เจ้าสาวโพสต์ระบาย ว่าที่เจ้าบ่าวนอกใจ แชทคุยกับคนอื่นก่อนแต่ง จับได้โดนทำร้ายร่างกายซ้ำ

Date:

ประเด็นนี้กำลังได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งเล่าถึงประสบการณ์ถูกว่าที่สามีนอกใจ ก่อนงานแต่งจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน

 

 

จากโพสต์เจ้าสาวคนดังกล่าวจับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น ก่อนที่จะมีงานแต่งงานในอีก 20 วันข้างหน้า จนเป็นเหตุให้ต้องยกเลิกพิธีทั้งที่เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว

เธอเล่าว่าหญิงสาวที่แฟนหนุ่มของเธอแอบคุยด้วยนั้น เป็นน้องที่ทำงานของฝ่ายชายซึ่งมีแฟนแล้วและรู้จักกับเธอเป็นอย่างดี แถมยังรู้ด้วยว่าเธอกับแฟนหนุ่มกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้

 

.

 

“เพราะกูไม่ดีเองมึงถึงต้องไปมีคนอื่น ให้มันผิดที่กูทุกอย่าง รางวัลของคนซื่อสัตย์คือต้องได้รับแบบนี้ ใช่ค่ะ แชทข้างล่างคืออดีตผัวกูไปคุยไปคบกับน้องเพื่อนอีเด็กในบ้านที่ผัวกูทำงานอยู่ น้องคนนี้มีผัวแล้วค่ะ แต่ผัวติดทหารน้องรับรู้ทุกอย่างว่าเรากำลังจะแต่งงาน เคยเจอเราบ่อยมาก

ผัวเราสองคนรู้จักกันทำงานด้วยกัน เราเคยไปเที่ยวด้วยกันและเราไปบ้านหลังนี้บ่อยมากเลยไม่คิดว่าจะทำได้ลง แต่ก็นั่นแหละค่ะยังคันเอ้ยยังคุยความเหี้ยไม่เคยปราณีใคร เราได้คุยกะน้องน้องยอมรับและขอโทษเราเรียบร้อยแล้วจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเด็กคนนี้อีก” 

 

.

 

หญิงสาวรายนี้ยังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มของเธอมักจะกลับบ้านดึกตลอดแต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร แต่ช่วงหลังมักจะกลับดึกบ่อยขึ้น จนเธอจับได้ว่าแอบไปอยู่กับผู้หญิงอีกคน แถมกลับบ้านมากยังแอบคุยกันตอนเธอหลับอีก

เธอพยายามปรับความเข้าใจกับแฟนหนุ่ม ขอให้ฝ่ายชายหยุดทำแบบนี้แต่เขาก็ยังไม่เลิก จนเธอจับได้ว่าทั้งสองยังแอบคุยกันอยู่

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่จบแค่นี้ หลังจากที่เธอจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคุยกับคนอื่น เขารู้สึกโกรธมากหาว่าเธอยุ่งกับโทรศัพท์มือถือของเขา และลงมือทำร้ายร่างกายเธอด้วยการตบหน้า ซึ่งเธอเองรู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้มาก

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากว่า 2 หมื่นครั้งและมีชาวเนตจำนวนมากที่เข้ามาใหกำลังใจกับเจ้าของโพสต์ ขอให้เธอผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...