กทม.แก้ปัญหา “น็อต” แล้ว แต่ชาวเน็ตไม่จบ ท้วงช่วยลบคมได้ไหม? กลัวได้แผลเหวอะ

Date:

จากกรณีที่มีการแชร์ประเด็นของหนุ่มรายหนึ่งที่ถูกหัวน็อตที่กั้นจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุดได้มีการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าประเด็นนี้ยังไม่จบง่ายๆ เมื่อชาวเน็ตบางส่วนโวยว่า ส่วนที่แก้อาจทำให้บาดเจ็บซ้ำได้อีก!

 

 

ท้าวความต้นเรื่องก่อนสักนิดเผื่อใครไม่ได้ตาม ดราม่าเรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าตนได้รับบาดเจ็บจากน็อตตรงที่กั้นรถเมล์ บริเวณถนนใต้สะพานปากซอยลาดพร้าว 62

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่อโดยเพจ Drama-addict ตอนประมาณเที่ยงของวันที่ 26 ธันวาคม และหลังจากนั้นแฟนเพจ รักษ์กรุงเทพ ก็ได้โพสต์ภาพในจุดเดียวกันและบอกว่าน็อตที่ยื่นมาได้รับการแก้ไขแล้ว

 

โพสต์จากเพจ รักษ์กรุงเทพ หลังทำการแก้ไขแล้ว

 

หลังทำจากปัญหาดังกล่าวถูกแก้ไขทางเพจจ่า Drama-addict ก็ได้แชร์ข่าวอีกครั้ง แต่ในโพสต์ดังกล่าวกลับมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาตั้งคำถามว่า แม้จะแก้น็อตที่ยื่นออกมาได้แล้ว แต่ดูจากรอยตัดยังมีคมก็ยังอันตรายอยู่ดี

“ตัดทิ้งแล้วเจียรลบคมมันจะตายมั้ย ทำงานชุ่ยๆแบบนี้แย่เลย”

“อันนี้มันไม่ได้หนักกว่าเดิมหรอคะ ไม่อยากจะคิดถ้าเดินไปเฉี่ยว 😱”

“ไวนะ แต่ก็ทำงานแบบขอไปทีอะ”

“ทำงานโคตรชุ่ย ขนาดตัดทิ้งก็ยังทำชุ่ยๆ🤣”

“คมกว่าเดิมอีก ไม่เจียร์แต่งเก็บงานเลย ชุ่ยจนฝังในสันดาน”

 

ความเห็นชาวเน็ตหลังจากที่มีการแก้ไขจุดดังกล่าว

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...