ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน “กลางวงไพ่” บรรยากาศสุดอบอุ่น แต่เดี๋ยวนะเพื่อน…


เพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ก็ดีใจ แต่เดี๋ยวนะ ลืมอะไรหรือเปล่า…!

นี่เป็นคลิปที่มีการแชร์กันอยู่ในโซเชียล ก่อนที่ทาง รายการเรื่องเล่าเช้านี้ จะเอาไปนำเสนอในช่วงเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564

 

 

ในคลิปดังกล่าวนี้ เผยให้เห็นคนกลุ่มหนึ่งกำลังตั้งวงไพ่ขนาดใหญ่ โดยมีนักพนันนับสิบ สักพักก็มีคนเดินเข้ามา พร้อมถือเค้กที่มีการปักเทียนเรียบร้อย เพื่อเซอร์ไพรส์เพื่อน ซึ่งอยู่ในวงไพ่นี้

 

 

ด้วยความที่เป็นงานวันเกิด และเป็นการเซอร์ไพรส์จากเพื่อนด้วย ก็ต้องมีการถ่ายคลิปเป็นธรรมดา ซึ่งในคลิปเราจะได้ยินมีคนพูดว่า “โอ้โห เป่าเค้กกลางวงเลยนะเนี่ย… วันเกิดเพื่อน” 

สักพักก็มีการเปิดไฟ คาดว่าเจ้าของวันเกิดน่าจะเป่าเทียนเรียบร้อยแล้ว โดยมีเพื่อนๆ ในวงไพ่ พากันโห่ร้องและปรบมือแสดงความยินดี นับว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ

 

 

แต่ทั้งคนเซอร์ไพรส์วันเกิด เจ้าของวันเกิด คนในวงไพ่ รวมไปถึงคนถ่ายคลิป คงจะลืมไปว่า จุดที่เซอร์ไพรส์วันเกิดนั้น คือวงไพ่ ผิดกระทงที่ 1 กระทงที่ 2 คือ ช่วงนี้เค้าห้ามรวมตัว เนื่องจากโควิด19…

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกโซเชียล ตำรวจไม่รอช้า รีบทำการตรวจสอบทันที ก่อนจะทราบว่า สถานที่ในคลิปอยู่ในซอยพิทักษ์ธรรม บริเวณตลาดคุณสมบัติ หมู่ 9 ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

 

ต่อมารายการเรื่องเล่าเช้านี้ อัปเดตว่า ทางตำรวจ สภ.สำโรงใต้ ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ และได้พบกับนายน้อย วัย 51 ปี ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของสถานที่

นายน้อยบอกว่า เดิมสถานดังกล่าวเป็นร้านกาแฟ แต่ปิดชั่วคราวเพราะโควิด19 ส่วนภาพที่เห็นในคลิปคือ มีคนรู้จักขอเช่าสถานที่เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน ตนจึงให้เช่าในราคา 800 บาท

 

 

อย่างไรก็ตาม นายน้อยยืนยันว่าไม่รู้ว่ามีการลักลอบเล่นพนันในสถานที่ของตน

แน่นอนว่าตำรวจไม่ปล่อยผ่าน ได้เร่งสืบหาข้อมูลและติดตามบุคคลที่อยู่ในคลิปทั้งหมดมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งในคลิปค่อนข้างเห็นหน้าคนในวงไพ่ชัด คงตามตัวได้ไม่ยาก

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?