นางงาม MUT เข้าแจ้งความ เจอตากล้องดังทำอนาจาร ขณะนางงามเวทีอื่นถึงขั้นถูกข่มขืน

Date:

นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ในวงการนางงามเลยค่ะ เมื่อล่าสุดผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2021 ได้เดินทางเข้าแจ้งความ หลังถูกช่างภาพชื่อดังในกองประกวดกระทำอนาจาร

โดย ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Universe Thailand 2021 ได้ทำการมอบหมายให้ทนายนิด้า หรือ ศรันยา หวังสุขเจริญ พา 2 สาวงามผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับทาง สน.ลุมพินี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564

 

 

จากคำให้การของผู้เสียหายพบว่า ช่างภาพรายนี้เป็นช่างภาพฟรีแลนซ์ที่ค่อนข้างโด่งดังในวงการช่างภาพ ซึ่งเขาคนนี้มักจะมีพฤติกรรมมือไว คอยลวนลามเหล่าผู้เข้าประกวดด้วยการจับหน้าอก จับก้น ไปจนถึงกอดจูบลูบคลำ

นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าประกวดบางคนเคยถูกล่อลวงให้เข้าไปถ่ายภาพในห้องแบบสองต่อสอง หรือนัดพาออกไปถ่ายภาพนอกรอบ และฉวยโอกาสทำการข่มขืน ในส่วนนี้มีเหยื่อบางคนที่หนีรอดออกมาได้

โดยเบื้องต้นในตอนนี้มีคนเคยตกเป็นเหยื่อมากถึง 10 ราย และมี 1 รายเป็นผู้ที่ถูกกระทำชำเรา

 

จากการสอบสวนเพิ่มเติมยังทำให้ทราบอีกว่า ช่างภาพรายนี้ไม่ได้กระทำพฤติกรรมเหล่านี้แค่ในกองประกวด Miss Universe Thailand เพราะที่ผ่านมาเขาก็เคยทำพฤติกรรมทำนองนี้ในกองประกวดอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ทางด้านปุ้ย TPN ได้ออกมาเผยผ่านคอมเมนต์บนเฟซบุ๊กว่า ผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand โดนลวนลาม แต่เป็นผู้เข้าประกวดเวทีอื่นต่างหากที่ถูกกระทำชำเรา ซึ่งเธอไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ไม่ว่ากับเวทีไหนก็ตาม

 

 

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่ว่า เคยมีการแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แต่ตำรวจไม่ได้สืบสวนอะไรต่อ

 

ในตอนนี้ทางทนายความและผู้เสียหายกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม และในส่วนของช่างภาพยังไม่ขอเปิดเผยชื่อในขณะนี้

ประเด็นนี้ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ทำให้แฮชแท็ก #ตากล้องข่มขืนนางงาม เกิดขึ้นบนโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้มีคนพูดถึงแฮชแท็กนี้หลายหมื่นครั้งแล้วค่ะ

 

คลิปไลฟ์สดสัมภาษณ์ทนายนิด้าและผู้เสียหาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: #ตากล้องข่มขืนนางงาม, poddaimaipgee, sorrayuth9115

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...