อัปเดตดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง ช่างภาพแจงเพิ่ม ด้านเจ้าสาว จะถ่ายใหม่ เซ็ตติ้งเดิม เปลี่ยนช่างภาพ

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 วันก่อน เราได้นำเสนอถึงดราม่า ที่ว่าที่เจ้าสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ตำหนิช่างภาพ เพราะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งออกมาได้ไม่พอใจตัวเอง ทั้งที่เสียเงินไปครึ่งแสน

ก่อนที่ฝ่ายช่างภาพจะออกมาชี้แจงว่า ที่ลูกค้าบอกว่าครึ่งแสน เป็นการเหมาจ่ายที่รวมค่าอย่างอื่นด้วย ส่วนช่างได้แค่ครึ่งหมื่นเท่านั้น

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : สาวบ่นช่างภาพ เสียครึ่งแสนถ่ายได้แค่นี้ ช่างภาพออกชี้แจง ทำชาวเน็ตเมนต์กันมันส์สุด!

 

โพส์ของว่าที่เจ้าสาว ที่ภายหลังถูกลบไป

.

 

ภาพพรีเวดดิ้งส่วนหนึ่ง

.

.

.

 

คำชี้แจงจากช่างกล้อง

 

ช่างกล้องชี้แจงเพิ่ม

และล่าสุด นายอนนต์ เอี่ยมบู่ อายุ 22 ปี และ นายยี่ชิน ภักดีเศรษฐกุล อายุ 22 ปี สองช่างกล้องที่เป็นหุ้นส่วนร้าน With You Studio อ.เมือง จ.พิษณุโลก ที่ถูกพาดพิงเป็นเป็นประเด็นดราม่า ก็ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมกับ สำนักข่าวไทย ช่อง MCOT โดยระบุว่า

ก่อนไปถ่ายก็คุยรายละเอียดแล้วว่าลูกค้าอยากได้แบบไหน พอส่งงานที่เสร็จไป และถูกขอให้แก้มา ก็เอากลับมาแก้ให้ ไม่ได้นิ่งเฉยตามที่ถูกกล่าวหา

แต่ลูกค้าได้เอารูปที่ไม่ได้ถูกเลือกในสัญญาจ้าง ว่าจะมี 15 ภาพ มาลงโพสต์โจมตี ว่าทำงานได้ไม่ดี ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง

ด้านประเด็นที่ถูกติว่าถ่ายมามือยาว เท้ายาว ก็มีปัจจัยหลายอย่าง จากการใช้เลนส์ไวด์ ส่วนที่บอกว่าเจ้าสาวหน้าคล้ำ เพราะแฟลชที่เตรียมไปมีไม่เพียงพอ แต่ก็แก้ปัญหาด้วยการปรับในโปรแกรม ซึ่งก็แก้ไขได้

และรูปที่ถูกเอามาโพสต์ประจาน ก็มีปัญหาเพียง 7 รูป จาก 122 รูปที่ส่งไปให้ก่อนหน้านี้

ส่วนเรื่องที่ว่าส่งรูปให้ไม่ทันก่อนวันแต่ง ช่างภาพยืนยันว่าส่งทันแน่นอน สำหรับรูปที่จะใช้หน้างาน แต่ไม่ใช่ส่งมอบรูปทั้งหมด

 

ภาพ : สำนักข่าวไทย

 

 

เจ้าสาวโพสต์สรุป ไปถ่ายใหม่ ใช้เซ็ตติ้งเดิม เปลี่ยนช่างกล้อง

และล่าสุด ฝ่ายว่าที่เจ้าสาว ก็ออกมาโพสต์ข้อสรุปของการแก้ปัญหานี้ว่า จะเดินทางไปถ่ายภาพใหม่ โดยใช้ชุดเดิม ทรงผมเดิน เวลาเดิม สถานที่เดิม

แต่จะเปลี่ยนช่างภาพคนใหม่ ที่จ้างมาในราคาเดิม

พร้อมทั้งขอบคุณช่างภาพทั่วประเทศที่ทักมาขอถ่ายภาพให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

 

ที่มา : sanook, mcot, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

3 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...