ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน “กลางวงไพ่” บรรยากาศสุดอบอุ่น แต่เดี๋ยวนะเพื่อน…

Date:

เพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ก็ดีใจ แต่เดี๋ยวนะ ลืมอะไรหรือเปล่า…!

นี่เป็นคลิปที่มีการแชร์กันอยู่ในโซเชียล ก่อนที่ทาง รายการเรื่องเล่าเช้านี้ จะเอาไปนำเสนอในช่วงเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564

 

 

ในคลิปดังกล่าวนี้ เผยให้เห็นคนกลุ่มหนึ่งกำลังตั้งวงไพ่ขนาดใหญ่ โดยมีนักพนันนับสิบ สักพักก็มีคนเดินเข้ามา พร้อมถือเค้กที่มีการปักเทียนเรียบร้อย เพื่อเซอร์ไพรส์เพื่อน ซึ่งอยู่ในวงไพ่นี้

 

 

ด้วยความที่เป็นงานวันเกิด และเป็นการเซอร์ไพรส์จากเพื่อนด้วย ก็ต้องมีการถ่ายคลิปเป็นธรรมดา ซึ่งในคลิปเราจะได้ยินมีคนพูดว่า “โอ้โห เป่าเค้กกลางวงเลยนะเนี่ย… วันเกิดเพื่อน” 

สักพักก็มีการเปิดไฟ คาดว่าเจ้าของวันเกิดน่าจะเป่าเทียนเรียบร้อยแล้ว โดยมีเพื่อนๆ ในวงไพ่ พากันโห่ร้องและปรบมือแสดงความยินดี นับว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ

 

 

แต่ทั้งคนเซอร์ไพรส์วันเกิด เจ้าของวันเกิด คนในวงไพ่ รวมไปถึงคนถ่ายคลิป คงจะลืมไปว่า จุดที่เซอร์ไพรส์วันเกิดนั้น คือวงไพ่ ผิดกระทงที่ 1 กระทงที่ 2 คือ ช่วงนี้เค้าห้ามรวมตัว เนื่องจากโควิด19…

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกโซเชียล ตำรวจไม่รอช้า รีบทำการตรวจสอบทันที ก่อนจะทราบว่า สถานที่ในคลิปอยู่ในซอยพิทักษ์ธรรม บริเวณตลาดคุณสมบัติ หมู่ 9 ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

 

ต่อมารายการเรื่องเล่าเช้านี้ อัปเดตว่า ทางตำรวจ สภ.สำโรงใต้ ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ และได้พบกับนายน้อย วัย 51 ปี ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของสถานที่

นายน้อยบอกว่า เดิมสถานดังกล่าวเป็นร้านกาแฟ แต่ปิดชั่วคราวเพราะโควิด19 ส่วนภาพที่เห็นในคลิปคือ มีคนรู้จักขอเช่าสถานที่เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน ตนจึงให้เช่าในราคา 800 บาท

 

 

อย่างไรก็ตาม นายน้อยยืนยันว่าไม่รู้ว่ามีการลักลอบเล่นพนันในสถานที่ของตน

แน่นอนว่าตำรวจไม่ปล่อยผ่าน ได้เร่งสืบหาข้อมูลและติดตามบุคคลที่อยู่ในคลิปทั้งหมดมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งในคลิปค่อนข้างเห็นหน้าคนในวงไพ่ชัด คงตามตัวได้ไม่ยาก

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...