หนุ่มโพสต์เตือน “เติมน้ำมันแต่ได้น้ำผสม” หลังเติมจากปั๊มที่อยู่ในพื้นที่น้ำท่วม

Date:

เวลาไปเดิมน้ำมันที่ปั๊ม คุณเคยเช็คมั้ยว่า ของเหลวที่ไหลเข้าไปในถังน้ำมันรถของคุณ เป็นน้ำมันจริงๆ หรือไม่? แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่คงไม่ได้ดูหรอก เพราะคิดว่าเติมน้ำมันก็ต้องได้น้ำมันสิ

แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สำรวย โคราช เผยว่า เติมน้ำมัน แต่พบมีน้ำเปล่าผสมอยู่ 

 

 

คุณสำรวยบอกว่า “แจ้งเพื่อทราบ วันนี้รถรังสิต เติมน้ำมันปั๊มปตท. แถวนางรอง พบว่ามีน้ำผสมอยู่ในน้ำมัน โปรดระวังปั๊มที่อยู่บริเวณน้ำท่วมด้วยครับ ..แจ้งมาให้ระวังด้วยนะครับ..”

 

 

คุณสำรวยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตนเป็นพนักงานขับรถขนส่งสินค้าของบริษัทน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง ในวันที่เกิดเหตุนั้น กำลังจะไปส่งสินค้าที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มขาล่องเข้ากรุงเทพฯ

 

 

หลังจากที่ออกจากปั๊มได้ไม่ไกลมากนัก รถก็เกิดดับกระทันหัน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปัญหาอะไร จึงลงไปเช็คดู แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุ จึงแจ้งไปยังทางบริษัทให้ช่างประจำศูนย์ในอำเภอนางรองมาตรวจเช็คให้

 

 

ตอนแรกช่างได้ตรวจเช็คในส่วนของเครื่องยนต์ แต่พบว่าไม่มีปัญหาอะไร จึงตัดสินใจดูดน้ำมันในถังออกมาเช็ค ก่อนจะพบว่า น้ำมันในถังมีน้ำเปล่าปนอยู่

 

 

หลังจากนั้นช่างก็ได้ทำการดูดน้ำมันออกจากถังจนหมด และเติมน้ำมันใหม่อีกครั้ง

ด้านคุณสำรวยได้โพสต์เตือนเรื่องนี้ในเฟซบุ๊ก เพื่อให้ชาวเน็ตตรวจสอบทุกครั้งเวลาเติมน้ำมัน โดยเฉพาะปั๊มน้ำมันที่อยู่ในพื้นที่น้ำท่วม

 

 

ส่วนการที่มีน้ำปนอยู่ในน้ำมัน คาดว่าทางปั๊มเองก็คงจะไม่ทราบ อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียลและทางปั๊มทราบเรื่อง ก็คงทำการตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขโดยเร็วที่สุด

 

.

 

ที่มา สำรวย โคราช

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...