โผล่อีกคลิป ทหารเรือเพื่อนโจ๊กเบ่งกลางร้านเหล้าเอกมัย ลั่น “เป็นองครักษ์ ร.9 มา 18 ปี”

Date:

กลายเป็นคลิปเด็ดคลิปดังที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อทหารเรือรายหนึ่งถูกอัดคลิปได้ขณะที่กำลังโวยวายอยู่กลางร้านเหล้าในอำเภอสัตหีบ พร้อมวลีเด็ดมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น “กูใหญ่คับประเทศจริงๆ กูแค่เป็นทหารเรือโง่ๆ มาแดกเหล้า นายกตู่อ่ะกูเรียกพี่” หรือว่าจะเป็น “เดี๋ยวสั่งไอ้โจ๊กย้ายทั้งโรงพัก”

อ่านข่าว: ทหารเรือสุดกร่าง โวยวาย-ด่าตำรวจกลางร้านเหล้า บอกเดี๋ยวให้ “เพื่อนโจ๊ก” จับย้ายทั้งโรงพัก

อ่านข่าว: กองทัพเรือยอมรับ “ชายเมากร่างด่าตำรวจ” เป็นทหารเรือจริง! เตรียมส่งตัวไปธำรงวินัย

 

 

และดูเหมือนว่าความปังจะไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 เจ้าเก่าเจ้าเดิมได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอชายคนหนึ่งกำลังโวยวายพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในเอกมัย

ทางเพจได้เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21:00 น. โดยชายคนนี้หาเรื่องพยายามขอเหล้าฟรี แต่ทางร้านไม่ให้ก็โวยวาย ข่มขู่และจะสั่งปิดร้าน

ความพีคคือเสียงของชายคนนี้ช่างคล้ายคลึงกับทหารเรือที่เป็นตกเป็นประเด็นยิ่งนัก แถมวิธีการพูดต่างๆ ยังเหมือนกันราวกับถอดแบบกันออกมา

 

 

ซึ่งหญิงสาวและชายหนุ่มที่อยู่ด้านหลังกล้องก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้สงบลง แต่เขาก็ยังคงโวยวาย ด่าทอ และข่มขู่ว่าจะปิดร้าน แถมวลีเด็ดในต้นคลิปว่า

“กูเป็นองครักษ์ ร.9 มา 18 ปี ร.10 รู้จักกูดี

กูใหญ่ที่สุดในประเทศนี้”

 

เรียกได้ว่าจากประเด็นที่ดูเหมือนจะเคลียร์และเริ่มเบาลงไปแล้ว กลับกลายเป็นว่าปะทุและกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...