พระวัดดังถอดสบงยามดึก พาสีกาขับรถ-นั่งจู๋จี๋ริมหาด ทำชาวบ้านร้องเรียนกันยับ

Date:

งานนี้ทำเอาชาวบ้านหาดใหญ่ถึงกับเดือดปุดๆ เมื่อพวกเขาพบเห็นพระวัดดังรูปหนึ่งประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับสมณะเพศ จนถึงขนาดที่ว่าต้องร้องเรียนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับถึงที่กันเลยทีเดียว

ย้อนกลับไปในช่วงหัวค่ำของวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ได้นำกำลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมของ “หลวงไก่” หรือ พระรัชพล อินทศร พระลูกวัดของวัดโคกสมานคุณ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากที่มีชาวบ้านละแวกนั้นออกมาร้องเรียนว่า หลวงไก่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม โดยแอบออกไปข้างนอกในยามวิกาลด้วยรถยนต์ส่วนตัวของตนเอง เปลี่ยนชุดเป็นฆราวาส ขับรถไปรับหญิงสาวไปนอนค้างคืนในรีสอร์ต

แถมยังมีคนกล่าวอ้างว่าเขาเสพยาเสพติดอีกด้วย

 

 

ทางตำรวจจึงไม่รอช้า ตามเฝ้าติดตามพฤติกรรมของหลวงไก่ จนกระทั่งเวลา 19:00 น. ของเมื่อวานก็พบหลวงไก่ขับรถเก๋งสีเทา ทะเบียน ขพ2796 สงขลา ออกจากวัดโคกสมานคุณและไปรับหญิงสาวขึ้นรถ

จากนั้นก็ขับมุ่งหน้าไปยังตัวอำเภอเมือง จอดแวะซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และขับไปตามถนนริมชายหาดชลาทัศน์สงขลา

ไม่นานก็ถึงที่หมาย หลวงไก่จอดรถเอาไว้หน้าร้านอาหาร ก่อนจะพาหญิงสาวลงรถพากันไปนั่งริมหาด ดื่มแอลกอฮอล์ที่ซื้อมากันแบบชิลล์ๆ

 

 

พอถึงเวลา 21:00 น. หลังจากที่ทั้งสองดื่มด่ำกับความสุขกันเสร็จเรียบร้อยและเดินกลับมาที่รถ ทางตำรวจก็เข้าแสดงตัวขอตรวจสอบ

ตำรวจทำการค้นภายในตัวรถเก๋งพบผ้าสบงและจีวรอยู่ในกระเป๋า บวกกับถุงยางอนามัยอีก 1 กล่อง จึงทำการเก็บหลักฐาน ก่อนจะพาหลวงไก่กลับมาที่วัด แจ้งเจ้าอาวาส และทำการลาสิกขาตามขั้นตอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ch7, siamrath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...