สาวโวย!! สั่งเสื้อผ้าออนไลน์ ได้ของห่วยไม่พอ มี “แป้งพร้อมหลอด” แถมมาอีก

Date:

ปกติเวลาซื้อของแล้วได้ของแถม แน่นอนว่าเราต้องดีใจ แต่สำหรับกรณีนี้ ทำเอาลูกค้าถึงกับผวา กลัวตำรวจลง…!!

เรื่องของเรื่องคือ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ploypailin Pramuang ได้โพสต์ในกลุ่ม ขายเหมาเสื้อผ้า มือ1 มือสอง ราคาถูก ว่า “ขอพูดหน่อยเถอะะ !!! คือ สั่งของกับแม่ค้าสวยๆ ทีไรผิดหวังทุกทีเลย” 

 

 

หญิงสาวอธิบายเพิ่มเติมว่า “โปรไฟลแม่ค้าคือสวยดูดีนะ แต่ได้ผ้ามาเน่าสุดด !! ประเด็นคือแม่ค้าส่งของแถมมาด้วยย ? โอ้ยย ถ้าขนส่งเค้าตรวจเจอ กูไม่ซวยไปด้วยหรอเนี่ยยย !!”

“รอแม่ค้าตื่นมาตอบ แต่เราคือไม่ไหวจิงๆ พึ่งเคยเจอ รอแม่ค้าตอบจะรับผิดชอบยังไง ถ้าไม่รับผิดชอบเดียวมาเเจกวาร์ป”

 

 

หญิงสาวยังได้โพสต์ภาพแชตที่เธอคุยกับแม่ค้าหลังจากได้รับของ โดยเธอทักไปบอกว่า รอของนานมาก แต่ได้ของไม่ครบ ที่ได้มา มีคราบเลือดด้วย แม่ค้าก็สวยอยู่นะ แต่คือ…

 

 

ที่พีคกว่าได้ของไม่ครบ ของสภาพแย่ คือ ภายในถุงพัสดุมีของแถมมาด้วย ซึ่งเป็นถุงซิปล็อคสีขาวใสใบเล็กๆ ที่เหมือนผ่านการบรรจุแป้งมาก่อน และภายในถุงซิปล็อค มีแท่งสีฟ้าๆ คล้ายหลอดดูด… 

ซึ่งทางลูกค้าก็แจ้งเรื่องนี้ให้แม่ค้าทราบ พร้อมถามหาความรับผิดชอบ

 

 

โพสต์นี้ได้รับความสนใจจากบรรดาแม่ค้าและลูกค้าในกลุ่มเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะถุงซิปล็อคพร้อมหลอดดูด ซึ่งทุกคนเข้าใจตรงกันว่ามันคือ ถุงแป้ง

หลายคนขอวาร์ปแม่ค้าคนนี้ แต่หญิงสาวเจ้าของโพสต์ยังไม่ให้ เพราะอยากให้โอกาสแม่ค้าได้ชี้แจงก่อน พร้อมทั้งบอกว่า “ปกติจะได้ของแถมเป็นกิ๊บเป็นยางรัดผมงี้ แต่ร้านนี้แถมของมา เxี้ยมาก”

 

 

บางคนก็แซวเล่นๆ ว่า แม่ค้าควรแถมแป้งมาสักครึ่งถุงนะ นี่มาแต่ถุงกับหลอด ไม่ไหวจริงๆ บ้างก็ว่า แม่ค้าดูดเยอะจนเบลอ เลยคิดว่าเป็นกิ๊บติดผมมั้งคะ

 

 

อย่างไรก็ตาม มีคนบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องตลกเลย เพราะหากลูกค้าคนนี้โดนตำรวจลง คงโดนข้อหาหนักแน่

 

 

ในขณะที่คนในกลุ่มจำนวนมากขอวาร์ปแม่ค้าอย่างต่อเนื่อง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...