ดราม่าถนนเดือด!! สาวสองไล่ด่ารถคู่กรณี อ้างถอยชน แต่ลุงขายนมบอก ไหลไปชนเขาเอง…

Date:

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้เสมอ และการที่คุณมีกล้องหน้ารถ หรือถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกเสมอไป… เหมือนอย่างกรณีของสาวสองรายนี้

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวสองรายหนึ่งขับรถไล่ล่ารถคู่กรณี ที่เธออ้างว่า ถอยมาชนรถของเธอระหว่างจอดติดไฟแดง โดยระหว่างขับรถตามนั้น เธอก็ถ่ายคลิปไปด้วย เปิดเครื่องด่าไปด้วย

 

 

ในคลิปนั้น มีการด่าทอคู่กรณีตลอดคลิป อีกทั้งยังตะโกนด้วยว่า รถคันนี้ชนเธอ ป้ายทะเบียน xxx เชียงใหม่…

หลังจากนั้น เธอก็นำคลิปนี้ไปโพสต์ใน TikTok โดยบอกว่า “รถคันนี้ถอยชนฉันที่แยกไฟแดง แล้วหาว่าเราชน พอบอกมีกล้อง รีบหนีเลยจ้า ไม่รู้มิจฉาชีพหรือเปล่า เพราะไม่ดูว่ารถเป็นยังไง ขอโทษสักคำก็ไม่มี” 

ชมคลิปเหตุการณ์ ช่อง 3 

 

 

ต่อมาทางทีมข่าวช่อง 3 ก็ได้มีการติดต่อสอบถามกับสาวสองเจ้าของเรื่อง เธอก็เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดที่สี่แยกไฟแดงที่อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยเธอจอดต่อท้ายรถคู่ระกรณี

ระหว่างนั้น คู่กรณีได้ซื้อของจากลุงที่เดินมาขายของ จากนั้น ลุงคนดังกล่าวก็เดินผ่านหน้ารถของเธอ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถของคู่กรณีถอยหลังจะมาชนเธอ ลุงจึงตบรถเธอ เพื่อเตือนว่า รถคันข้างหน้าจะถอยชน

 

 

จากนั้น ทั้งสาวสองและคู่กรณีก็ลงมาดูรถ ปรากฏว่าไม่ได้มีรอยอะไรมาก จึงแยกย้ายกันไป  แต่กลับกลายเป็นว่า คู่กรณีไม่ยอมไปและจอดรถขวางอยู่อย่างนั้น

ทางสาวสองจึงลงไปคุยอีกครั้ง ซึ่งคู่กรณีบอกว่า ‘เธอต่างหาก ที่เป็นฝ่ายชนท้ายเค้า’ นั่นทำให้เธอโมโหมาก และท้าให้คู่กรณีดูกล้องหน้ารถ จากนั้นเหตุการณ์ก็เป็นไปอย่างในคลิป

 

 

ทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น เป็นคำบอกเล่าจากฝ่ายสาวสอง ทว่าเหตุการณ์นี้มีพยาน นั่นคือ ลุงขายนมเปรี้ยว (คนที่ขายของให้รถคู่กรณี) ซึ่งลุงบอกว่าเหตุการณ์จริงตรงข้ามกับที่สาวสองเล่าเลย

ลุงเล่าว่า หลังจากขายของให้รถคู่กรณีเสร็จ ลุงก็เดินไปที่ท้ายรถ คือ อยู่หน้ารถของสาวสอง ปรากฏว่ารถของสาวสองไหลไปข้างหน้า แล้วจะไปชนลุง ลุงจึงได้ตบรถเตือนตามที่เห็นในคลิป

 

 

นอกจากคำพูดของลุงขายนมเปรี้ยวแล้ว เมื่อสังเกตไฟท้ายของรถคู่กรณี จะเห็นว่ามีไฟแดงโชว์อยู่ ซึ่งหมายความมีการเหยียบเบรกไว้ ไม่สามารถถอยได้

ขณะเดียวกัน เมื่อดูการไหลของรถจริงๆ ปรากฏว่า รถที่ไหลคือ คันข้างหลัง ซึ่งก็คือรถของสาวสอง โดยไหลไปข้างหน้า ตามที่ลุงขายนมเปรี้ยวเล่า

ล่าสุด บัญชี TikTok ของสาวสองคนต้นเรื่อง ได้ปิดเป็นส่วนตัวไปแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...