ดราม่าถนนเดือด!! สาวสองไล่ด่ารถคู่กรณี อ้างถอยชน แต่ลุงขายนมบอก ไหลไปชนเขาเอง…

Date:

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้เสมอ และการที่คุณมีกล้องหน้ารถ หรือถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกเสมอไป… เหมือนอย่างกรณีของสาวสองรายนี้

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวสองรายหนึ่งขับรถไล่ล่ารถคู่กรณี ที่เธออ้างว่า ถอยมาชนรถของเธอระหว่างจอดติดไฟแดง โดยระหว่างขับรถตามนั้น เธอก็ถ่ายคลิปไปด้วย เปิดเครื่องด่าไปด้วย

 

 

ในคลิปนั้น มีการด่าทอคู่กรณีตลอดคลิป อีกทั้งยังตะโกนด้วยว่า รถคันนี้ชนเธอ ป้ายทะเบียน xxx เชียงใหม่…

หลังจากนั้น เธอก็นำคลิปนี้ไปโพสต์ใน TikTok โดยบอกว่า “รถคันนี้ถอยชนฉันที่แยกไฟแดง แล้วหาว่าเราชน พอบอกมีกล้อง รีบหนีเลยจ้า ไม่รู้มิจฉาชีพหรือเปล่า เพราะไม่ดูว่ารถเป็นยังไง ขอโทษสักคำก็ไม่มี” 

ชมคลิปเหตุการณ์ ช่อง 3 

 

 

ต่อมาทางทีมข่าวช่อง 3 ก็ได้มีการติดต่อสอบถามกับสาวสองเจ้าของเรื่อง เธอก็เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดที่สี่แยกไฟแดงที่อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยเธอจอดต่อท้ายรถคู่ระกรณี

ระหว่างนั้น คู่กรณีได้ซื้อของจากลุงที่เดินมาขายของ จากนั้น ลุงคนดังกล่าวก็เดินผ่านหน้ารถของเธอ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถของคู่กรณีถอยหลังจะมาชนเธอ ลุงจึงตบรถเธอ เพื่อเตือนว่า รถคันข้างหน้าจะถอยชน

 

 

จากนั้น ทั้งสาวสองและคู่กรณีก็ลงมาดูรถ ปรากฏว่าไม่ได้มีรอยอะไรมาก จึงแยกย้ายกันไป  แต่กลับกลายเป็นว่า คู่กรณีไม่ยอมไปและจอดรถขวางอยู่อย่างนั้น

ทางสาวสองจึงลงไปคุยอีกครั้ง ซึ่งคู่กรณีบอกว่า ‘เธอต่างหาก ที่เป็นฝ่ายชนท้ายเค้า’ นั่นทำให้เธอโมโหมาก และท้าให้คู่กรณีดูกล้องหน้ารถ จากนั้นเหตุการณ์ก็เป็นไปอย่างในคลิป

 

 

ทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น เป็นคำบอกเล่าจากฝ่ายสาวสอง ทว่าเหตุการณ์นี้มีพยาน นั่นคือ ลุงขายนมเปรี้ยว (คนที่ขายของให้รถคู่กรณี) ซึ่งลุงบอกว่าเหตุการณ์จริงตรงข้ามกับที่สาวสองเล่าเลย

ลุงเล่าว่า หลังจากขายของให้รถคู่กรณีเสร็จ ลุงก็เดินไปที่ท้ายรถ คือ อยู่หน้ารถของสาวสอง ปรากฏว่ารถของสาวสองไหลไปข้างหน้า แล้วจะไปชนลุง ลุงจึงได้ตบรถเตือนตามที่เห็นในคลิป

 

 

นอกจากคำพูดของลุงขายนมเปรี้ยวแล้ว เมื่อสังเกตไฟท้ายของรถคู่กรณี จะเห็นว่ามีไฟแดงโชว์อยู่ ซึ่งหมายความมีการเหยียบเบรกไว้ ไม่สามารถถอยได้

ขณะเดียวกัน เมื่อดูการไหลของรถจริงๆ ปรากฏว่า รถที่ไหลคือ คันข้างหลัง ซึ่งก็คือรถของสาวสอง โดยไหลไปข้างหน้า ตามที่ลุงขายนมเปรี้ยวเล่า

ล่าสุด บัญชี TikTok ของสาวสองคนต้นเรื่อง ได้ปิดเป็นส่วนตัวไปแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...