ดราม่าถนนเดือด!! สาวสองไล่ด่ารถคู่กรณี อ้างถอยชน แต่ลุงขายนมบอก ไหลไปชนเขาเอง…


2 แชร์

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้เสมอ และการที่คุณมีกล้องหน้ารถ หรือถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกเสมอไป… เหมือนอย่างกรณีของสาวสองรายนี้

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวสองรายหนึ่งขับรถไล่ล่ารถคู่กรณี ที่เธออ้างว่า ถอยมาชนรถของเธอระหว่างจอดติดไฟแดง โดยระหว่างขับรถตามนั้น เธอก็ถ่ายคลิปไปด้วย เปิดเครื่องด่าไปด้วย

 

 

ในคลิปนั้น มีการด่าทอคู่กรณีตลอดคลิป อีกทั้งยังตะโกนด้วยว่า รถคันนี้ชนเธอ ป้ายทะเบียน xxx เชียงใหม่…

หลังจากนั้น เธอก็นำคลิปนี้ไปโพสต์ใน TikTok โดยบอกว่า “รถคันนี้ถอยชนฉันที่แยกไฟแดง แล้วหาว่าเราชน พอบอกมีกล้อง รีบหนีเลยจ้า ไม่รู้มิจฉาชีพหรือเปล่า เพราะไม่ดูว่ารถเป็นยังไง ขอโทษสักคำก็ไม่มี” 

ชมคลิปเหตุการณ์ ช่อง 3 

 

 

ต่อมาทางทีมข่าวช่อง 3 ก็ได้มีการติดต่อสอบถามกับสาวสองเจ้าของเรื่อง เธอก็เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดที่สี่แยกไฟแดงที่อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยเธอจอดต่อท้ายรถคู่ระกรณี

ระหว่างนั้น คู่กรณีได้ซื้อของจากลุงที่เดินมาขายของ จากนั้น ลุงคนดังกล่าวก็เดินผ่านหน้ารถของเธอ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถของคู่กรณีถอยหลังจะมาชนเธอ ลุงจึงตบรถเธอ เพื่อเตือนว่า รถคันข้างหน้าจะถอยชน

 

 

จากนั้น ทั้งสาวสองและคู่กรณีก็ลงมาดูรถ ปรากฏว่าไม่ได้มีรอยอะไรมาก จึงแยกย้ายกันไป  แต่กลับกลายเป็นว่า คู่กรณีไม่ยอมไปและจอดรถขวางอยู่อย่างนั้น

ทางสาวสองจึงลงไปคุยอีกครั้ง ซึ่งคู่กรณีบอกว่า ‘เธอต่างหาก ที่เป็นฝ่ายชนท้ายเค้า’ นั่นทำให้เธอโมโหมาก และท้าให้คู่กรณีดูกล้องหน้ารถ จากนั้นเหตุการณ์ก็เป็นไปอย่างในคลิป

 

 

ทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น เป็นคำบอกเล่าจากฝ่ายสาวสอง ทว่าเหตุการณ์นี้มีพยาน นั่นคือ ลุงขายนมเปรี้ยว (คนที่ขายของให้รถคู่กรณี) ซึ่งลุงบอกว่าเหตุการณ์จริงตรงข้ามกับที่สาวสองเล่าเลย

ลุงเล่าว่า หลังจากขายของให้รถคู่กรณีเสร็จ ลุงก็เดินไปที่ท้ายรถ คือ อยู่หน้ารถของสาวสอง ปรากฏว่ารถของสาวสองไหลไปข้างหน้า แล้วจะไปชนลุง ลุงจึงได้ตบรถเตือนตามที่เห็นในคลิป

 

 

นอกจากคำพูดของลุงขายนมเปรี้ยวแล้ว เมื่อสังเกตไฟท้ายของรถคู่กรณี จะเห็นว่ามีไฟแดงโชว์อยู่ ซึ่งหมายความมีการเหยียบเบรกไว้ ไม่สามารถถอยได้

ขณะเดียวกัน เมื่อดูการไหลของรถจริงๆ ปรากฏว่า รถที่ไหลคือ คันข้างหลัง ซึ่งก็คือรถของสาวสอง โดยไหลไปข้างหน้า ตามที่ลุงขายนมเปรี้ยวเล่า

ล่าสุด บัญชี TikTok ของสาวสองคนต้นเรื่อง ได้ปิดเป็นส่วนตัวไปแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?