น้อนแมวหาวิธีแก้เหงา วิ่งขึ้นสไลเดอร์แล้วไหลลงมา เล่นเองก็ได้ไม่ต้องง้อนุดแล้ว…

Date:

ความแมวนี่มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างเข้าใจยากอยู่ไม่น้อยเลยนะ เราคงไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพวกมันกำลังคิดจะทำอะไรอยู่ บางทีมันอาจกำลังนึกสนุกกับบางสิ่งก็เป็นได้

 

 

คลิปน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวที่นึกหาความบันเทิงให้กับตัวมันเอง ด้วยการวนเวียนวิ่งขึ้นสไลเดอร์ในสนามเด็กเล่น หลังจากนั้นก็นอนไหลลงมาด้านล่างไปเรื่อยๆ

 

 

คลิปการหาความบันเทิงใส่ตัวของเจ้าเหมียวขี้เหงาสีดำขาวตัวนี้ถูกถ่ายเอาไว้และเผยแพร่บนติ๊กต็อกเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คลิปสั้น 15 วินาที เผยให้เห็นเจ้าเหมียวนั้นทำซ้ำแบบนี้ถึง 2 ครั้ง ราวกับว่าเป็นสิ่งที่สนุกที่สุดที่เคยทำมาในชีวิตของมันเลยทีเดียว

 

ไปเล้ยยยยยยยยยยย (ดูคลิป)

 

ครั้งแรกเจ้าเหมียววิ่งขึ้นไปด้านบน ล้มตัวเอนลงไปเพื่อให้แรงโน้มถ่วงของโลกดูดมันไหลลงไปด้านล่าง พอมันรู้แล้วว่าจะต้องเล่นยังไง ครั้งนี้มันลองอีกครั้ง แต่ไม่เหมือนครั้งแรกมีการสะกิดตัวเองเบาๆ ก่อนที่จะไหลลงมาแบบช้าๆ

 

 

แต่หลังจากเล่นรอบสองเสร็จเหมือนมันจะรู้ตัวด้วยนะว่ามีคนแอบถ่ายมันอยู่ มีการจ้องมาหากล้องด้วยก่อนที่คลิปจะถูกตัดจบไป ไม่รู้ว่าจะแมวมันเหงามากหรือในมุมมองของแมวมันชูนิ้วโป้งใส่กล้องไม่เป็นนะ 5555

 

ที่มา: @singaporecreator

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...