เจ้าของร้านอัดคลิปลงโทษลูกน้อง ใส่นวมชกหน้า บอก “พวกมึงมันสมควรโดน” ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

Date:

เจ้าขงอร้านซื้อขายมอเตอร์ไซค์มือสองอัดคลิปลงโทษลูกน้องด้วยการทำร้ายร่างกาย บอก “พวกมึงมันสมควรโดน” กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

 

เหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดยแฟนเพจ Sax วัยรุ่นทำกิน โดยบอกในแคปชั่นว่า “พวกมึงมันสมควรโดน วันนี้ผมเสียใจกับลูกน้องมากครับ” 

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งออกมาบอกว่า เดี๋ยวจะมีการสั่งสอนลูกน้องให้ดู เพราะบางครั้งสั่งอะไรไปแล้วลูกน้องไม่ยอมทำตาม ซึ่งทุกครั้งก็ใจดีมาตลอดแต่บางครั้งถ้าไม่สั่งสอนลูกน้องก็ไม่รู้

 

 

หลังจากที่ชายคนดังกล่าวพูดจบก็เดินไปหยิบนวมก่อนจะเดินตรงไปที่ลูกน้องซึ่งกำลังนั่งคุยกันอยู่ จากนั้นก็ได้ทำการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงาน

จากนั้นทางเจ้าของร้านได้สั่งให้ลูกน้องยืนเรียงแถวแล้วชกทีละคน ที่ท้องบ้างที่ใบหน้าบ้างตามที่เห็นในคลิปวิดีโอ และท้ายคลิปก็ถามว่าโกรธตนหรือเปล่า ซึ่งลูกน้องก็ตอบว่าไม่โกรธ

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บอกว่าเป็นการเหยียดหยามศักดิ์ศักดิ์ศรีความเป็นคน ไม่ควรทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ ถ้าจะลงโทษใช้วิธีอื่นก็ได้ ในขณะที่บางคนก็เห็นด้วย บอกว่าเป็นการชกหลอกถ้าทำจริงคงร่วงไปแล้ว

 

“เป็นคอนเท้นต์ เค้า..เรียกผู้ติดตาม จริงแล้ว เข้าชกหลอกๆไม่ได่ต่อยจริง ถ้าต่อยจริงคง ร่วงไปแล้วคับ ทำเสียดุจิงจังเฉยๆ..+กับเปิดไมย์ให้ดัง..ทำใหเเสียดังเหมือนต่อยจริง”

“ตอนแรกคิดว่าจะทำคลิปแกล้งต่อย แล้วให้เงินโบนัสลูกน้อง แต่ไม่ใช่นี่หว่า นี่มันเหมือนไม่ให้เกียรติกันนะ สั่งสอนแบบนี้ลงคลิป”

“มีวิธีอื่นตั้งเยอะแยะ ลูกน้องเขาก็มีศักดิ์ศรีของเขา”

“แบบนี้ออกแนว ทาส ป่ะคับ ต่อยตี ประจาน ให้คนอื่นเห็น”

 

.

.

.

.

 

ความเห็นจากฝั่งที่เห็นด้วย

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...