ต้องรู้สึกยังไง!? “ส้ม มารี” ถูกบูลลี่ว่า “อ้วน” หลังโพสต์อวดความสดใสในชุดว่ายน้ำ

Date:

ว่าด้วยการบูลลี่ คนบูลลี่อาจจะสนุกปาก แต่คนถูกบูลลี่ไม่สนุกด้วย โดยเฉพาะเมื่อถูกวิจารณ์รูปร่างในเชิงลบ … จริงๆ เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นแล้วในยุคนี้ แต่ก็นั่นแหละ มันก็ยังมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับส้ม มารี นักร้องสาวเสียงดี เมื่อเธอโพสต์รูปอวดความสดใสในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่น “กลับกรุงเทพมาไม่ทันไร คิดถึงทะเลอีกแล้ว เพิ่งลงคลิปใช้ชีวิตบนเรือไปนะค้าบ ดูได้ในยูทูปนะ!”

 

 

หลังจากโพสต์รูปดังกล่าวได้ไม่ทันไร ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งส่งข้อความไปหาเธอในอินสตาแกรม @zommarie พร้อมแนบโพสต์ที่เธอลงรูปชุดว่ายน้ำ และบอกกับเธอว่า “พี่ส้มใส่ชุดนี้แล้วรู้สึกว่าพี่ส้มอ้วนมาก”

 

 

เจอแบบนี้เข้าไป ทำเอาส้ม มารีถึงกับเกิดอาการเซ็งจนถึงขั้นต้องระบายเลยทีเดียว โดยเธอได้แคปข้อความดังกล่าว โพสต์ในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า “ต้องรู้สึกยังไงกับสิ่งนี้ดี”

 

 

แน่นอนว่าเป็นใครก็รู้สึกนอยด์ แต่คุณส้มก็ฮีลตัวเองกลับมาได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีแฟนๆ จำนวนมากเข้ามาให้กำลังใส่ และชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างชื่นชมว่าใส่แบบนี้แล้วน่ารักมาก

 

 

ตอนนี้ส้ม มารีกลับมาแจกความสดใสอีกครั้งแล้วนะ ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม @zommarie

 

 

ที่มา newtv_18

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...