เบียร์ Bizcuitbeer เลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม ถูกคุกคามทั้งบุกบ้าน ข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย

Date:

เป็นประเด็นที่กำลังร้อนในโลกโซเซียลในขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ เบียร์ เดอะว๊อยซ์ หรือ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล ได้โพสต์ประกาศสำคัญผ่านเพจ Bizcuitbeer เปิดเผยว่าเธอได้เลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม ว.น. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยที่ผ่านมาเธอไม่มีความเคลื่อนไหวผ่านหน้าเพจมาสักพัก เนื่องจากสภาพจิตใจไม่ดี ถูกอีกฝ่ายคุกคามไม่ว่าจะเป็นทั้งการถูกบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และถูกทำร้ายร่างกาย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอถือว่าเป็นการคุกคาม และจะดำเนินคดีตามความเหมาะสมเพื่อเป็นการตักเตือน เพื่อความปลอดภัย และความเป็นธรรมให้กับตัวเธอเอง

อีกทั้งเบียร์ได้ทำการเจรจากับอีกฝ่ายอย่างเต็มที่แล้ว จึงอยากฝากให้อีกฝ่ายสำนึกผิดและปรับปรุงตัว เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับแฟนคลับเด็กๆ ที่ติดตาม และเพื่อให้สังคมดีขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

 

อ่านโพสต์จากหน้าเพจของเบียร์ได้ตามลิงก์ด้านล่าง

https://www.facebook.com/bizcuitbeerofficial/posts/436126507884788

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...