อัปเดตดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง ช่างภาพแจงเพิ่ม ด้านเจ้าสาว จะถ่ายใหม่ เซ็ตติ้งเดิม เปลี่ยนช่างภาพ

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 วันก่อน เราได้นำเสนอถึงดราม่า ที่ว่าที่เจ้าสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ตำหนิช่างภาพ เพราะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งออกมาได้ไม่พอใจตัวเอง ทั้งที่เสียเงินไปครึ่งแสน

ก่อนที่ฝ่ายช่างภาพจะออกมาชี้แจงว่า ที่ลูกค้าบอกว่าครึ่งแสน เป็นการเหมาจ่ายที่รวมค่าอย่างอื่นด้วย ส่วนช่างได้แค่ครึ่งหมื่นเท่านั้น

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : สาวบ่นช่างภาพ เสียครึ่งแสนถ่ายได้แค่นี้ ช่างภาพออกชี้แจง ทำชาวเน็ตเมนต์กันมันส์สุด!

 

โพส์ของว่าที่เจ้าสาว ที่ภายหลังถูกลบไป

.

 

ภาพพรีเวดดิ้งส่วนหนึ่ง

.

.

.

 

คำชี้แจงจากช่างกล้อง

 

ช่างกล้องชี้แจงเพิ่ม

และล่าสุด นายอนนต์ เอี่ยมบู่ อายุ 22 ปี และ นายยี่ชิน ภักดีเศรษฐกุล อายุ 22 ปี สองช่างกล้องที่เป็นหุ้นส่วนร้าน With You Studio อ.เมือง จ.พิษณุโลก ที่ถูกพาดพิงเป็นเป็นประเด็นดราม่า ก็ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมกับ สำนักข่าวไทย ช่อง MCOT โดยระบุว่า

ก่อนไปถ่ายก็คุยรายละเอียดแล้วว่าลูกค้าอยากได้แบบไหน พอส่งงานที่เสร็จไป และถูกขอให้แก้มา ก็เอากลับมาแก้ให้ ไม่ได้นิ่งเฉยตามที่ถูกกล่าวหา

แต่ลูกค้าได้เอารูปที่ไม่ได้ถูกเลือกในสัญญาจ้าง ว่าจะมี 15 ภาพ มาลงโพสต์โจมตี ว่าทำงานได้ไม่ดี ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง

ด้านประเด็นที่ถูกติว่าถ่ายมามือยาว เท้ายาว ก็มีปัจจัยหลายอย่าง จากการใช้เลนส์ไวด์ ส่วนที่บอกว่าเจ้าสาวหน้าคล้ำ เพราะแฟลชที่เตรียมไปมีไม่เพียงพอ แต่ก็แก้ปัญหาด้วยการปรับในโปรแกรม ซึ่งก็แก้ไขได้

และรูปที่ถูกเอามาโพสต์ประจาน ก็มีปัญหาเพียง 7 รูป จาก 122 รูปที่ส่งไปให้ก่อนหน้านี้

ส่วนเรื่องที่ว่าส่งรูปให้ไม่ทันก่อนวันแต่ง ช่างภาพยืนยันว่าส่งทันแน่นอน สำหรับรูปที่จะใช้หน้างาน แต่ไม่ใช่ส่งมอบรูปทั้งหมด

 

ภาพ : สำนักข่าวไทย

 

 

เจ้าสาวโพสต์สรุป ไปถ่ายใหม่ ใช้เซ็ตติ้งเดิม เปลี่ยนช่างกล้อง

และล่าสุด ฝ่ายว่าที่เจ้าสาว ก็ออกมาโพสต์ข้อสรุปของการแก้ปัญหานี้ว่า จะเดินทางไปถ่ายภาพใหม่ โดยใช้ชุดเดิม ทรงผมเดิน เวลาเดิม สถานที่เดิม

แต่จะเปลี่ยนช่างภาพคนใหม่ ที่จ้างมาในราคาเดิม

พร้อมทั้งขอบคุณช่างภาพทั่วประเทศที่ทักมาขอถ่ายภาพให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

 

ที่มา : sanook, mcot, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

3 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...