เปิดไอเดียขายเค้กมีลายน้ำ ใส่หน้าแม่ค้าลงไปปุ๊บ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองปั๊บ!

Date:

ไม่ว่าจะทำมาค้าขายอะไรก็ตามเดี๋ยวนี้ก็ลงผ่านช่องทางออนไลน์หมดแล้ว แต่ทว่าด้วยความที่มีคู่แข่งเยอะก็จำเป็นจะต้องหาจุดเด่นของตัวเองมาขายให้ลูกค้าได้มากขึ้น

ตัวอย่างงานขายสินค้าประเภทเค้กที่ต้องการลงลายน้ำของตัวเองลงไป คุณ Jari Jariya ได้เปิดโพสต์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ได้รับคำแนะนำมาจากคนในกลุ่ม เบเกอรี่พอเพียง

 

 

ประเด็นก็คือว่าเธอไม่อยากให้ภาพเค้กดังกล่าวถูกคัดลอกออกไป เพราะฉะนั้นแล้วทางออกที่ดีที่สุดคือการใส่ลายน้ำลงไป แต่สำหรับลายน้ำที่เธอใส่นั้นกลับให้ความรู้สึกแปลกประหลาดอย่างบอกไม่ถูก 55555

 

เค้กก้อนนี้มีอะไรพิเศษกว่าก้อนไหนๆ

 

แน่นอนว่าเมื่อทุกคนเห็นในสิ่งที่แม่ค้าใส่ลายน้ำลงไป ก็แทบจะมองไปในทิศทางเดียวกันว่ารู้สึกหลอน และเกือบจะสาธุให้กับเค้กก้อนนี้ไปแล้ว

 

 

 

แทบจะไม่ชัวร์แล้วว่านี่กลุ่มเบเกอรี่หรือกลุ่มคนเห็นผี

.

 

ธีมฮาโลวีนแล้วเนี่ยยยยยย

.

 

พล็อตหนังสยองขวัญต้องมาาาาาา

 

ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ เอกลักษณ์ขนาดนี้ตกลูกค้าได้อีกแหนะ 555

 

ที่มา: @jari.jariya.35

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...