รีสอร์ตขอระบายลูกค้า “แก๊งทริปน้ำไม่อาบ” ชาวเน็ตเจอเบาะแสในติ๊กต็อก ทำชาบูในกาน้ำร้อน

Date:

กำลังเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์หลังจากที่เพจเฟซบุ๊กของรีสอร์ตแห่งหนึ่งบนภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ โพสต์รูปภาพกาต้มน้ำร้อนที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าเข้าพักใช้งาน กลับพบว่าเต็มไปด้วยเศษอาหารทั้งผักทั้งวุ้นเส้นและน้ำซุป

 

 

ทางรีสอร์ตได้ระบุใจความเอาไว้ว่า “คุณลูกค้า ไม่น่ารักเลยครับ กาน้ำร้อนเอาไว้ต้มน้ำร้อนเพื่อชงกาแฟ แต่คุณลูกค้าเอาไปต้มมาม่า ใช้ของผิดประเภทนะครับ ของเสียหาย ต้องชำระและชดใช้น่ะครับ”

 

.

.

 

จากภาพที่ทางรีสอร์ตได้เปิดเผยออกมานั้นชาวเน็ตจึงเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้กันอย่างหนัก บ้างก็ว่าไปถึงเอาลักษณะนิสัยที่บ้านมาใช้

 

ชาวเน็ตตามสืบจากเบาะแสภาพกาต้มน้ำ

 

นอกจากนี้ภาพที่ทางรีสอร์ตนำมาเปิดเผยนำไปสู่การตามสืบหาเบาะแสของชาวเน็ต จนไปเจอผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งที่เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง “ทริปน้ำไม่อาบ” ซึ่งผู้ใช้รายเดียวกันนี่แหละ มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับ #ทริปน้ำไม่อาบ #ญาติระอา #รายทางเดียว168 เป็นช่วงที่กำลังร่วมกับสมาชิกทริปทำชาบูรอบดึกกินกัน

 

 

ลักษณะภาชนะต้มชาบูที่ใช้ก็เป็นกาต้มน้ำร้อนของที่พักนั่นแหละ ทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันว่าเป็นสถานที่เดียวกัน ยิ่งทำให้ชาวเน็ตพากันไม่พอใจและรับพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้แบบสุดๆ

 

.

 

ที่มา: @baaningphaphuthubberk, amarintv, khaosod, sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...