สรุปคดี วัยรุ่น 5 คนล้อมบ้าน 1 คน แต่ถูกแทงดับ 2 ศพ ชาวเน็ตเอนไปฝั่งคนแทง

Date:

เมื่อวานนี้ (13 ตุลาคม 64) ได้เกิดคดีหนุ่มเลือดขึ้นหน้า ใช้มีดแทงกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ที่มาหาเรื่องตัวเองถึงหน้าบ้านดับ 2 ศพ

จึงทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงคดีนี้อย่างมากบนโลกโซเชียล โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่เอนเอียงไปทางด้านฝ่ายที่ใช้มีดแทง

เรื่องราวนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร เราจะมาสรุปให้อ่านกันครับ

 

ต้นเหตุของเรื่องราวนี้ สองฝ่ายเล่าไม่เหมือนกัน

ด้านฝ่ายนายณัฐพล (หัวโจกที่ไปยกพวกไปล้อมบ้าน) บอกว่า ได้เจอกับ นายณัฐวุฒิ (ฝ่ายใช้มีดแทง) ที่หน้าปากซอย แล้วถูกเบิ้ลเครื่องใส่ จึงมองหน้ากัน

แล้วนายณัฐวุฒิก็พูดขึ้นว่า “มองค-ยอะไร” จึงถามกลับว่ามีอะไร อีกฝ่ายก็ถามว่าเด็กที่ไหน จึงตอบไปว่าเด็กวัดม่วง แล้วอีกฝ่ายก็ตอบว่า “ไม่อยากมีเรื่องกับเด็ก” ก่อนขับรถออกไป

นายณัฐพลจึงงงว่ามาหาเรื่องทำไม เกรงว่าจะมีเรื่องกันอีก จึงโทรบอกกลุ่มเพื่อน ชวนให้มาหาเพื่อไปเคลียร์นายณัฐวุฒิ จากนั้นก็ขับรถตระเวณหาบ้านของอีกฝ่ายจนเจอ

 

ภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

 

ด้านฝ่ายแม่และเพื่อนสนิทของนายณัฐวุฒิ เล่าอีกแบบว่า นายณัฐวุฒิมาจากนครปฐมเพื่อมาหาแฟน

แล้วระหว่างที่ออกไปซื้อข้าวให้แฟน ก็ถูกนายณัฐพลขับรถมาปาดจนเกือบชน นายณัฐวุฒิจึงกล่าวเตือนไปว่า “ขับรถดีๆ หน่อยครับ” ยืนยันว่าลูกชายเป็นคนพูดเพราะ ให้ไปถามคนแถวบ้านได้

พอกลับบ้านมาหาแฟนก็คิดว่าไม่มีอะไร แต่กลายเป็นว่านายณัฐพลที่เป็นเจ้าถิ่น ได้พาพวกมาล้อมหน้าบ้านและขู่ตะโกนให้ออกมา

 

ภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

 

นายณัฐพลพาพวก 5 คนมาล้อมบ้าน ก่อนถูกแทงดับ 2

ต่อมา ฝ่ายนายณัฐพลได้พาพวก 5 คน (บางสื่อก็บอกว่ามากกว่านั้น 7-8 คน ไปจนถึง 10 กว่าคน แต่ในคลิปที่ออกมาเผยให้เห็น 5 คน) ไปเรียกนายณัฐวุฒิถึงหน้าบ้าน ในคลิปจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ฝ่ายนายณัฐพลได้ตะโกนบอกให้ออกมา แล้วก็มีการเขวี้ยงไม้ถูพื้นเข้าไปในบ้าน

จากนั้นนายณัฐวุฒิก็วิ่งออกมาที่หน้าบ้านพร้อมมีด 2 เล่ม จากนั้นก็เกิดเหตุชุลมุนกัน สุดท้ายเพื่อนของนายณัฐพลถูกแทงดับ 2 ศพ บาดเจ็บ 1 คน ส่วนนายณัฐวุฒิบาดเจ็บหัวแตกและแขนหัก

 

ภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

 

หลังเกิดเหตุนายณัฐวุฒิก็เข้าบ้านไป ไม่ได้หลบหนีไปไหน ก่อนที่ตำรวจก็มาจับกุมตามที่ได้รับแจ้ง นำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี

 

ภาพจาก : Dailynews

 

นายณัฐพลเผย ตั้งใจไปคุยเฉยๆ

หลังเกิดเหตุนายณัฐพล ให้สัมภาษณ์กับ Amarin TV ว่า ที่พาพวกไปเพราะอยากพูดคุยเคลียร์กันเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจไปทำร้าย ถ้าตั้งใจคงไม่ไปมือเปล่าแบบไม่มีอาวุธ

พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้เขวี้ยงไม้ถูพื้นเข้าไป และตอนที่อยู่หน้าบ้านก็บอกว่า “ออกมาคุยกันหน่อย”

 

เพื่อนผู้ตายเสียใจหนัก ระบุคนสมควรตายคือนายณัฐพล

นายภาสกร อายุ 37 ปี เพื่อนของผู้ตาย ที่ได้ไปล้อมหน้าบ้านกับนายณัฐพลระบุว่า ไม่รู้จักนายณัฐพล แต่ตามรุ่นน้องไปเพราะตั้งใจไปช่วยเคลียร์ปัญหา แต่ยังไม่ได้ทำอะไรผู้ก่อเหตุก็วิ่งถือมีดมาไล่ฟันทุกคน จนทำให้รุ่นน้องสองคนที่สนิทถูกแทงดับ

ระบุว่ารุ่นน้องสองคนที่ตายไปเป็นเด็กดี รักเพื่อนฝูง ตนทำใจไม่ได้ และตำหนินายณัฐพลว่าเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่อง และคิดว่าคนที่สมควรตายคือนายณัฐพล

 

ภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

 

แม่ผู้ก่อเหตุระบุ เป็นการป้องกันตัว ไม่งั้นจะโดนกระทำ

วันนี้ (14 ตุลาคม 64) แม่และเพื่อนสนิทของนายณัฐวุฒิให้สัมภาษณ์กับ Amarin TV ว่า ตอนที่อีกฝ่ายมาล้อมบ้านแล้วมาตะโกน นายณัฐวุฒิได้เดินออกไปไล่ทุกคนกลับแล้วเพราะไม่อยากมีเรื่อง

แต่หลังผ่านไป 10 นาที อีกฝ่ายได้ปาก้อนหินเข้ามาในบ้าน นายณัฐวุฒิกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับแฟน จึงถือมีดออกไปใช้ป้องกันตัว และต้องการจะขู่ให้อีกฝ่ายกลับไป

แต่เรื่องก็เลยเถิดคืออีกฝ่ายพยายามรุม นายณัฐวุฒิจึงสู้แบบหมาจนตรอก แกว่งมีดป้องกันตัวเอง แล้วได้แทงใส่ผู้ตายจนทำให้เกิด 2 ศพ

แถมหลังถูกจับไปที่โรงพักแล้ว ฝ่ายเพื่อนของผู้ตายยังยกพวกมาล้อมโรงพักไว้อีก

แม่นายณัฐวุฒิได้บอกว่า ลูกบอกกับตนว่า “แม่หนูไม่ผิด หนูเป็นคนทำมาหากิน เพราะถ้าไม่ป้องกันตัว ก็น่าจะถูกอีกฝ่ายฆ่าตายก่อน ขนาดป้องกันตัวยังถูกตีจนแขนหัก”

 

บาดแผลของนายณัฐวุฒิหลังเกิดเหตุ

ภาพจาก : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV

 

ข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

.

 

ชาวเน็ตเอียงไปฝั่งนายณัฐวุฒิ

หลังคดีดังกล่าวถูกรายงานออกไป ชาวเน็ตส่วนใหญ่ได้คอมเมนต์เอียงไปทางนายณัฐวุฒิ มองว่าเป็นการป้องกันตัว เพราะถ้าไม่ป้องกันตัวก็จะถูกรุมอาจถึงขั้นเสียชีวิต

 

 

 

 

ที่มา : amarintv, dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...