พรี่ศรีโพสต์แซะ “แต่งตัวจี๊ด ควงสาว แต่แม่ป่วยอยู่โรงบาล” ชาวเน็ตนี่ขึ้นเลย แซะใครกันแน่!???

Date:

เมื่อช่วงหลายวันก่อนมีประเด็นดราม่า เมื่อคุณศรีสุวรรณ จรรยา นักร้อง(เรียน)ชื่อดังได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก พาดพิงถึงบุคคลหนึ่ง ที่แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ทั้งๆ ที่แม่ตัวเองนอนอยู่โรงพยาบาล

จากข้อความดังกล่าวตอนนี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตสงสัยว่า เอ่… ที่คุณพรี่ศรีโพสต์นั้นเค้าหมายถึงใครกัน?

 

 

วันที่ 7 ธ.ค. คุณศรีสุวรรณ จรรยา ได้โพสต์ขอความบนเฟซบุ๊กของตัวเองว่า “แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ส่วนแม่นอนป่วยอยู่โรงบาล(โรงพยาบาล) ไหนบอกสึกออกมาจะดูแลแม่ แต่กลับโชว์โง่ ระริกระรี้ด่าคนเต็มโชเชียล (โซเชียล)”

 

จากโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที เพราะเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ทิดไพรวัลย์ได้ไปออกงานกับ หมวย Sohot อินฟูลเอนเซอร์ชื่อดัง และมีภาพถ่ายคู่กัน ซึ่งภายหลังทิดไพรวัลย์ก็ได้ออกมาตอบโต้ประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเองเช่นกัน

 

ทิดไพรวัลย์ได้ออกมาตอบโต้ประเด็นดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่ทิดไพรวัลย์เท่านั้นที่ออกมาตอบโตประเด็นนี้ มีชาวเน็ตหลายคนที่ให้ความสนใจกับโพสต์ของคุณศรีสุวรรณด้วย ซึ่งก็มีบางคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า เอ่จริงๆ แล้วโพสต์ของคุณศรีสุวรรณหมายถึงใครกันแน่!?

 

เห็นโพสต์คุณศรีสุวรรณ ชาวเน็ตบางคนก็งง ตกลงด่าทิดคนไหนแน่!?

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...