สองสาวเข้าคาเฟ่ ผลัดกันขึ้นโต๊ะเพื่อถ่ายรูป ชาวเน็ตแซะ ที่บ้านไม่เน้นมารยาท…

Date:

หนึ่งในจุดขายของคาเฟ่ยุคนี้ คือ มุมถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ ซึ่งลูกค้าจะโพสต์ท่ายังไง เลือกมุมไหน ทางร้านมักจะให้อิสระเต็มที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรคำนึงถึงความเหมาะสมด้วยนิดนึง

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดของคาเฟ่แห่งหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมของลูกค้าสาว 2 คน พร้อมตั้งคำถาม แบบนี้เหมาะสมหรือไม่? คิดเห็นอย่างไร?

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านกาแฟชื่อดังแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ โดยมีลูกค้าสาว 2 คน เข้ามาในร้าน แล้วก็ผลัดกันถ่ายรูป แต่ทว่าพฤติกรรมของพวกเธอ ได้สร้างความไม่สบายใจให้ทางร้าน รวมไปถึงลูกค้าคนอื่นๆ

สิ่งที่สองสาวทำ ไม่เพียงแค่ผลัดกันถ่ายรูป แต่พวกเธอยังผลัดกันขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะด้วย ซึ่งเป็นโต๊ะทานข้าว โดยคนถ่ายเป็นคนขึ้น เพื่อถ่ายรูปให้อีกคน จากนั้นอีกคนก็ผลัดกันทำแบบเดียวกัน

 

 

ภายในร้านไม่ได้มีแค่ลูกค้าสาว 2 คนนี้เท่านั้น แต่ยังมีลูกค้าคนอื่นๆ ด้วย ซึ่งหลายคนรู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมของสองสาว หนึ่งในนั้นรู้จักกับทางเจ้าของร้าน และรู้สึกเห็นใจเจ้าของร้านมาก

 

 

ระหว่างที่สองสาวผลัดกันขึ้นโต๊ะนั้น เจ้าของร้านไม่ได้เดินเข้าไปตักเตือน เนื่องจากตอนที่รู้เรื่องลูกค้าได้ลงจากโต๊ะไปแล้ว และเมื่อให้พนักงานเดินไปดู ปรากฏว่ามีรอยเท้าเต็มโต๊ะเลย

ต่อมาทางร้านได้นำคลิปไปลงโซเชียล แต่กลับโดนทัวร์ลงซะงั้น บางคนบอกว่าเป็นร้านที่ทำงานด้านบริการ ไม่ควรนำลูกค้ามาประจานแบบนี้

 

 

คลิปลูกค้าขึ้นโต๊ะ เพื่อถ่ายรูป

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อคลิปนี้ถูกนำมาลงในเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ part 3 กระแสก็ตีกลับทันที เนื่องจากชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าพฤติกรรมของลูกค้าไม่เหมาะสม และพากันตำหนิพวกเธอ บางคนด่าแรงถึงขนาดว่า ‘ที่บ้านไม่เน้นมารยาท’

 

 

สวยแต่รูป… เป็นเราเชิญออกเลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...