โผล่อีกคลิป ทหารเรือเพื่อนโจ๊กเบ่งกลางร้านเหล้าเอกมัย ลั่น “เป็นองครักษ์ ร.9 มา 18 ปี”

Date:

กลายเป็นคลิปเด็ดคลิปดังที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้เลยค่ะ เมื่อทหารเรือรายหนึ่งถูกอัดคลิปได้ขณะที่กำลังโวยวายอยู่กลางร้านเหล้าในอำเภอสัตหีบ พร้อมวลีเด็ดมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น “กูใหญ่คับประเทศจริงๆ กูแค่เป็นทหารเรือโง่ๆ มาแดกเหล้า นายกตู่อ่ะกูเรียกพี่” หรือว่าจะเป็น “เดี๋ยวสั่งไอ้โจ๊กย้ายทั้งโรงพัก”

อ่านข่าว: ทหารเรือสุดกร่าง โวยวาย-ด่าตำรวจกลางร้านเหล้า บอกเดี๋ยวให้ “เพื่อนโจ๊ก” จับย้ายทั้งโรงพัก

อ่านข่าว: กองทัพเรือยอมรับ “ชายเมากร่างด่าตำรวจ” เป็นทหารเรือจริง! เตรียมส่งตัวไปธำรงวินัย

 

 

และดูเหมือนว่าความปังจะไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 เจ้าเก่าเจ้าเดิมได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอชายคนหนึ่งกำลังโวยวายพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในเอกมัย

ทางเพจได้เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21:00 น. โดยชายคนนี้หาเรื่องพยายามขอเหล้าฟรี แต่ทางร้านไม่ให้ก็โวยวาย ข่มขู่และจะสั่งปิดร้าน

ความพีคคือเสียงของชายคนนี้ช่างคล้ายคลึงกับทหารเรือที่เป็นตกเป็นประเด็นยิ่งนัก แถมวิธีการพูดต่างๆ ยังเหมือนกันราวกับถอดแบบกันออกมา

 

 

ซึ่งหญิงสาวและชายหนุ่มที่อยู่ด้านหลังกล้องก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้สงบลง แต่เขาก็ยังคงโวยวาย ด่าทอ และข่มขู่ว่าจะปิดร้าน แถมวลีเด็ดในต้นคลิปว่า

“กูเป็นองครักษ์ ร.9 มา 18 ปี ร.10 รู้จักกูดี

กูใหญ่ที่สุดในประเทศนี้”

 

เรียกได้ว่าจากประเด็นที่ดูเหมือนจะเคลียร์และเริ่มเบาลงไปแล้ว กลับกลายเป็นว่าปะทุและกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...