อายุเป็นแค่ตัวเลข หนุ่ม 18 คบสาวห่างกัน 40 ปี เผยฝ่ายชายตามจีบอยู่นานกว่าจะใจอ่อน

Date:

กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวของคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 40 ปี ฝ่ายชายอายุ 18 ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 58 ปี

 

 

เรื่องราวความรักนี้มาจากบัญชี TikTok wave.6 ของคุณเวฟ เด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ออกมาเล่าถึงควาารักที่เกิดขึ้นกับแฟนสาว คุณพร วัย 58 ปี ผ่านคลิปสั้นๆ ที่มีผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้ง

นอกจากคลิปในช่อง TikTok แล้ว ทั้งสองยังได้ทำช่อง Youtube ต่างวัย CH เพื่อเล่าเรื่องของตนอีกด้วย โดยคลิปล่าสุดเป็นการตอบคำถามแฟนคลับที่ส่งเข้ามา

 

 

ในคลิปตอบคำถามทั้งสองเล่าว่าคบกันมานานกว่า 11 เดือนแล้วแต่เพิ่งจะได้เจอกันจริงๆ เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนเข้าหาก่อน โดยเริ่มจากการติดตามไลฟ์ TikTok ของฝ่ายหญิง มาส่องทุกวันนานกว่า 3 เดือน กว่าจะตกลงเป็นแฟนกัน

ตอบคำถามแฟนคลับ

 

ด้วยความที่ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 40 ปี หลายคนก็สงสัยว่าความรักของพวกเขามีปัญหาอะไรไหม ซึ่งทั้งคุณเวฟและคุณพรก็เล่าว่าที่ผ่านมาก็เจออุปสรรค์เยอะมาก แต่ก็สามารถรักกันได้นานเพราะว่าเข้าใจซึ่งกันและกัน ให้ความรักความอบอุ่นซึ่งกันและกัน

 

 

 

เรื่องราวของทั้งคู่กำลังกลายเป็นที่สนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ หากใครอยากติดตามความรักของทั้งคู่ก็เข้าไปกดติดตามได้ที่ Youtube: ต่างวัย CH หรือ TikTok: wave.6 ได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...