สาวปวดหัว แฟนขอติดสติ๊กเกอร์บนเฟอร์รารี่ 30 ล้าน ได้ลายสุดจ๊าบเหมือนกระบะแต่งซิ่งรอบคัน

Date:

ต้องยอมรับก่อนว่ารสนิยมความชื่นชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันจริงๆ บางคนมองว่าแบบที่ตัวเองคิดคือสวยแล้ว บางคนอาจจะมองว่าไม่สวยก็ได้ แล้วถ้าคุณได้เห็นรถยนต์สปอร์ตตัวจี๊ดสีแดงค่ายเฟอร์รารี่ไปติดสติ๊กเกอร์ซิ่งๆ แบบนี้ คุณมองว่ามันสวยหรือไม่สวย?

 

 

คลิปแชร์ความปวดหัวจากคุณ @mintsaty ในติ๊กต็อกที่บอกกล่าวไว้ว่า “ช็อคหนักมาก รถ 30 ล้าน ทำกับน้อนแบบนี้ได้ไง” กับการที่เธอได้เห็นรถยนต์เฟอร์รารี่สีแดงสุดหรูราคา 30 ล้าน ถูกแฟนขอเอาไปติดสติ๊กเกอร์เล็กๆ พอได้กลับมาเห็นเท่านั้นแหละ มีแต่คำคมคนซิ่งทั้งนั้นเลย

 

ทักมาขอทั้งๆ ที่ติดไปก่อนทัก 555

.

 

คำคมสายซิ่งที่เห็นก็มีตั้งแต่ ไทบ้าน วัยรุ่นสร้างตัว วัยรุ่นทำกิน จัดจ้านในย่านนี้ ฮั่นแน่ แจ๊ะแจ๊ะ และอื่นๆ อีกสารพัดคำ ที่ถูกแปะลงไปรอบตัวรถ

 

สติ๊กเกอร์ที่จะได้เห็นอยู่บนรถกระบะแต่งซิ่ง มาแปะอยู่บนเฟอร์รารี่ 30 ล้าน

.

 

บางคนอาจจะมองว่ามันก็แล้วแต่รสนิยมความชอบของแต่ละคน ของแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้ ซึ่งชาวเน็ตเองต่างก็แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเงินซื้อของแบบนี้ไม่ได้ จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่ได้ บางคนก็ว่าน่าเสียดายที่ไม่มีสติ๊กเกอร์จากวัดชื่อดังติดมาด้วย

 

.

.

 

นอกเหนือจากเรื่องสติ๊กเกอร์แล้ว บางคนก็รู้สึกว่าทำไมต้องพาดพิงถึงกระบะซิ่งด้วย

 

ส่วนคลิปเหตุการณ์หลังจากนั้น เฟอร์รารี่สีแดงติดสติ๊กเกอร์แบบกระบะซิ่งก็ถูกแกะออกจนหมดไปแล้วล่ะนะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...