เจ้าของร้านอัดคลิปลงโทษลูกน้อง ใส่นวมชกหน้า บอก “พวกมึงมันสมควรโดน” ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

Date:

เจ้าขงอร้านซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสองอัดคลิปลงโทษลูกน้องด้วยการทำร้ายร่างกาย บอก “พวกมึงมันสมควรโดน” กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดยแฟนเพจ Sax วัยรุ่นทำกิน โดยบอกในแคปชั่นว่า “พวกมึงมันสมควรโดน วันนี้ผมเสียใจกับลูกน้องมากครับ” 

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งออกมาบอกว่า เดี๋ยวจะมีการสั่งสอนลูกน้องให้ดู เพราะบางครั้งสั่งอะไรไปแล้วลูกน้องไม่ยอมทำตาม ซึ่งทุกครั้งก็ใจดีมาตลอดแต่บางครั้งถ้าไม่สั่งสอนลูกน้องก็ไม่รู้

 

 

หลังจากที่ชายคนดังกล่าวพูดจบก็เดินไปหยิบนวมก่อนจะเดินตรงไปที่ลูกน้องซึ่งกำลังนั่งคุยกันอยู่ จากนั้นก็ได้ทำการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงาน

จากนั้นทางเจ้าของร้านได้สั่งให้ลูกน้องยืนเรียงแถวแล้วชกทีละคน ที่ท้องบ้างที่ใบหน้าบ้างตามที่เห็นในคลิปวิดีโอ และท้ายคลิปก็ถามว่าโกรธตนหรือเปล่า ซึ่งลูกน้องก็ตอบว่าไม่โกรธ

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บอกว่าเป็นการเหยียดหยามศักดิ์ศักดิ์ศรีความเป็นคน ไม่ควรทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ ถ้าจะลงโทษใช้วิธีอื่นก็ได้ ในขณะที่บางคนก็เห็นด้วย บอกว่าเป็นการชกหลอกถ้าทำจริงคงร่วงไปแล้ว

 

“เป็นคอนเท้นต์ เค้า..เรียกผู้ติดตาม จริงแล้ว เข้าชกหลอกๆไม่ได่ต่อยจริง ถ้าต่อยจริงคง ร่วงไปแล้วคับ ทำเสียดุจิงจังเฉยๆ..+กับเปิดไมย์ให้ดัง..ทำใหเเสียดังเหมือนต่อยจริง”

“ตอนแรกคิดว่าจะทำคลิปแกล้งต่อย แล้วให้เงินโบนัสลูกน้อง แต่ไม่ใช่นี่หว่า นี่มันเหมือนไม่ให้เกียรติกันนะ สั่งสอนแบบนี้ลงคลิป”

“มีวิธีอื่นตั้งเยอะแยะ ลูกน้องเขาก็มีศักดิ์ศรีของเขา”

“แบบนี้ออกแนว ทาส ป่ะคับ ต่อยตี ประจาน ให้คนอื่นเห็น”

 

.

.

.

.

 

ความเห็นจากฝั่งที่เห็นด้วย

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...