สองสาวเข้าคาเฟ่ ผลัดกันขึ้นโต๊ะเพื่อถ่ายรูป ชาวเน็ตแซะ ที่บ้านไม่เน้นมารยาท…


หนึ่งในจุดขายของคาเฟ่ยุคนี้ คือ มุมถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ ซึ่งลูกค้าจะโพสต์ท่ายังไง เลือกมุมไหน ทางร้านมักจะให้อิสระเต็มที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรคำนึงถึงความเหมาะสมด้วยนิดนึง

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดของคาเฟ่แห่งหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมของลูกค้าสาว 2 คน พร้อมตั้งคำถาม แบบนี้เหมาะสมหรือไม่? คิดเห็นอย่างไร?

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านกาแฟชื่อดังแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ โดยมีลูกค้าสาว 2 คน เข้ามาในร้าน แล้วก็ผลัดกันถ่ายรูป แต่ทว่าพฤติกรรมของพวกเธอ ได้สร้างความไม่สบายใจให้ทางร้าน รวมไปถึงลูกค้าคนอื่นๆ

สิ่งที่สองสาวทำ ไม่เพียงแค่ผลัดกันถ่ายรูป แต่พวกเธอยังผลัดกันขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะด้วย ซึ่งเป็นโต๊ะทานข้าว โดยคนถ่ายเป็นคนขึ้น เพื่อถ่ายรูปให้อีกคน จากนั้นอีกคนก็ผลัดกันทำแบบเดียวกัน

 

 

ภายในร้านไม่ได้มีแค่ลูกค้าสาว 2 คนนี้เท่านั้น แต่ยังมีลูกค้าคนอื่นๆ ด้วย ซึ่งหลายคนรู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมของสองสาว หนึ่งในนั้นรู้จักกับทางเจ้าของร้าน และรู้สึกเห็นใจเจ้าของร้านมาก

 

 

ระหว่างที่สองสาวผลัดกันขึ้นโต๊ะนั้น เจ้าของร้านไม่ได้เดินเข้าไปตักเตือน เนื่องจากตอนที่รู้เรื่องลูกค้าได้ลงจากโต๊ะไปแล้ว และเมื่อให้พนักงานเดินไปดู ปรากฏว่ามีรอยเท้าเต็มโต๊ะเลย

ต่อมาทางร้านได้นำคลิปไปลงโซเชียล แต่กลับโดนทัวร์ลงซะงั้น บางคนบอกว่าเป็นร้านที่ทำงานด้านบริการ ไม่ควรนำลูกค้ามาประจานแบบนี้

 

 

คลิปลูกค้าขึ้นโต๊ะ เพื่อถ่ายรูป

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อคลิปนี้ถูกนำมาลงในเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ part 3 กระแสก็ตีกลับทันที เนื่องจากชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าพฤติกรรมของลูกค้าไม่เหมาะสม และพากันตำหนิพวกเธอ บางคนด่าแรงถึงขนาดว่า ‘ที่บ้านไม่เน้นมารยาท’

 

 

สวยแต่รูป… เป็นเราเชิญออกเลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format