รีสอร์ตขอระบายลูกค้า “แก๊งทริปน้ำไม่อาบ” ชาวเน็ตเจอเบาะแสในติ๊กต็อก ทำชาบูในกาน้ำร้อน

Date:

กำลังเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์หลังจากที่เพจเฟซบุ๊กของรีสอร์ตแห่งหนึ่งบนภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ โพสต์รูปภาพกาต้มน้ำร้อนที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าเข้าพักใช้งาน กลับพบว่าเต็มไปด้วยเศษอาหารทั้งผักทั้งวุ้นเส้นและน้ำซุป

 

 

ทางรีสอร์ตได้ระบุใจความเอาไว้ว่า “คุณลูกค้า ไม่น่ารักเลยครับ กาน้ำร้อนเอาไว้ต้มน้ำร้อนเพื่อชงกาแฟ แต่คุณลูกค้าเอาไปต้มมาม่า ใช้ของผิดประเภทนะครับ ของเสียหาย ต้องชำระและชดใช้น่ะครับ”

 

.

.

 

จากภาพที่ทางรีสอร์ตได้เปิดเผยออกมานั้นชาวเน็ตจึงเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้กันอย่างหนัก บ้างก็ว่าไปถึงเอาลักษณะนิสัยที่บ้านมาใช้

 

ชาวเน็ตตามสืบจากเบาะแสภาพกาต้มน้ำ

 

นอกจากนี้ภาพที่ทางรีสอร์ตนำมาเปิดเผยนำไปสู่การตามสืบหาเบาะแสของชาวเน็ต จนไปเจอผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งที่เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง “ทริปน้ำไม่อาบ” ซึ่งผู้ใช้รายเดียวกันนี่แหละ มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับ #ทริปน้ำไม่อาบ #ญาติระอา #รายทางเดียว168 เป็นช่วงที่กำลังร่วมกับสมาชิกทริปทำชาบูรอบดึกกินกัน

 

 

ลักษณะภาชนะต้มชาบูที่ใช้ก็เป็นกาต้มน้ำร้อนของที่พักนั่นแหละ ทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันว่าเป็นสถานที่เดียวกัน ยิ่งทำให้ชาวเน็ตพากันไม่พอใจและรับพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้แบบสุดๆ

 

.

 

ที่มา: @baaningphaphuthubberk, amarintv, khaosod, sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...