‘เทพพิทักษ์’ เติมน้ำมันเงินไม่พอ ทะเลาะกับตู้ ATM ก่อนขับรถหนีชักดาบ ล่าสุดเมียมาเคลียร์

Date:

อดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง “เทพพิทักษ์” ขับรถไปเติมน้ำมัน ไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำมัน ซ้ำยังถูกตู้ ATM กินบัตร อารมณ์ขึ้นทุบตู้จนพัง ก่อนขับรถหนีออกไปโดยไม่จ่ายค่าน้ำมัน ทำผจก. ปั๊มเข้าแจ้งความ

 

เทพพิทักษ์ แอสสะ อดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง

 

วันนี้ 1 กุมภาพันธ์ หลายสำนักข่าวรายงานว่า ผู้จัดการปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ปากซอยวิภาวดี รังสิต 70 เข้าเข้าแจ้งความกัน สน.ทุ่งสองห้อง หลัง นายเทพพิทักษ์ แอสละ อดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง เติมน้ำมันแล้วไม่มีเงินจ่าย ก่อนขับรถหนีออกไป

 

ภาพ : Sanook

.

ภาพ : Sanook

 

พนักงานปั๊มเล่าว่า นายเทพพิทักษ์ขับรถกระบะสีบรอนซ์เข้ามาเติมน้ำมันตรงหัวจ่าย 1,000 บาท แล้วพอจะจ่ายเงินปรากฎว่าเงินไม่พอ จึงลงจากรถไปกดเงินที่ตู้ ATM

แต่หลังจากที่นายชัยรู้สึกว่าไปกดเงินใช้เวลานานเกินไป จึงเดินไปหานายเทพพิทักษ์ เจ้าตัวก็บอกว่าตู้ ATM กินบัตรไป แสกนจ่ายก็ไม่ได้เพราะลืมมือถือหล่นไว้ที่ทำงาน

นายชัยจึงพาเดินกลับมาที่รถกระบะ และรู้สึกว่าเริ่มคุยกับนายเทพพิทักษ์ไม่รู้เรื่อง รถด้านหลังก็ต่อคิวจะเติมน้ำมัน จึงคิดจะไปเรียกผู้จัดการมาคุย แต่กลายเป็นว่านายเทพพิทักษ์ได้สตาร์ทรถและขับออกไปทันทีโดยไม่จ่ายเงิน

 

ภาพ : Sanook

.

ภาพ : Sanook

 

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจเช็คกล้องวงจรปิดในปั๊ม ก็พบว่าเหตุการณ์ตรงตามที่พนักงานปั๊มเล่า แถมสังเกตุเห็นว่าตอนที่นายเทพพิทักษ์เดินลงจากรถมา เจ้าตัวมีลักษณะเซไปมา แถมยังเซไปเดินชนเสากันทางเท้าอีก

ด้านแม่ค้าลอตเตอรี่ที่อยู่ใกล้กับตู้ ATM บอกว่าเห็นผู้ก่อเหตุพยายามกดเงินด้วยบัตร แต่บ่นว่าเงินไม่ออกสักที โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จากนั้นก็โวยวาย ใช้มือ ใช้เท้ า ทุบและเตะตู้ ATM พูดคำหยาบคาย ทำให้จนที่อยู่ใกล้ๆ ตกใจไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ภรรยาของนายเทพพิทักษ์ ได้เดินทางมาจ่ายค่าน้ำมัน 1,000 บาท และคุยเจรจากับผู้จัดการปั๊มน้ำมันแล้ว

ส่วนความเสียหายของตู้ ATM ต้องรอทางธนาคารมาตรวจสอบอีกครั้ง

 

 

ภาพ : Sanook

 

 

ที่มา :  khaosod, thairath, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...