ต้องรู้สึกยังไง!? “ส้ม มารี” ถูกบูลลี่ว่า “อ้วน” หลังโพสต์อวดความสดใสในชุดว่ายน้ำ

Date:

ว่าด้วยการบูลลี่ คนบูลลี่อาจจะสนุกปาก แต่คนถูกบูลลี่ไม่สนุกด้วย โดยเฉพาะเมื่อถูกวิจารณ์รูปร่างในเชิงลบ … จริงๆ เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นแล้วในยุคนี้ แต่ก็นั่นแหละ มันก็ยังมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับส้ม มารี นักร้องสาวเสียงดี เมื่อเธอโพสต์รูปอวดความสดใสในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่น “กลับกรุงเทพมาไม่ทันไร คิดถึงทะเลอีกแล้ว เพิ่งลงคลิปใช้ชีวิตบนเรือไปนะค้าบ ดูได้ในยูทูปนะ!”

 

 

หลังจากโพสต์รูปดังกล่าวได้ไม่ทันไร ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งส่งข้อความไปหาเธอในอินสตาแกรม @zommarie พร้อมแนบโพสต์ที่เธอลงรูปชุดว่ายน้ำ และบอกกับเธอว่า “พี่ส้มใส่ชุดนี้แล้วรู้สึกว่าพี่ส้มอ้วนมาก”

 

 

เจอแบบนี้เข้าไป ทำเอาส้ม มารีถึงกับเกิดอาการเซ็งจนถึงขั้นต้องระบายเลยทีเดียว โดยเธอได้แคปข้อความดังกล่าว โพสต์ในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า “ต้องรู้สึกยังไงกับสิ่งนี้ดี”

 

 

แน่นอนว่าเป็นใครก็รู้สึกนอยด์ แต่คุณส้มก็ฮีลตัวเองกลับมาได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีแฟนๆ จำนวนมากเข้ามาให้กำลังใส่ และชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมว่าใส่แบบนี้แล้วน่ารักมาก

 

 

ตอนนี้ส้ม มารีกลับมาแจกความสดใสอีกครั้งแล้วนะ ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม @zommarie

 

 

ที่มา newtv_18

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...