เจ้าสาวโพสต์ระบาย ว่าที่เจ้าบ่าวนอกใจ แชทคุยกับคนอื่นก่อนแต่ง จับได้โดนทำร้ายร่างกายซ้ำ


ประเด็นนี้กำลังได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งเล่าถึงประสบการณ์ถูกว่าที่สามีนอกใจ ก่อนงานแต่งจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน

 

 

จากโพสต์เจ้าสาวคนดังกล่าวจับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น ก่อนที่จะมีงานแต่งงานในอีก 20 วันข้างหน้า จนเป็นเหตุให้ต้องยกเลิกพิธีทั้งที่เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว

เธอเล่าว่าหญิงสาวที่แฟนหนุ่มของเธอแอบคุยด้วยนั้น เป็นน้องที่ทำงานของฝ่ายชายซึ่งมีแฟนแล้วและรู้จักกับเธอเป็นอย่างดี แถมยังรู้ด้วยว่าเธอกับแฟนหนุ่มกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้

 

.

 

“เพราะกูไม่ดีเองมึงถึงต้องไปมีคนอื่น ให้มันผิดที่กูทุกอย่าง รางวัลของคนซื่อสัตย์คือต้องได้รับแบบนี้ ใช่ค่ะ แชทข้างล่างคืออดีตผัวกูไปคุยไปคบกับน้องเพื่อนอีเด็กในบ้านที่ผัวกูทำงานอยู่ น้องคนนี้มีผัวแล้วค่ะ แต่ผัวติดทหารน้องรับรู้ทุกอย่างว่าเรากำลังจะแต่งงาน เคยเจอเราบ่อยมาก

ผัวเราสองคนรู้จักกันทำงานด้วยกัน เราเคยไปเที่ยวด้วยกันและเราไปบ้านหลังนี้บ่อยมากเลยไม่คิดว่าจะทำได้ลง แต่ก็นั่นแหละค่ะยังคันเอ้ยยังคุยความเหี้ยไม่เคยปราณีใคร เราได้คุยกะน้องน้องยอมรับและขอโทษเราเรียบร้อยแล้วจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเด็กคนนี้อีก” 

 

.

 

หญิงสาวรายนี้ยังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มของเธอมักจะกลับบ้านดึกตลอดแต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร แต่ช่วงหลังมักจะกลับดึกบ่อยขึ้น จนเธอจับได้ว่าแอบไปอยู่กับผู้หญิงอีกคน แถมกลับบ้านมากยังแอบคุยกันตอนเธอหลับอีก

เธอพยายามปรับความเข้าใจกับแฟนหนุ่ม ขอให้ฝ่ายชายหยุดทำแบบนี้แต่เขาก็ยังไม่เลิก จนเธอจับได้ว่าทั้งสองยังแอบคุยกันอยู่

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่จบแค่นี้ หลังจากที่เธอจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคุยกับคนอื่น เขารู้สึกโกรธมากหาว่าเธอยุ่งกับโทรศัพท์มือถือของเขา และลงมือทำร้ายร่างกายเธอด้วยการตบหน้า ซึ่งเธอเองรู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้มาก

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมากว่า 2 หมื่นครั้งและมีชาวเนตจำนวนมากที่เข้ามาใหกำลังใจกับเจ้าของโพสต์ ขอให้เธอผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format