ชาวเน็ตร่วมแชร์ภาพล่าสุดของ Will Poulter เติบโตมาอย่างดี จนอดหวีดกันไม่ไหว!

Date:

หากใครที่เป็นคอภาพยนตร์แฟนตาซีอย่าง The Chronicles of Narnia (2010) ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเด็กน้อยหน้ากวนอย่าง Will Poulter อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะเขาคนนี้มีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ แถมภาพยนตร์เรื่องหลังๆ ของเขายังสร้างความประทับใจให้กับผู้คนในบทบาทอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น The Maze Runner (2014), War Machine (2017), Black Mirror: Bandersnatch (2018), Midsommar (2019) และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

และไม่นานมานี้ได้มีการประกาศออกมาว่า Will จะกลับมารับบทบาทใหญ่อีกครั้งในบท Adam Warlock ของจักรวาลมาร์เวล แน่นอนว่าข่าวนี้ทำเอาใครหลายคนต่างพูดถึงเขาและตื่นเต้นไปตามๆ กัน

ซึ่งล่าสุดเหล่าชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพล่าสุดของ Will ที่ทำให้เราได้เห็นวิวัฒนาการอันแสนจะดีงามของเขา ขอบอกเลยว่ามันดีงามเสียจนผู้คนต่างหวีดกันเต็มโซเชียลเลยล่ะ

 

จากเด็กน้อยหน้ากวน

 

ที่กลายเป็นมีมในวันนั้น

 

สู่หนุ่มหน้าหล่อในวัย 28 ปีคนนี้

 

อันนี้คือภาพของเขาในปี 2020

 

พอมาปี 2021 คือดูมีสันกรามและเป็นหนุ่มขึ้นเยอะเลย

 

ภาพเหล่านี้ถูกถ่ายเอาไว้เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2021 ในงานสัมภาษณ์เปิดตัวซีรีส์ Dopesick ณ วอชิงตัน ดีซี โดยเป็นภาพที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอย่างกว้างขวางภายใต้แฮชแท็ก #WillPoulter

 

ภาพที่เหล่าชาวเน็ตแชร์กัน

(รีทัชนิดหน่อย ทำให้ยิ่งดูหล่อเฟี้ยวสุดๆ!)

 

อีกหนึ่งภาพที่ผู้คนต่างพากันแชร์ความฮอตตต

 

Will สูงถึง 191 เซนติเมตรเลยค่ะ

 

เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่นเลย เพราะมาร์เวลปั้นให้เขาออกมาปังแน่นอน

 

เรียกได้ว่า Will ของพวกเราเติบโตอย่างมีคุณภาพจริงๆ ค่ะ ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มน้อยผู้น่ารักในวันนั้น จะได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลในวันนี้ รอชมเขาในบทบาท Adam Warlock ไม่ไหวแล้วว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gettyimages

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...