มันจบแล้ววว! เมียสงสัยผัวเข้าบ้านช้า แอบมาดูนึกว่าคุยสาว หยอดเงินซ่อนในพวงมาลัยเฉย…

Date:

มันอาจจะเป็นเรื่องอำกันเล่นๆ เรื่องมุขซ่อนเงินเมียไว้ตามซอกต่างๆ ในบ้าน หรือไม่ก็ซ่อนไว้ที่ไหนก็ได้ที่คิดว่าเมียไม่มีทางรู้ แต่ที่ไหนได้คนทำจริงมันก็มีนะ แถมโดนจับโป๊ะเกมไปอีกหนึ่งรายแล้วล่ะ…

 

 

คลิปไวรัลจากติ๊กต็อกของคุณ jhanpen ที่ระบุเอาไว้ว่า “เกมแล้ว 1 สงสัยอยู่ว่าทำไมชอบขึ้นห้องช้าตลอด มัวแต่แอบหยอดอยู่นี่เอง” เป็นภาพที่เธอกำลังถ่ายคลิปแอบย่องไปดูว่าสามีมัวแต่ทำอะไรอยูบนรถ เพราะมีพฤติกรรมน่าสงสัยอย่างนี้ตลอด ขึ้นห้องช้าทั้งที่ถึงบ้านานแล้ว

 

 

จังหวะที่เธอย่องมาจนถึงรถ ก็เห็นภาพคาตาที่สามีเธอกำลังหยอดเงินเข้าไปในพวงมาลัยรถ ก่อนจะทักว่า ‘แอะ ทำอะไรอ่ะ!’ จนสามีถึงกับสะดุ้งหันมาม้วนธนบัตรแทบไม่ทัน…

พอเธอบอกให้แกะฝาครอบพวงมาลัยออกมาก็โบ้มมมมม… เห็นเงินที่ซ่อนอยู่ในนั้นหลายพันบาท  แถมสีหน้าสามีก็ดูซีดสำนึกผิดกับหลักฐานที่อยู่ตรงหน้าไป

 

.

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงตลกขบขัน พากันแซวฝ่ายชายให้มองเป็นเรื่องขำขันเฮฮาของชีวิตคู่ แต่บางคนก็ว่าให้เห็นใจอีกฝ่าย ที่ต้องทำแบบนี้เขาคงอยากเอาไว้ใช้ส่วนตัวบ้าง

 

 

อย่างไรก็ดี ทางภรรยาก็อธิบายในภายหลังว่า ไม่ได้ใจร้ายที่ยึดเงินพ่อบ้านไปจนหมด แค่หักเก็บออกไปบางส่วนเท่านั้น ส่วนพ่อบ้านเองก็ขอโทษที่ทำให้แผนแตก พ่อบ้านคนอื่นจะเอาวิธีนี้ไปใช้ต่อไม่ได้แล้ว

 

 

สำหรับเรื่องนี้ น.ส.จันทร์เพ็ญ จั่นจินดา อายุ 25 ปี กับ นายนที ห่วงโห้ อายุ 30 ปี เป็นบุคคลที่ปรากฎอยู่ในคลิปไวรัล ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า คลิปที่เห็นเป็นเรื่องจริง เพราะตอนแรกฝ่ายภรรยาสงสัยว่าสามีจะแอบคุยกับใครรึเปล่า ไม่ได้คิดเรื่องซ่อนเงินเลย

ส่วนที่ภรรยาถ่ายคลิปเอาไว้เพราะว่าอยากเก็บเป็นหลักฐานจับผิด เธออยู่กับสามีมา 6 ปี ทำงานที่เดียวกัน แต่ช่วงนี้แค่ฝ่ายภรรยาสงสัยว่าแอบคุยกับสาวอื่นรึเปล่า เพราะเลิกงานกลับมาก็ขึ้นห้องช้า มัวแต่ทำอะไรอยู่ข้างล่างสักพักกว่าจะขึ้นห้อง

 

 

เมื่อเธอรู้สงสัยมากเข้าก็เลยย่องไปอัดคลิปแล้วก็เป็นอย่างที่เห็น ตอนนั้นเธอรู้สึกขำเพราะเป็นการจับผิดได้ครั้งแรก ส่วนสามีเองก็หน้าเสียนิดหน่อย

น.ส.จันทร์เพ็ญ กล่าวว่า หลังจากนั้นลงโทษพ่อบ้านด้วยการยึดเงินมา 10% จากที่ซ่อนทั้งหมด 3,300 บาท ค่าความผิดซ่อนเงินเมีย ส่วนรายจ่ายปกติสามีจะเป็นคนจัดการให้อยู่แล้ว ที่เขาเก็บเอาไว้เป็นค่ากินส่วนตัวเท่านั้น

 

 

นายนที ผู้เป็นสามีบอกว่า ตอนนี้โดนจับได้คงต้องเปลี่ยนที่ซ่อนใหม่ เพราะทำมาบ่อยแต่ไม่เคยโดนจับได้ ซ่อนเล็กซ่อนน้อยไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วเอาออกมาหมดแล้ว

 

 

เงินที่เขาซ่อนไว้ก็ตั้งใจจะเอาไปซื้ออะไหล่รถ เอาไว้ซื้อของเซอร์ไพรส์เมียตามโอกาสพิเศษ เพราะเมียชอบบ่นว่าไม่เคยมีเซอร์ไพรส์เลย

และเงินส่วนนี้ก็เป็นเงินที่ทำงานพิเศษกับเพื่อน ไม่เคยบอกให้เมียรู้เพราะเมียห้ามไม่ให้ทำ หลังจากนี้จะไม่ซ่อนในพวงมาลัยรถแล้ว แต่จะหาที่ซ่อนใหม่แทน

 

ชมคลิปข่าวจากรายการเรื่องเด่นเย็นนี้

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...