พระวัดดังถอดสบงยามดึก พาสีกาขับรถ-นั่งจู๋จี๋ริมหาด ทำชาวบ้านร้องเรียนกันยับ

Date:

งานนี้ทำเอาชาวบ้านหาดใหญ่ถึงกับเดือดปุดๆ เมื่อพวกเขาพบเห็นพระวัดดังรูปหนึ่งประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับสมณะเพศ จนถึงขนาดที่ว่าต้องร้องเรียนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับถึงที่กันเลยทีเดียว

ย้อนกลับไปในช่วงหัวค่ำของวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ได้นำกำลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมของ “หลวงไก่” หรือ พระรัชพล อินทศร พระลูกวัดของวัดโคกสมานคุณ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากที่มีชาวบ้านละแวกนั้นออกมาร้องเรียนว่า หลวงไก่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม โดยแอบออกไปข้างนอกในยามวิกาลด้วยรถยนต์ส่วนตัวของตนเอง เปลี่ยนชุดเป็นฆราวาส ขับรถไปรับหญิงสาวไปนอนค้างคืนในรีสอร์ต

แถมยังมีคนกล่าวอ้างว่าเขาเสพยาเสพติดอีกด้วย

 

 

ทางตำรวจจึงไม่รอช้า ตามเฝ้าติดตามพฤติกรรมของหลวงไก่ จนกระทั่งเวลา 19:00 น. ของเมื่อวานก็พบหลวงไก่ขับรถเก๋งสีเทา ทะเบียน ขพ2796 สงขลา ออกจากวัดโคกสมานคุณและไปรับหญิงสาวขึ้นรถ

จากนั้นก็ขับมุ่งหน้าไปยังตัวอำเภอเมือง จอดแวะซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และขับไปตามถนนริมชายหาดชลาทัศน์สงขลา

ไม่นานก็ถึงที่หมาย หลวงไก่จอดรถเอาไว้หน้าร้านอาหาร ก่อนจะพาหญิงสาวลงรถพากันไปนั่งริมหาด ดื่มแอลกอฮอล์ที่ซื้อมากันแบบชิลล์ๆ

 

 

พอถึงเวลา 21:00 น. หลังจากที่ทั้งสองดื่มด่ำกับความสุขกันเสร็จเรียบร้อยและเดินกลับมาที่รถ ทางตำรวจก็เข้าแสดงตัวขอตรวจสอบ

ตำรวจทำการค้นภายในตัวรถเก๋งพบผ้าสบงและจีวรอยู่ในกระเป๋า บวกกับถุงยางอนามัยอีก 1 กล่อง จึงทำการเก็บหลักฐาน ก่อนจะพาหลวงไก่กลับมาที่วัด แจ้งเจ้าอาวาส และทำการลาสิกขาตามขั้นตอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ch7, siamrath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...