มันจบแล้ววว! เมียสงสัยผัวเข้าบ้านช้า แอบมาดูนึกว่าคุยสาว หยอดเงินซ่อนในพวงมาลัยเฉย…

Date:

มันอาจจะเป็นเรื่องอำกันเล่นๆ เรื่องมุขซ่อนเงินเมียไว้ตามซอกต่างๆ ในบ้าน หรือไม่ก็ซ่อนไว้ที่ไหนก็ได้ที่คิดว่าเมียไม่มีทางรู้ แต่ที่ไหนได้คนทำจริงมันก็มีนะ แถมโดนจับโป๊ะเกมไปอีกหนึ่งรายแล้วล่ะ…

 

 

คลิปไวรัลจากติ๊กต็อกของคุณ jhanpen ที่ระบุเอาไว้ว่า “เกมแล้ว 1 สงสัยอยู่ว่าทำไมชอบขึ้นห้องช้าตลอด มัวแต่แอบหยอดอยู่นี่เอง” เป็นภาพที่เธอกำลังถ่ายคลิปแอบย่องไปดูว่าสามีมัวแต่ทำอะไรอยูบนรถ เพราะมีพฤติกรรมน่าสงสัยอย่างนี้ตลอด ขึ้นห้องช้าทั้งที่ถึงบ้านานแล้ว

 

 

จังหวะที่เธอย่องมาจนถึงรถ ก็เห็นภาพคาตาที่สามีเธอกำลังหยอดเงินเข้าไปในพวงมาลัยรถ ก่อนจะทักว่า ‘แอะ ทำอะไรอ่ะ!’ จนสามีถึงกับสะดุ้งหันมาม้วนธนบัตรแทบไม่ทัน…

พอเธอบอกให้แกะฝาครอบพวงมาลัยออกมาก็โบ้มมมมม… เห็นเงินที่ซ่อนอยู่ในนั้นหลายพันบาท  แถมสีหน้าสามีก็ดูซีดสำนึกผิดกับหลักฐานที่อยู่ตรงหน้าไป

 

.

 

แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงตลกขบขัน พากันแซวฝ่ายชายให้มองเป็นเรื่องขำขันเฮฮาของชีวิตคู่ แต่บางคนก็ว่าให้เห็นใจอีกฝ่าย ที่ต้องทำแบบนี้เขาคงอยากเอาไว้ใช้ส่วนตัวบ้าง

 

 

อย่างไรก็ดี ทางภรรยาก็อธิบายในภายหลังว่า ไม่ได้ใจร้ายที่ยึดเงินพ่อบ้านไปจนหมด แค่หักเก็บออกไปบางส่วนเท่านั้น ส่วนพ่อบ้านเองก็ขอโทษที่ทำให้แผนแตก พ่อบ้านคนอื่นจะเอาวิธีนี้ไปใช้ต่อไม่ได้แล้ว

 

 

สำหรับเรื่องนี้ น.ส.จันทร์เพ็ญ จั่นจินดา อายุ 25 ปี กับ นายนที ห่วงโห้ อายุ 30 ปี เป็นบุคคลที่ปรากฎอยู่ในคลิปไวรัล ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า คลิปที่เห็นเป็นเรื่องจริง เพราะตอนแรกฝ่ายภรรยาสงสัยว่าสามีจะแอบคุยกับใครรึเปล่า ไม่ได้คิดเรื่องซ่อนเงินเลย

ส่วนที่ภรรยาถ่ายคลิปเอาไว้เพราะว่าอยากเก็บเป็นหลักฐานจับผิด เธออยู่กับสามีมา 6 ปี ทำงานที่เดียวกัน แต่ช่วงนี้แค่ฝ่ายภรรยาสงสัยว่าแอบคุยกับสาวอื่นรึเปล่า เพราะเลิกงานกลับมาก็ขึ้นห้องช้า มัวแต่ทำอะไรอยู่ข้างล่างสักพักกว่าจะขึ้นห้อง

 

 

เมื่อเธอรู้สงสัยมากเข้าก็เลยย่องไปอัดคลิปแล้วก็เป็นอย่างที่เห็น ตอนนั้นเธอรู้สึกขำเพราะเป็นการจับผิดได้ครั้งแรก ส่วนสามีเองก็หน้าเสียนิดหน่อย

น.ส.จันทร์เพ็ญ กล่าวว่า หลังจากนั้นลงโทษพ่อบ้านด้วยการยึดเงินมา 10% จากที่ซ่อนทั้งหมด 3,300 บาท ค่าความผิดซ่อนเงินเมีย ส่วนรายจ่ายปกติสามีจะเป็นคนจัดการให้อยู่แล้ว ที่เขาเก็บเอาไว้เป็นค่ากินส่วนตัวเท่านั้น

 

 

นายนที ผู้เป็นสามีบอกว่า ตอนนี้โดนจับได้คงต้องเปลี่ยนที่ซ่อนใหม่ เพราะทำมาบ่อยแต่ไม่เคยโดนจับได้ ซ่อนเล็กซ่อนน้อยไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วเอาออกมาหมดแล้ว

 

 

เงินที่เขาซ่อนไว้ก็ตั้งใจจะเอาไปซื้ออะไหล่รถ เอาไว้ซื้อของเซอร์ไพรส์เมียตามโอกาสพิเศษ เพราะเมียชอบบ่นว่าไม่เคยมีเซอร์ไพรส์เลย

และเงินส่วนนี้ก็เป็นเงินที่ทำงานพิเศษกับเพื่อน ไม่เคยบอกให้เมียรู้เพราะเมียห้ามไม่ให้ทำ หลังจากนี้จะไม่ซ่อนในพวงมาลัยรถแล้ว แต่จะหาที่ซ่อนใหม่แทน

 

ชมคลิปข่าวจากรายการเรื่องเด่นเย็นนี้

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...