว้ด้านล่าง) ครับ ขับรถอันตราย ทําตัวเป็นอันธพาลแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไปเป็นอย่างมาก แถมยังมีหน้ามาข่มขู่คนอื่น พูดว่า “…เดี๋ยวมึงก็รู้ว่าในรถกูมีอะไร..”

ผมก็ไม่รู้นะว่ามีอะไร แต่ที่แน่ๆ คือ มีคนอยู่ 2 คนแน่นอน แจ้งความไว้แล้วครับ น่าเสียดายแทนกู้ภัย ส่วนใหญ่ที่มีจิตอาสาช่วยเหลือคน ต้องมาเสียชื่อเพราะพวกนอกคอก อันธพาลในคราบนักบุญ ไม่กี่คน !!!

ขอบคุณ 191 ที่ช่วยประสานงาน กับ สน.ท้องที่อย่างรวดเร็ว และขอบคุณ สน.อุดมสุข และ สน.ประเวศ ที่ประสานรับแจ้งเหตุ ช่วยเหลือ ปชช.อย่างรวดเร็วด้วยครับ

กู้ชีพหรืออันธพาล เราเห็นว่าเป็นรถกู้ชีพก็เลยหลบซ้ายให้…หลังจากนั้นอีรถผีขับจี้ เปิดสัญญาณไซเรนใส่ เปิดไฟ ปาดหน้า ขับมาขนาบข้าง คืองงว่าเราไปวอนมันตอนไหน

นี่กะจะไลฟ์ให้จบแต่ก็ต้องโทร.แจ้ง 191 ด้วย รถผีก็ยังขับตาม สามีเลยตะโกนเรียกให้คนช่วย ดีที่ยังมีพี่วินขี่ผ่านมาและชะลอดู ช่วยสังเกตการณ์ มันเห็นท่าไม่ดีก็เลยขับหนีไป ดีที่เอาโทรศัพท์ถ่ายวิดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งความลงบันทึกประจําวันต่อไป”

 

 

ในส่วนของคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่เกี่ยวกับประเด็นนี้ ส่วนใหญ่แล้วมองว่ากู้ชีพหรือกู้ภัยมักจะทำตัวเป็นนักเลงอันธพาล ชอบเปิดไซเรนให้รถหลบโดยที่ไม่มีเหตุด่วนอะไร แต่ก็ไม่ใช่ว่ากู้ภัยไม่ดีไปเสียหมดเป็นเฉพาะกับบางคนเท่านั้น

 

.

.

.

.

 

ที่มา: @jmoithailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...