ชายคลั่งจอดรถเบนซ์ปล่อยงูเห่ากลางถนน พบเป็นคนเดิม ‘เค ร้อยล้าน’ เคยทำเมื่อปี 62

Date:

เหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 มีรายงานจากเพจ JS100 Radio ระบุว่า…

พบชายคนหนึ่งจอดรถกลางถนน พร้อมกับปล่อยงู และทำร้ายตัวเอง บริเวณกลางถนนราชดำริ บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

จากรายงานของสื่อหลายสำนักระบุว่า ในช่วง 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจไดรับแจ้งเหตุ มีชายคุ้มคลั่งขับรถเบนซ์สีแดง มาจอดบนถนนราชดำริ ฝั่งหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

ในจุดเกิดเหตุพบดอกดาวเรืองวางไว้หน้ากระโปรงรถ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ถือมีดยาว 1 เล่ม และพยายามทำร้ายตัวเอง

เขาเทน้ำแดงราดตัวและปาขวดลงพื้น อีกทั้งเขายังปล่อยงูเห่าออกมาอีก 3 ตัว ทำให้ผู้คนเกิดความแตกตื่นในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

 

 

เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปปิดล้อมและระงับเหตุด้วยการเกลี้ยมกล่อมให้เขาสงบสติลง ก่อนที่เขาจะนอนล้มลงไปกองกับพื้น จากอาการบาดเจ็บที่ทำร้ายตัวเอง ตำรวจจึงนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนงูเห่าให้ทางกู้ชีพทำการจับไปเรียบร้อย

 

 

สำหรับบุคคลที่คุ้มคลั่งรายนี้ เจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่าเป็น นายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 46 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรือ เค ร้อยล้าน โดยพบว่าก่อนหน้านี้เมื่อปี 2562 ก็เคยก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกัน

และหลังจากที่ เค ร้อยล้าน รักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินคดีในข้อหาพกพาอาวุธมีดมาในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร เรื่องความสะอาดบนพื้นผิวการจราจร และจอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจรต่อไป

 

คลิปเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นในปี 65

 

ภาพเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในปี 2562

.

.

 

ที่มา: thairath, matichon, innnews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...