หญิงเดือด โทรด่าแม่แรงในรถตู้ เพราะ ‘ไม่ซื้อรถให้’ คนในรถทนไม่ไหว อัดคลิปมาให้ฟัง

Date:

หญิงสาวปริศนารายหนึ่ง โทรคุยกับแม่บนรถตู้ และพูดตำหนิแม่อย่างหนัก ทำให้คนที่ได้ฟังวิพากษ์วิจารณ์หญิงสาวคนดังกล่าวอย่างหนัก

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นในรถตู้

 

เรื่องราวนี้ถูกแชร์บน TikTok โดยผู้ใช้รายหนึ่ง ระบุว่าวันนั้นไปทำงานไม่ทันรถรับส่ง จึงนั่งรถตู้จากกิ่งแก้วไปบางบ่อ แล้วก็ได้ยินหญิงรายหนึ่งคุยกับแม่ผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งฟังแล้วตนหดหู่ใจมาก

หญิงคนดังกล่าวคุยกับแม่ในเชิงตำหนิเสียงดังลั่น ใจความทำนองว่า เรียนจบแล้วและจะให้แม่ออกรถให้ 2-3 แสนบาท แต่แม่กังวลว่าจะเป็นหนี้ ทำให้หญิงสาวไม่พอใจมาก โดยบทสนทนามีดังนี้

 

“มีให้ไม่ได้หรอก บุญแม่ไม่ถึงไง ลูกเรียนจบสูงมาได้เพราะปัญญาของลูก พ่อแม่ไม่มีปัญญาหรอก ตอนนี้ลูกอ่านหนังสือเตรียมสอบราชการแล้ว ลูกสปีกอิงลิช พูดภาษาอังกฤษได้ ลูกเก่งพอ แม่หาเงินมาแล้วส่งมาพรุ่งนี้เช้าเลย ลูกไม่มีตังค์จะกินแล้ว คุยกันไม่รู้เรื่องก็ขอกันแบบนี้ ไม่ต้องปรานีใครแล้ว บอกอะไรก็ไม่เชื่อ แม่กลัวว่าตัวเองจะมีหนี้ กลัวชีวิตไม่ติดดิน ชีวิตคนเราก็ต้องมีดี ไม่ใช่อยู่ไปวันๆ คิดแต่ตื้นๆ รู้จักไหมคนคิดตื้นๆ

ลูกอยากมีรถไปทำงาน อยากเข้าสังคมที่ดูดี เพื่อนแต่ละคนเรียน ม.ใหญ่ๆ จบมหาวิทยาลัยดังๆ มาทำตัวขี้ครอกอยู่ได้ รู้จักไหมขี้ครอก ทำตัวขี้ข้าขี้ครอกไปวันๆ ไม่อยากนั่งหรอกรถสาธารณะ ทุกวันนี้พูดไปก็มีแต่เจ็บช้ำ พ่อแม่เวรกรรม เกิดมาเป็นคู่กรรมคู่เวร ไม่มีวันเจริญได้หรอกถ้าลูกไม่เป็นคนหาให้ ลูกจะคอยดู แม่ใช้หนี้ กยศ. ให้ด้วย 3 แสน แม่ใช้เองเลย เดี๋ยวลูกจะเก็บเงินไปอยู่ต่างประเทศ ไปทำงานที่เกาหลี ไม่อยู่กับแม่หรอก”

 

ชมคลิปเต็ม

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@supee123123/video/7020375669506952474

@supee123123

วันนี้เราไปทำงานไม่ทันรถรับส่ง ก็เลยนั่งรถตู้ จากกิ่งแก้วมาบางบ่อ เราฟันแล้วหดหู่มากลูกคุยกับแม่ เรียนจบแล้วจะให้แม่หาเงินออกรถให้ 2/3แสน ให้แม่เป็นหนี้ เพื่อตัวเองจะมีรถขี่สบายๆ คนแบบนี้มีด้วยหรา ยังมีในสังคมนี้อีกหรา😣

♬ เสียงต้นฉบับ – Supee123123 – Supee123123

 

จากนั้นเจ้าของเรื่องที่โพสต์ก็ลงคลิปต่อจากเหตุการณ์เดิม โดยบทสนทนามีดังนี้

 

“ไม่ต้องหรอก ขอแค่นี้ไม่ได้ ลูกคงไม่ต้องหาแล้วฟง-แฟน ไม่มีใครที่เหมาะสม ผู้ชายคนนั้นต้องมีการศึกษา เรียนสูงมาเหมือนกัน ไม่เอาหรอกพวกหาเช้ากินค่ำ รู้เลยว่ามันจะพาชีวิตไปยังไง มีแต่พังพินาศ

แม่ ขอเถอะเวลาทำอะไรอย่ามาขัด ลูกโตแล้วปีนี้อายุเลข 3 แล้ว หนี้ กยศ. แม่เก็บเงินจ่ายเองเลย ลูกไม่ใช้อะไรทั้งนั้น เดี๋ยวจะเก็บเงินไปอยู่เกาหลีสัก 4-5 ปี แม่ใช้หนี้ใช้สินเองเถอะ ตอนนี้จะไม่ช่วยใครทั้งนั้น ใครไม่มีปัญญาก็ให้ตายๆ ไปเลย ตายใครตายมัน ลูกจะขอตายอยู่คนเดียวที่นี่แหละ”

 

ชมคลิปเต็ม

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@supee123123/video/7020579364920134938

@supee123123

ตอบกลับ @hittheeyes14 จิงไม่จิงก็ฟังกันเอาเองนะคับ เรานั่งฟังบนรถ จนอดถ่ายคลิปไม่ได้😔

♬ เสียงต้นฉบับ – Supee123123 – Supee123123

 

คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาทันที ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ฟังหดหู่ใจอย่างมาก รวมถึงรู้สึกโมโหกับความคิดและคำพูดของหญิงคนดังกล่าว บ้างก็ระบุว่าหญิงคนนี้มีอาการป่วยและควรไปหาหมอ

 

ตัวอย่างความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

 

ที่มา : @supee123123

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

  1. ง่าวจัด ถ้ามีดีได้ด้วยตัวเองก็สร้างทุกอย่างด้วยตัวเองสิว่ะ อันนี้อวดตัว แต่ตัวเองทำไรบ้างอะ ยังขอแม่อยู่เลย อยากได้รถก็ซื้อเองสิวะ แม่ไม่ได้มาใช้ด้วยนิ ละหนี้ กยศ เรียนจบมาเพราะปัญญาตัวเอง ก็เอาเงินมาคืน กยศ ด้วยปัญญาของตัวเองด้วยดิ เอ้อ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...