ทนายเกิดผลโพสต์ทวงสรพงษ์ยังไม่เปลี่ยนชื่อเป็น “ประยุทธ์” ซ้ำมอบของส่งท้ายปีเก่าเป็นค่าปรับ 700,000 บาท

Date:

เรียกได้ว่าไม่มีการยอมหรือผ่อนปรนใดๆ จริงๆ ค่ะ สำหรับ “ทนายเกิดผล แก้วเกิด” และ “ชมพู่” คู่กรณีของ “ทีน่า” หรือ “สรพงษ์” แม่ค้ากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ตกเป็นประเด็นร้อนไปทั่วประเทศเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

จากประเด็นที่ทีน่าไลฟ์สดเขียนกระเป๋า Hermès ของชมพู่ว่า “ปลอม” แถมท้าเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” และมอบเงินให้อีก 2,000,000 บาท หากพิสูจน์ได้ว่าเป็นกระเป๋าจริง

จนสุดท้ายผลตรวจก็ออกมาแล้วว่าแท้ยันเงา ทำให้แม่ค้าทีน่าถูกทวงถามเรื่องเปลี่ยนชื่อ แต่เธอระบุว่าเปลี่ยนชื่อเป็นสรพงษ์ไม่ได้เพราะเป็นกาลกิณี แต่เผยว่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น “ประยุทธ์ เนตรระหงษ์” แทน

ซึ่งล่าสุดทางด้าน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความของฝั่งคู่กรณีได้ออกมาโพสต์ภาพจากเฟซบุ๊กของทีน่าที่เจ้าตัวลงภาพขณะเดินทางไปยังสำนักงานเขต แต่กลับไม่ได้เปลี่ยนชื่อเพราะรอฤกษ์

งานนี้ทนายเกิดผลจึงขอทวงคำพูดของเธอ พร้อมระบุบนโพสต์ว่า

“คุณประยุทธ์ หรือ สรพงษ์ อุตส่าห์ไปถึงสำนักเขตฯ แล้ว แต่ยังไม่ได้ฤกษ์เปลี่ยนชื่อใหม่ ตรวจสอบล่าสุดวันนี้ ยังใช้ชื่อเดิม..ก่อนยื่นฟ้องต่อศาลอาญาในวันพรุ่งนี้

พรุ่งนี้ (29 ธ.ค) เวลา 14.00 น . ที่ศาลอาญา ผมได้รับมอบหมายจากคุณชมพู่ ให้ยื่นฟ้อง สรพงษ์ ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา (หลายกรรม)

และเรียกค่าเสียหาย 700,000 บาท #เป็นการส่งท้ายปีเก่า ให้คุณสรพงษ์ ส่วน #ของขวัญต้อนรับปีใหม่ ของคุณสรพงษ์ จะเป็นคดีค่ากระเป๋า 2,000,000 บาท ตามนัดนะครับ คุณประยุทธ์”

 

โพสต์ของทนายเกิดผล: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=604230290646365&id=100031781988027

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...