สาวปีนระเบียงเข้าห้องหนุ่มนักศึกษาข้างๆ ขอเข้ามานอนด้วย กินยามากจนรู้สึกหลอน

Date:

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ต้องออกมาเตือนภัยกับเรื่องของผู้พักอาศัยในหอพักว่าควรปิดประตูะระเบียงห้องเอาไว้ด้วย เพราะอาจจะมีใครก็ไม่รู้ปีนเข้ามาได้โดยที่ไม่ทันตั้งตัว

 

 

เรื่องเช่นนี้เกิดกับนายศิรวิทย์ นักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี จากชลบุรี โดยในคืนวันเกิดเหตุเขาเล่าว่ามีผู้หญิงปีนเข้ามาที่ระเบียบห้องของเขาช่วงเวลาเที่ยงคืน ขณะที่เขากับรูมเมทยังไม่ทันนอนกลับมองเห็นเงามืดๆ ที่ระเบียงห้อง

 

 

 

พอเขาเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเป็นผู้หญิงชื่อ อ้น (นามสมมติ) เป็นคนที่อาศัยอยู่ห้องข้างกัน โดยที่เธอนั้นทำหน้าตาตื่นบอกว่าช่วยเปิดระเบียงให้ตนหน่อย เกิดอาการหวาดกลัวบอกว่ามีคนมาเคาะประตูห้อง ช่วยไปดูให้หน่อย แต่เมื่อออกไปดูก็ไม่เจอใครเลย

นางสาวอ้นบอกว่ารู้สึกกลัวมากเลยขอนั่งตรงระเบียงก่อน บอกกับนายศิรวิทย์ให้นอนไปได้เลย แต่เมื่อผ่านไปสักครึ่งชั่วโมงนางสาวอ้นก็เปิดประตูระเบียงเข้ามาขอนอนด้วยตรงพื้นห้อง

แต่ด้วยความรู้สึกไม่ไว้ใจและไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เพียงแค่เห็นหน้ากันเฉยๆ เพราะอยู่ห้องข้างกันนายศิรวิทย์จึงบอกว่าจะให้ไปนอนห้องเพื่อนเพราะนางสาวอ้นกลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย

 

 

“พี่กลัวว่ามีคนจะมาทำร้ายพี่ แมว 4 ตัวของเค้าจะปลอดภัยมั้ย ให้โทรหาตำรวจมั้ย เขาแบบเงียบเขาไม่ตอบผม เหมือนเขาคิดอะไรอยู่ ขอไปนั่งตรงระเบียงที่ปีนมา ขอนั่งอยู่ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวพี่หายกลัวเดี๋ยวพี่กลับห้อง เขาบอกให้ผมเข้าไปนอนก่อนได้เลยไม่ต้องรอ”

 

 

“สักตีหนึ่งครึ่งผ่านไปครึ่งชั่วโมง เขาเปิดบานเลื่อนบอกผมว่าขอนอนตรงนี้นอนตรงพื้น ผมไม่แน่ใจว่าเขาเล่นยาหรือเปล่า คนเคยเจอกันผมก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นอย่างงั้น ส่วนตัวไม่รู้จักแค่ทักพยักหน้าคุยเรื่องแมว”

 

 

ผู้สื่อข่าวของอมรินทร์ได้สัมภาษณ์นางสาวอ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าไม่แน่ใจว่าทำไมถึงทำแบบนั้น อยากขอโทษและไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายหรือทำอะไรใคร ตอนนั้นกินยาพาราไป 4 เม็ด เลยมีอาการมึนๆ หลอนๆ คิดอะไรไปเองไปเรื่อย จึงอยากขอขอบคุณนายศิรวิทย์ที่อยู่ห้องข้างๆ ช่วยดูแลในคืนนั้นด้วย

 

ชมคลิปข่าวจากอมรินทร์ทีวี

 

ที่มา: amarintv

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...