คลิป รอง ผบ.ตร. ทดลองข้ามทางม้าลาย มาแบบฟูลทีม มีเจ้าหน้าที่คอยโบกให้!?

Date:

ในวันที่ 26 มกราคม 2565 หลังจากเกิดอุบัติเหตุจากกรณีของหมอกระต่ายถูกตำรวจขับบิ๊กไบค์ชนระหว่างเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงไปทั่วโซเชียล

ทางด้าน พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พร้อมทีมงาน ร่วมกับสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร จึงลงพื้นที่สำรวจทางม้าลายจุดเกิดเหตุด้วยตนเอง

 

 

หลังจากทดลองข้ามถนนแล้ว รองผบ.ตร. ยอมรับว่ามีความกังวล แต่การได้มาลงพื้นที่เองก็จะขอทำให้ดีที่สุด จะนำเคสหมอกระต่ายมาเป็นบทเรียน พัฒนาทางม้าลายให้ดีขึ้น

 

.

 

อย่างไรก็ดีบนโลกออนไลน์ต่างก็วิจารณ์กันถึงการลงไปตรวจสอบพื้นที่ของท่าน รองผบ.ตร. เนื่องจากไปตรวจสอบแบบครบทีม มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้น้อยคอยดูแลรอบตัว และก่อนข้ามถนนจริงมีการโบกให้รถหยุดเพื่อทำการข้ามถนน

 

.

 

นั่นจึงเป็นคำถามที่ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่าจะไปทำไม ไปเพื่ออะไร ขนาดตำรวจยังต้องโบกให้รถหยุดเอง แถมยังเป็นตำรวจใส่เครื่องแบบมากันเป็นจำนวนมาก รถก็ต้องหยุดให้เดินข้าม

 

คลิปการทดลองเดินข้ามถนนของ รอง ผบ.ตร.

.

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...