#เฮียไวท์ของจริง ท้าไลฟ์กินขี้หมาโชว์ ถ้าพรรคสามกีบชนะเขตหลักสี่ พอชนะจริงบอกโดนแฮค??

Date:

การเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 9 หลักสี่ – จตุจักร เป็นไปอย่างดุเดือดเลยทีเดียวล่ะ หากใครติดตามข่าวคราวการนับคะแนนในคืนนั้นก็คงจะทราบกันดีแล้วว่า พรรคเพื่อไทย สามารถคว้าชัยชนะไปได้ ส่วนพรรคที่เป็นรองลงมาก็คือพรรคก้าวไกล

 

 

อย่างไรก็ดี ก่อนจะมีการปิดผลคะแนนอย่างเป็นทางการ กลับมีชายคนหนึ่งที่ออกมาประกาศกล่าวท้าท้ายในกลุ่มเฟซบุ๊กว่า หากพรรคก้าวไกลหรือเพื่อไทย ชนะการเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ จะไลฟ์กินขี้หมาโชว์ให้ทุกคนได้ดู (เหมือนเขาจะมั่นใจว่าพรรคอื่นที่ไม่ได้กล่าวชื่อมาจะชนะแน่นอน)

“ถ้าพรรคสามกีบ ก้าวไกล เพื่อไทย ชนะเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ กูจะยอมแดกขี้หมาโชว์ในไลฟ์สดเลยคอยดู”

 

 

ด้วยคำท้าที่ถูกป่าวประกาศออกมาอย่างยิ่งใหญ่ คนก็แห่แช่กันถ้วนหน้าเลยสิครับงานนี้ ใครๆ ต่างก็อยากเป็นสักขีพยานในการตามตัวคนจริง คงอยากเห็นคนกินขี้หมาอย่างที่สัญญาเอาไว้ ขอเวลาอีกไม่นานเดี๋ยวก็รู้ผลกันแล้ววววว…

 

.

 

แต่เมื่อถึงเวลาจริง คะแนนเลือกตั้งซ่อมถูกสรุปออกมาเรียบร้อยแล้ว กลับกลายเป็นว่าจากงานคนจริงที่เคยประกาศตัวเอาไว้ว่าจะกินขึ้หมา กลายเป็นงานตามหาคนหายบนโลกออนไลน์ซะงั้น

 

.

 

แถมเมื่อเจอตัวปุ๊บ ก็ดันมาบอกว่าโดนแฮคบ้าง โดนคลื่น v2k ควบคุมบ้าง ที่เห็นลงโพสต์ประกาศไปนั้นไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง เหมือนถูกสั่งการว่าซ่านนนนนน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...