เปิดวาร์ป “เด็กปั๊มหล่อ” ผู้มีรูปร่างสูงยาวเข่าดี ผิวขาวออร่า แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

Date:

กลายเป็นกระแสไวรัลเมื่อมีการแชร์รูปของเด็กปั๊มคนหนึ่ง ที่หล่อโดดเด่นมาแต่ไกลขณะยืนเติมน้ำมันให้ลูกค้า จนสาวๆ ถาม ‘น้องเติมน้ำมันอยู่ที่ปั๊มไหนคะ จะไปเติมสัก 20,000 ล้นช่างมัน’

แน่นอนว่างานนี้ไม่ยากเกินความสามารถของชาวเน็ต พากันสืบ พากันค้น จนไปเจอเฟซบุ๊กของเด็กปั๊มคนนี้ อีกทั้งยังได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วย

 

 

เขาคนนี้มีชื่อว่า หฤษฎ์ กรุงกาญจนา ชื่อเล่น ต้า เป็นคนจังหวัดสุพรรณบุรี ส่วนสูง 189 เซนติเมตร เรียนจบปริญญาตรีและปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 

 

ต้าเคยเข้าร่วมการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2556 และเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Face Men Thailand ทั้งในซีซั่น 1 ปี และซีซั่น 2 เพราะเจ้าตัวมีรูปร่างสูงโปร่งและชื่นชอบในด้านวงการนายแบบอยู่แล้ว

 

 

ส่วนภาพไวรัลที่เห็นต้าทำงานในปั๊มน้ำมัน ปตท. นั้น จริงๆ แล้ว เขาไม่ใช่เด็กปั๊ม แต่นั่นเป็นการเข้าร่วมโปรเจกต์เพื่อประชาสัมพันธ์ของ PTT Station ปั๊มน้ำมันชื่อดังเท่านั้นแหละ

 

 

ซึ่งตำแหน่งงานที่แท้จริงของต้าก็เกี่ยวข้องกับปั๊มน้ำมันนี่แหละ โดยเป็นผู้จัดการเขตของปั๊ม ปตท. อีกทั้งยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ปตท. ด้วย โดยที่ผ่านมาได้ร่วมทำสื่อให้กับบริษัทมาแล้วนับไม่ถ้วน

 

 

ทั้งหล่อและโปรไฟล์ดีขนาดนี้ สาวๆ สงสัย มีแฟนยัง? อยากรู้ให้ไปส่องและสืบเองได้ที่เฟซบุ๊ก Harich Krungkarnchana และอินสตาแกรม guitarharich

 

.

.

 

ที่มา Harich Krungkarnchana

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...