เบียร์ Bizcuitbeer เลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม ถูกคุกคามทั้งบุกบ้าน ข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย

Date:

เป็นประเด็นที่กำลังร้อนในโลกโซเซียลในขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ เบียร์ เดอะว๊อยซ์ หรือ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล ได้โพสต์ประกาศสำคัญผ่านเพจ Bizcuitbeer เปิดเผยว่าเธอได้เลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม ว.น. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยที่ผ่านมาเธอไม่มีความเคลื่อนไหวผ่านหน้าเพจมาสักพัก เนื่องจากสภาพจิตใจไม่ดี ถูกอีกฝ่ายคุกคามไม่ว่าจะเป็นทั้งการถูกบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และถูกทำร้ายร่างกาย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอถือว่าเป็นการคุกคาม และจะดำเนินคดีตามความเหมาะสมเพื่อเป็นการตักเตือน เพื่อความปลอดภัย และความเป็นธรรมให้กับตัวเธอเอง

อีกทั้งเบียร์ได้ทำการเจรจากับอีกฝ่ายอย่างเต็มที่แล้ว จึงอยากฝากให้อีกฝ่ายสำนึกผิดและปรับปรุงตัว เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับแฟนคลับเด็กๆ ที่ติดตาม และเพื่อให้สังคมดีขึ้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

 

อ่านโพสต์จากหน้าเพจของเบียร์ได้ตามลิงก์ด้านล่าง

https://www.facebook.com/bizcuitbeerofficial/posts/436126507884788

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...