สาวปวดหัว แฟนขอติดสติ๊กเกอร์บนเฟอร์รารี่ 30 ล้าน ได้ลายสุดจ๊าบเหมือนกระบะแต่งซิ่งรอบคัน

Date:

ต้องยอมรับก่อนว่ารสนิยมความชื่นชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันจริงๆ บางคนมองว่าแบบที่ตัวเองคิดคือสวยแล้ว บางคนอาจจะมองว่าไม่สวยก็ได้ แล้วถ้าคุณได้เห็นรถยนต์สปอร์ตตัวจี๊ดสีแดงค่ายเฟอร์รารี่ไปติดสติ๊กเกอร์ซิ่งๆ แบบนี้ คุณมองว่ามันสวยหรือไม่สวย?

 

 

คลิปแชร์ความปวดหัวจากคุณ @mintsaty ในติ๊กต็อกที่บอกกล่าวไว้ว่า “ช็อคหนักมาก รถ 30 ล้าน ทำกับน้อนแบบนี้ได้ไง” กับการที่เธอได้เห็นรถยนต์เฟอร์รารี่สีแดงสุดหรูราคา 30 ล้าน ถูกแฟนขอเอาไปติดสติ๊กเกอร์เล็กๆ พอได้กลับมาเห็นเท่านั้นแหละ มีแต่คำคมคนซิ่งทั้งนั้นเลย

 

ทักมาขอทั้งๆ ที่ติดไปก่อนทัก 555

.

 

คำคมสายซิ่งที่เห็นก็มีตั้งแต่ ไทบ้าน วัยรุ่นสร้างตัว วัยรุ่นทำกิน จัดจ้านในย่านนี้ ฮั่นแน่ แจ๊ะแจ๊ะ และอื่นๆ อีกสารพัดคำ ที่ถูกแปะลงไปรอบตัวรถ

 

สติ๊กเกอร์ที่จะได้เห็นอยู่บนรถกระบะแต่งซิ่ง มาแปะอยู่บนเฟอร์รารี่ 30 ล้าน

.

 

บางคนอาจจะมองว่ามันก็แล้วแต่รสนิยมความชอบของแต่ละคน ของแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้ ซึ่งชาวเน็ตเองต่างก็แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเงินซื้อของแบบนี้ไม่ได้ จะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่ได้ บางคนก็ว่าน่าเสียดายที่ไม่มีสติ๊กเกอร์จากวัดชื่อดังติดมาด้วย

 

.

.

 

นอกเหนือจากเรื่องสติ๊กเกอร์แล้ว บางคนก็รู้สึกว่าทำไมต้องพาดพิงถึงกระบะซิ่งด้วย

 

ส่วนคลิปเหตุการณ์หลังจากนั้น เฟอร์รารี่สีแดงติดสติ๊กเกอร์แบบกระบะซิ่งก็ถูกแกะออกจนหมดไปแล้วล่ะนะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...