สาวปีนระเบียงเข้าห้องหนุ่มนักศึกษาข้างๆ ขอเข้ามานอนด้วย กินยามากจนรู้สึกหลอน

Date:

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ต้องออกมาเตือนภัยกับเรื่องของผู้พักอาศัยในหอพักว่าควรปิดประตูะระเบียงห้องเอาไว้ด้วย เพราะอาจจะมีใครก็ไม่รู้ปีนเข้ามาได้โดยที่ไม่ทันตั้งตัว

 

 

เรื่องเช่นนี้เกิดกับนายศิรวิทย์ นักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี จากชลบุรี โดยในคืนวันเกิดเหตุเขาเล่าว่ามีผู้หญิงปีนเข้ามาที่ระเบียบห้องของเขาช่วงเวลาเที่ยงคืน ขณะที่เขากับรูมเมทยังไม่ทันนอนกลับมองเห็นเงามืดๆ ที่ระเบียงห้อง

 

 

 

พอเขาเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเป็นผู้หญิงชื่อ อ้น (นามสมมติ) เป็นคนที่อาศัยอยู่ห้องข้างกัน โดยที่เธอนั้นทำหน้าตาตื่นบอกว่าช่วยเปิดระเบียงให้ตนหน่อย เกิดอาการหวาดกลัวบอกว่ามีคนมาเคาะประตูห้อง ช่วยไปดูให้หน่อย แต่เมื่อออกไปดูก็ไม่เจอใครเลย

นางสาวอ้นบอกว่ารู้สึกกลัวมากเลยขอนั่งตรงระเบียงก่อน บอกกับนายศิรวิทย์ให้นอนไปได้เลย แต่เมื่อผ่านไปสักครึ่งชั่วโมงนางสาวอ้นก็เปิดประตูระเบียงเข้ามาขอนอนด้วยตรงพื้นห้อง

แต่ด้วยความรู้สึกไม่ไว้ใจและไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เพียงแค่เห็นหน้ากันเฉยๆ เพราะอยู่ห้องข้างกันนายศิรวิทย์จึงบอกว่าจะให้ไปนอนห้องเพื่อนเพราะนางสาวอ้นกลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย

 

 

“พี่กลัวว่ามีคนจะมาทำร้ายพี่ แมว 4 ตัวของเค้าจะปลอดภัยมั้ย ให้โทรหาตำรวจมั้ย เขาแบบเงียบเขาไม่ตอบผม เหมือนเขาคิดอะไรอยู่ ขอไปนั่งตรงระเบียงที่ปีนมา ขอนั่งอยู่ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวพี่หายกลัวเดี๋ยวพี่กลับห้อง เขาบอกให้ผมเข้าไปนอนก่อนได้เลยไม่ต้องรอ”

 

 

“สักตีหนึ่งครึ่งผ่านไปครึ่งชั่วโมง เขาเปิดบานเลื่อนบอกผมว่าขอนอนตรงนี้นอนตรงพื้น ผมไม่แน่ใจว่าเขาเล่นยาหรือเปล่า คนเคยเจอกันผมก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นอย่างงั้น ส่วนตัวไม่รู้จักแค่ทักพยักหน้าคุยเรื่องแมว”

 

 

ผู้สื่อข่าวของอมรินทร์ได้สัมภาษณ์นางสาวอ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าไม่แน่ใจว่าทำไมถึงทำแบบนั้น อยากขอโทษและไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายหรือทำอะไรใคร ตอนนั้นกินยาพาราไป 4 เม็ด เลยมีอาการมึนๆ หลอนๆ คิดอะไรไปเองไปเรื่อย จึงอยากขอขอบคุณนายศิรวิทย์ที่อยู่ห้องข้างๆ ช่วยดูแลในคืนนั้นด้วย

 

ชมคลิปข่าวจากอมรินทร์ทีวี

 

ที่มา: amarintv

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...