รวมความโบ๊ะบ๊ะของ “ลูกเพจ vs แอดมิน AIS Esports” ขายขำ-แซวยับ ทำแอดมินหัวจะปวด

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าคนไทยเป็นคนตลกมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ทำให้บางเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อเสียงต่างต้องคอยหาแอดมินมาช่วยพูดคุยและตบมุกกับลูกเพจกันวุ่นวาย จนกลายไปไวรัล

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ไวรัลฮาๆ บนโลกโซเชียลขึ้น โดยเริ่มจากเจ้าของเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ทำการแคปคอมเมนต์โบ๊ะบ๊ะจากเพจ AIS Esports มาเผยแพร่ให้เราได้รับชมกัน

โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนแชร์ไปแล้วมากกว่า 14,000 ครั้ง เพราะความขายขำและไหวพริบของแอดมินในการตอบกลับเหล่าลูกเพจผู้แสนกวนติงล้วนๆ

 

 

และดูเหมือนว่าชาวเน็ตเห็นความขายขำของแอดมินเพจนี้ พวกเขาจึงเริ่มเข้าไปบรรเลงความฮาใต้โพสต์ของเพจกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโพสต์โฆษณา โพสต์ประชาสัมพันธ์ ไปจนถึงโพสต์ข่าวสารความรู้ต่างๆ

แถมแอดมินก็เล่นด้วยและคอยตอบกลับแบบสนุกสนานแทบทุกคอมเมนต์ เรียกได้ว่าโบ๊ะบ๊ะและน่ารักสุดๆ เราไปชมกันดีกว่าว่าคอมเมนต์เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

 

ส่วนมากคนจะเริ่มด้วยการแซวค่ายโทรศัพท์กันนี่แหละ

 

บางคอมเมนต์ก็โบ๊ะบ๊ะกันสุด

 

หลังๆ มาเริ่มแซะนิดๆ แล้วนะ

 

บางรอบก็เกรี้ยวกราดใส่ลูกเพจไปหลายกรุบ

.

.

.

 

มาเป็นเรื่องเป็นราว

 

ความพยายามสูงสุดดด

 

แอดมินเพจ Ophtus ก็มาแทบทุกโพสต์

 

จนแอดมิน AIS ต้องขอเก็บเงินค่าโฆษณา

 

เอ็นดูการตอบกลับของแอดมินมาก 555555

 

มุก 12call ก็มาาา

 

แอดมินมีความชมตัวเองด้วยนะ

 

ไม่ว่าเรื่องไหนก็ตอบได้หมด

 

บทจะจริงจังก็จริงจังเด้อ

 

แต่ละคอมเมนต์นี่แกงกันสุด ส่วนแอดมินเขาก็แซ่บและขายขำใช้ได้เลยนะเนี่ย

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความโบ๊ะบ๊ะฮาๆ แบบนี้ก็ลองติดตามชมในเพจ AISeSports ได้เลย รับรองว่ามีอะไรให้ขำได้แทบทุกชั่วโมงจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: AISeSports, charmmy.gammy.3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...