พรี่ศรีโพสต์แซะ “แต่งตัวจี๊ด ควงสาว แต่แม่ป่วยอยู่โรงบาล” ชาวเน็ตนี่ขึ้นเลย แซะใครกันแน่!???

Date:

เมื่อช่วงหลายวันก่อนมีประเด็นดราม่า เมื่อคุณศรีสุวรรณ จรรยา นักร้อง(เรียน)ชื่อดังได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก พาดพิงถึงบุคคลหนึ่ง ที่แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ทั้งๆ ที่แม่ตัวเองนอนอยู่โรงพยาบาล

จากข้อความดังกล่าวตอนนี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตสงสัยว่า เอ่… ที่คุณพรี่ศรีโพสต์นั้นเค้าหมายถึงใครกัน?

 

 

วันที่ 7 ธ.ค. คุณศรีสุวรรณ จรรยา ได้โพสต์ขอความบนเฟซบุ๊กของตัวเองว่า “แต่งตัวจี๊ดควงสาวรับงานพรีเซ็นเตอร์ ส่วนแม่นอนป่วยอยู่โรงบาล(โรงพยาบาล) ไหนบอกสึกออกมาจะดูแลแม่ แต่กลับโชว์โง่ ระริกระรี้ด่าคนเต็มโชเชียล (โซเชียล)”

 

จากโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที เพราะเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ทิดไพรวัลย์ได้ไปออกงานกับ หมวย Sohot อินฟูลเอนเซอร์ชื่อดัง และมีภาพถ่ายคู่กัน ซึ่งภายหลังทิดไพรวัลย์ก็ได้ออกมาตอบโต้ประเด็นดังกล่าวด้วยตัวเองเช่นกัน

 

ทิดไพรวัลย์ได้ออกมาตอบโต้ประเด็นดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่ทิดไพรวัลย์เท่านั้นที่ออกมาตอบโตประเด็นนี้ มีชาวเน็ตหลายคนที่ให้ความสนใจกับโพสต์ของคุณศรีสุวรรณด้วย ซึ่งก็มีบางคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า เอ่จริงๆ แล้วโพสต์ของคุณศรีสุวรรณหมายถึงใครกันแน่!?

 

เห็นโพสต์คุณศรีสุวรรณ ชาวเน็ตบางคนก็งง ตกลงด่าทิดคนไหนแน่!?

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...

Starbucks ญี่ปุ่น ออกเมนูขนมใหม่ โดนชาวเน็ตแซว “อิหยังหนิ คือมันคุ้นตาแท้เด๊ะ!?”

เรื่องราวสุดปั่นนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อแบรนด์กาแฟชื่อดัง Starbucks ออกเมนูขนมหวานใหม่ มาเอาใจคนรักขนมชาวเจแปนีส โดยเมนูนี้ก็คือ Blueberry and Cocoa...