อายุเป็นแค่ตัวเลข หนุ่ม 18 คบสาวห่างกัน 40 ปี เผยฝ่ายชายตามจีบอยู่นานกว่าจะใจอ่อน


2 แชร์

กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวของคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 40 ปี ฝ่ายชายอายุ 18 ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 58 ปี

 

 

เรื่องราวความรักนี้มาจากบัญชี TikTok wave.6 ของคุณเวฟ เด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ออกมาเล่าถึงควาารักที่เกิดขึ้นกับแฟนสาว คุณพร วัย 58 ปี ผ่านคลิปสั้นๆ ที่มีผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้ง

นอกจากคลิปในช่อง TikTok แล้ว ทั้งสองยังได้ทำช่อง Youtube ต่างวัย CH เพื่อเล่าเรื่องของตนอีกด้วย โดยคลิปล่าสุดเป็นการตอบคำถามแฟนคลับที่ส่งเข้ามา

 

 

ในคลิปตอบคำถามทั้งสองเล่าว่าคบกันมานานกว่า 11 เดือนแล้วแต่เพิ่งจะได้เจอกันจริงๆ เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนเข้าหาก่อน โดยเริ่มจากการติดตามไลฟ์ TikTok ของฝ่ายหญิง มาส่องทุกวันนานกว่า 3 เดือน กว่าจะตกลงเป็นแฟนกัน

ตอบคำถามแฟนคลับ

 

ด้วยความที่ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 40 ปี หลายคนก็สงสัยว่าความรักของพวกเขามีปัญหาอะไรไหม ซึ่งทั้งคุณเวฟและคุณพรก็เล่าว่าที่ผ่านมาก็เจออุปสรรค์เยอะมาก แต่ก็สามารถรักกันได้นานเพราะว่าเข้าใจซึ่งกันและกัน ให้ความรักความอบอุ่นซึ่งกันและกัน

 

 

 

เรื่องราวของทั้งคู่กำลังกลายเป็นที่สนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ หากใครอยากติดตามความรักของทั้งคู่ก็เข้าไปกดติดตามได้ที่ Youtube: ต่างวัย CH หรือ TikTok: wave.6 ได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?