สาวปีนระเบียงเข้าห้องหนุ่มนักศึกษาข้างๆ ขอเข้ามานอนด้วย กินยามากจนรู้สึกหลอน


2 แชร์

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ต้องออกมาเตือนภัยกับเรื่องของผู้พักอาศัยในหอพักว่าควรปิดประตูะระเบียงห้องเอาไว้ด้วย เพราะอาจจะมีใครก็ไม่รู้ปีนเข้ามาได้โดยที่ไม่ทันตั้งตัว

 

 

เรื่องเช่นนี้เกิดกับนายศิรวิทย์ นักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี จากชลบุรี โดยในคืนวันเกิดเหตุเขาเล่าว่ามีผู้หญิงปีนเข้ามาที่ระเบียบห้องของเขาช่วงเวลาเที่ยงคืน ขณะที่เขากับรูมเมทยังไม่ทันนอนกลับมองเห็นเงามืดๆ ที่ระเบียงห้อง

 

 

 

พอเขาเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเป็นผู้หญิงชื่อ อ้น (นามสมมติ) เป็นคนที่อาศัยอยู่ห้องข้างกัน โดยที่เธอนั้นทำหน้าตาตื่นบอกว่าช่วยเปิดระเบียงให้ตนหน่อย เกิดอาการหวาดกลัวบอกว่ามีคนมาเคาะประตูห้อง ช่วยไปดูให้หน่อย แต่เมื่อออกไปดูก็ไม่เจอใครเลย

นางสาวอ้นบอกว่ารู้สึกกลัวมากเลยขอนั่งตรงระเบียงก่อน บอกกับนายศิรวิทย์ให้นอนไปได้เลย แต่เมื่อผ่านไปสักครึ่งชั่วโมงนางสาวอ้นก็เปิดประตูระเบียงเข้ามาขอนอนด้วยตรงพื้นห้อง

แต่ด้วยความรู้สึกไม่ไว้ใจและไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เพียงแค่เห็นหน้ากันเฉยๆ เพราะอยู่ห้องข้างกันนายศิรวิทย์จึงบอกว่าจะให้ไปนอนห้องเพื่อนเพราะนางสาวอ้นกลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย

 

 

“พี่กลัวว่ามีคนจะมาทำร้ายพี่ แมว 4 ตัวของเค้าจะปลอดภัยมั้ย ให้โทรหาตำรวจมั้ย เขาแบบเงียบเขาไม่ตอบผม เหมือนเขาคิดอะไรอยู่ ขอไปนั่งตรงระเบียงที่ปีนมา ขอนั่งอยู่ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวพี่หายกลัวเดี๋ยวพี่กลับห้อง เขาบอกให้ผมเข้าไปนอนก่อนได้เลยไม่ต้องรอ”

 

 

“สักตีหนึ่งครึ่งผ่านไปครึ่งชั่วโมง เขาเปิดบานเลื่อนบอกผมว่าขอนอนตรงนี้นอนตรงพื้น ผมไม่แน่ใจว่าเขาเล่นยาหรือเปล่า คนเคยเจอกันผมก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นอย่างงั้น ส่วนตัวไม่รู้จักแค่ทักพยักหน้าคุยเรื่องแมว”

 

 

ผู้สื่อข่าวของอมรินทร์ได้สัมภาษณ์นางสาวอ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าไม่แน่ใจว่าทำไมถึงทำแบบนั้น อยากขอโทษและไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายหรือทำอะไรใคร ตอนนั้นกินยาพาราไป 4 เม็ด เลยมีอาการมึนๆ หลอนๆ คิดอะไรไปเองไปเรื่อย จึงอยากขอขอบคุณนายศิรวิทย์ที่อยู่ห้องข้างๆ ช่วยดูแลในคืนนั้นด้วย

 

ชมคลิปข่าวจากอมรินทร์ทีวี

 

ที่มา: amarintv

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?