กล่องสุ่มพิมรี่พาย 10,000 ดราม่าอีก เจอของเสียหาย-หมดอายุ ล่าสุดทีมงานชี้แจง

Date:

เมื่อวานนี้ (22 ธันวาคม 64) เราได้นำเสนอถึงดราม่าที่สาวคนหนึ่งผู้เป็นลูกค้ากล่องสุ่มเครื่องสำอาง “รัก1” ราคา 10,000 บาท ของพิมรี่พาย ออกมาโวยว่าได้ของไม่เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป

ดราม่าของกล่องสุ่มดังกล่าวได้ดำเนินต่อเนื่องมาถึงวันนี้ โดยมีอีกหลายคนออกมาให้ความเห็นเช่นเดียวกันว่าไม่คุ้มราคา ไปจนถึงมีของหมดอายุ แพ็คเกจเสียหาย จนล่าสุดทางแอดมินต้องออกมาชี้แจงและขอชดใช้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าเดือด สาวโวยกล่องสุ่ม 10,000 บาทพิมรี่พาย ได้ของเกรดตลาดนัด ชาวเน็ตเสียงแตก

 

ล่าสุด เกิดเป็นกระแสขึ้นบนโลกทวิตเตอร์ เมื่อคนที่สั่งกล่องสุ่ม รัก1 ของพิมรี่พาย เริ่มได้รับของกัน

 

ซึ่งก็ทั้งคนดีใจที่ได้รางวัลใหญ่

แต่กระแสส่วนใหญ่ ผิดหวังเมื่อเปิดกล่องออกมา

โดยชี้ประเด็นว่าส่วนใหญ่ได้เครื่องสำอางเกรดราคาหลักร้อยมา แต่ใส่มาเยอะเกินไปแบบที่อาจจะไม่มีวันใช้หมด

 

.

.

.

.

.

 

บ้างก็ได้รับของชำรุด ของหมดอายุ

.

.

 

จากดราม่าก่อนหน้านี้ ทางแอดมินของพิมรี่พาย ได้แจ้งในแชทกลุ่มของผู้สื่อกล่องสุ่มรัก1 ไปว่า จะคืนเงินให้สำหรับใครที่ส่งของกลับไป

แต่ล่าสุด ทางแอดมินมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าจะแบ่งเป็น 2 กรณี ชดเชยแบบไม่ส่งของคืน และส่งของคืนเพื่อรับเงินคืนทั้งหมด พิจารณาตามสินค้าที่ได้ไป

และชี้แจงว่าเคสที่ได้เครื่องสำอางราคาถูกจำนวนมาก เกิดจากทีมงานแพ็คผิด โดยปกติแล้วกล่องสุ่มจะต้องมีของ แพง+ถูก แต่ทีมงานได้แพ็ค แพง+แพง ถูก+ถูก ทำให้เกิดกรณีอย่างที่เห็นกัน

 

 

ที่มา : kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...