สมปอง โพสต์ถึง ไพรวัลย์ อยากให้ฟังความเห็นจากคนอื่นมากขึ้น จะให้กำลังใจเสมอ


2 แชร์, 1 ปลาทู

หลังจากที่เกิดกระแสดราม่าต่อ ไพรวัลย์ วรรณบุตร (ทิดเอก) หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ ไปในวงกว้าง ทั้งจากกรณีพาดพิงถึงคนศัลยกรรม และประเด็นขอออกจากรายการ ‘นินทาประเทศไทย’ ของน้าเน็กก่อนหน้านี้

ล่าสุด สมปอง นครไธสง รุ่นพี่คนสนิทก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้แล้วครับ…

 

 

โดยวันนี้ (29 มกราคม 65) อดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก กล่าวถึงไพรวัลย์ว่าเป็นคนที่ยึดมั่นในสิทธิของตัวเองมาตลอด และก็ขอให้กำลังใจน้องเสมอ

แต้ก็เตือนไปถึงรุ่นน้องคนสนิทว่า อยากให้ฟังความเห็นและคำตำหนิจากรอบข้างมากขึ้น นำบทเรียนมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ข้อความเต็มจากสมปองระบุว่า…

 

“น้องผ๊ม น้องผม” ที่ผ่านมาผมได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับน้องผมมานาน ผมรู้ว่าในสิ่งที่ผมได้สัมผัสมาตลอด น้องผมคนนี้มีมุมที่น่ารักมากๆที่คนอื่นยังไม่ได้สัมผัส

วันนี้ผมแค่อยากจะพูดถึงน้องชายผมในมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น น้องผมเป็นคนที่ชัดเจน กตัญญู ตรงไปตรงมา มีจุดยืน ที่สำคัญคือรักศักดิ์ศรีและหวงสิทธิ์ สิทธิในตัวเองคือสิ่งที่น้องผมยึดมั่นและชัดเจนมาเสมอ

วันนี้น้องได้ตัดสินใจในสิ่งที่จะเดินหน้าต่อ ในวิธีการดำเนินชีวิตของตัวเอง พี่คนนี้แค่อยากจะบอกว่า พี่เป็นกำลังใจให้น้องเสมอ แต่พี่อยากขอให้น้องรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างมากขึ้น เอาบทเรียนต่างๆไปปรับปรุงแก้ไข มีสติ ให้ความสำคัญกับคำตำหนิเพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม แคร์คนที่รักเรา และเผยมุมน่ารักๆที่คนใกล้ตัวได้สัมผัส

พี่เชื่อว่าถ้าใครได้สัมผัสน้องจริงๆ เขาเหล่านั้นจะรักน้องเหมือนที่พี่รัก และเขาจะเข้าใจในตัวตนน้องมากขึ้นแน่นอน และพี่สัญญาว่าพี่จะเตือนน้อง แนะนำน้อง เพื่อให้น้องก้าวไปข้างหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม

รักน้องนะ ไพรวัลย์น้องพี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร”

 

 

โพสต์ต้นทาง

 

นอกจากนี้ สมปองยังได้โพสต์ต่อในคอมเมนต์

ถ้าชาวเน็ตอยากจะให้ตนแนะนำอะไรน้องเพิ่มก็บอกมาได้เลย

 

จากนั้นก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ต่อมากมาย

และนี่คือตัวอย่างท็อปคอมเมนต์

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ