นางงาม MUT เข้าแจ้งความ เจอตากล้องดังทำอนาจาร ขณะนางงามเวทีอื่นถึงขั้นถูกข่มขืน

Date:

นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ในวงการนางงามเลยค่ะ เมื่อล่าสุดผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2021 ได้เดินทางเข้าแจ้งความ หลังถูกช่างภาพชื่อดังในกองประกวดกระทำอนาจาร

โดย ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Universe Thailand 2021 ได้ทำการมอบหมายให้ทนายนิด้า หรือ ศรันยา หวังสุขเจริญ พา 2 สาวงามผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับทาง สน.ลุมพินี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564

 

 

จากคำให้การของผู้เสียหายพบว่า ช่างภาพรายนี้เป็นช่างภาพฟรีแลนซ์ที่ค่อนข้างโด่งดังในวงการช่างภาพ ซึ่งเขาคนนี้มักจะมีพฤติกรรมมือไว คอยลวนลามเหล่าผู้เข้าประกวดด้วยการจับหน้าอก จับก้น ไปจนถึงกอดจูบลูบคลำ

นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าประกวดบางคนเคยถูกล่อลวงให้เข้าไปถ่ายภาพในห้องแบบสองต่อสอง หรือนัดพาออกไปถ่ายภาพนอกรอบ และฉวยโอกาสทำการข่มขืน ในส่วนนี้มีเหยื่อบางคนที่หนีรอดออกมาได้

โดยเบื้องต้นในตอนนี้มีคนเคยตกเป็นเหยื่อมากถึง 10 ราย และมี 1 รายเป็นผู้ที่ถูกกระทำชำเรา

 

จากการสอบสวนเพิ่มเติมยังทำให้ทราบอีกว่า ช่างภาพรายนี้ไม่ได้กระทำพฤติกรรมเหล่านี้แค่ในกองประกวด Miss Universe Thailand เพราะที่ผ่านมาเขาก็เคยทำพฤติกรรมทำนองนี้ในกองประกวดอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ทางด้านปุ้ย TPN ได้ออกมาเผยผ่านคอมเมนต์บนเฟซบุ๊กว่า ผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand โดนลวนลาม แต่เป็นผู้เข้าประกวดเวทีอื่นต่างหากที่ถูกกระทำชำเรา ซึ่งเธอไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ไม่ว่ากับเวทีไหนก็ตาม

 

 

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่ว่า เคยมีการแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แต่ตำรวจไม่ได้สืบสวนอะไรต่อ

 

ในตอนนี้ทางทนายความและผู้เสียหายกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม และในส่วนของช่างภาพยังไม่ขอเปิดเผยชื่อในขณะนี้

ประเด็นนี้ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้แฮชแท็ก #ตากล้องข่มขืนนางงาม เกิดขึ้นบนโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้มีคนพูดถึงแฮชแท็กนี้หลายหมื่นครั้งแล้วค่ะ

 

คลิปไลฟ์สดสัมภาษณ์ทนายนิด้าและผู้เสียหาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #ตากล้องข่มขืนนางงาม, poddaimaipgee, sorrayuth9115

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...