เปิดไอเดียขายเค้กมีลายน้ำ ใส่หน้าแม่ค้าลงไปปุ๊บ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองปั๊บ!

Date:

ไม่ว่าจะทำมาค้าขายอะไรก็ตามเดี๋ยวนี้ก็ลงผ่านช่องทางออนไลน์หมดแล้ว แต่ทว่าด้วยความที่มีคู่แข่งเยอะก็จำเป็นจะต้องหาจุดเด่นของตัวเองมาขายให้ลูกค้าได้มากขึ้น

ตัวอย่างงานขายสินค้าประเภทเค้กที่ต้องการลงลายน้ำของตัวเองลงไป คุณ Jari Jariya ได้เปิดโพสต์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ได้รับคำแนะนำมาจากคนในกลุ่ม เบเกอรี่พอเพียง

 

 

ประเด็นก็คือว่าเธอไม่อยากให้ภาพเค้กดังกล่าวถูกคัดลอกออกไป เพราะฉะนั้นแล้วทางออกที่ดีที่สุดคือการใส่ลายน้ำลงไป แต่สำหรับลายน้ำที่เธอใส่นั้นกลับให้ความรู้สึกแปลกประหลาดอย่างบอกไม่ถูก 55555

 

เค้กก้อนนี้มีอะไรพิเศษกว่าก้อนไหนๆ

 

แน่นอนว่าเมื่อทุกคนเห็นในสิ่งที่แม่ค้าใส่ลายน้ำลงไป ก็แทบจะมองไปในทิศทางเดียวกันว่ารู้สึกหลอน และเกือบจะสาธุให้กับเค้กก้อนนี้ไปแล้ว

 

 

 

แทบจะไม่ชัวร์แล้วว่านี่กลุ่มเบเกอรี่หรือกลุ่มคนเห็นผี

.

 

ธีมฮาโลวีนแล้วเนี่ยยยยยย

.

 

พล็อตหนังสยองขวัญต้องมาาาาาา

 

ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ เอกลักษณ์ขนาดนี้ตกลูกค้าได้อีกแหนะ 555

 

ที่มา: @jari.jariya.35

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...