เปิดวาร์ป “เด็กปั๊มหล่อ” ผู้มีรูปร่างสูงยาวเข่าดี ผิวขาวออร่า แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

Date:

กลายเป็นกระแสไวรัลเมื่อมีการแชร์รูปของเด็กปั๊มคนหนึ่ง ที่หล่อโดดเด่นมาแต่ไกลขณะยืนเติมน้ำมันให้ลูกค้า จนสาวๆ ถาม ‘น้องเติมน้ำมันอยู่ที่ปั๊มไหนคะ จะไปเติมสัก 20,000 ล้นช่างมัน’

แน่นอนว่างานนี้ไม่ยากเกินความสามารถของชาวเน็ต พากันสืบ พากันค้น จนไปเจอเฟซบุ๊กของเด็กปั๊มคนนี้ อีกทั้งยังได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วย

 

 

เขาคนนี้มีชื่อว่า หฤษฎ์ กรุงกาญจนา ชื่อเล่น ต้า เป็นคนจังหวัดสุพรรณบุรี ส่วนสูง 189 เซนติเมตร เรียนจบปริญญาตรีและปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 

 

ต้าเคยเข้าร่วมการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2556 และเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Face Men Thailand ทั้งในซีซั่น 1 ปี และซีซั่น 2 เพราะเจ้าตัวมีรูปร่างสูงโปร่งและชื่นชอบในด้านวงการนายแบบอยู่แล้ว

 

 

ส่วนภาพไวรัลที่เห็นต้าทำงานในปั๊มน้ำมัน ปตท. นั้น จริงๆ แล้ว เขาไม่ใช่เด็กปั๊ม แต่นั่นเป็นการเข้าร่วมโปรเจกต์เพื่อประชาสัมพันธ์ของ PTT Station ปั๊มน้ำมันชื่อดังเท่านั้นแหละ

 

 

ซึ่งตำแหน่งงานที่แท้จริงของต้าก็เกี่ยวข้องกับปั๊มน้ำมันนี่แหละ โดยเป็นผู้จัดการเขตของปั๊ม ปตท. อีกทั้งยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ปตท. ด้วย โดยที่ผ่านมาได้ร่วมทำสื่อให้กับบริษัทมาแล้วนับไม่ถ้วน

 

 

ทั้งหล่อและโปรไฟล์ดีขนาดนี้ สาวๆ สงสัย มีแฟนยัง? อยากรู้ให้ไปส่องและสืบเองได้ที่เฟซบุ๊ก Harich Krungkarnchana และอินสตาแกรม guitarharich

 

.

.

 

ที่มา Harich Krungkarnchana

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...