น้อนแมวหาวิธีแก้เหงา วิ่งขึ้นสไลเดอร์แล้วไหลลงมา เล่นเองก็ได้ไม่ต้องง้อนุดแล้ว…

Date:

ความแมวนี่มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างเข้าใจยากอยู่ไม่น้อยเลยนะ เราคงไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพวกมันกำลังคิดจะทำอะไรอยู่ บางทีมันอาจกำลังนึกสนุกกับบางสิ่งก็เป็นได้

 

 

คลิปน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวที่นึกหาความบันเทิงให้กับตัวมันเอง ด้วยการวนเวียนวิ่งขึ้นสไลเดอร์ในสนามเด็กเล่น หลังจากนั้นก็นอนไหลลงมาด้านล่างไปเรื่อยๆ

 

 

คลิปการหาความบันเทิงใส่ตัวของเจ้าเหมียวขี้เหงาสีดำขาวตัวนี้ถูกถ่ายเอาไว้และเผยแพร่บนติ๊กต็อกเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คลิปสั้น 15 วินาที เผยให้เห็นเจ้าเหมียวนั้นทำซ้ำแบบนี้ถึง 2 ครั้ง ราวกับว่าเป็นสิ่งที่สนุกที่สุดที่เคยทำมาในชีวิตของมันเลยทีเดียว

 

ไปเล้ยยยยยยยยยยย (ดูคลิป)

 

ครั้งแรกเจ้าเหมียววิ่งขึ้นไปด้านบน ล้มตัวเอนลงไปเพื่อให้แรงโน้มถ่วงของโลกดูดมันไหลลงไปด้านล่าง พอมันรู้แล้วว่าจะต้องเล่นยังไง ครั้งนี้มันลองอีกครั้ง แต่ไม่เหมือนครั้งแรกมีการสะกิดตัวเองเบาๆ ก่อนที่จะไหลลงมาแบบช้าๆ

 

 

แต่หลังจากเล่นรอบสองเสร็จเหมือนมันจะรู้ตัวด้วยนะว่ามีคนแอบถ่ายมันอยู่ มีการจ้องมาหากล้องด้วยก่อนที่คลิปจะถูกตัดจบไป ไม่รู้ว่าจะแมวมันเหงามากหรือในมุมมองของแมวมันชูนิ้วโป้งใส่กล้องไม่เป็นนะ 5555

 

ที่มา: @singaporecreator

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...