ตำรวจไซเบอร์บุกจับ ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม ผลิตและเผยแพร่สื่อลามก

Date:

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม ผลิตและเผยแพร่สื่อลามก

ก่อนหน้านี้ ตำรวจไซเบอร์ได้มีการเรียกสอบสวน ‘ไข่เน่า’ เซ็กส์ครีเอเตอร์ชื่อดังของไทยบนเว็บ Onlyfans ทำให้ต่อมากระแสรุนแรงมาก จนเจ้าตัวประกาศเลิกเลิกทำคอนเทนต์อย่างเป็นทางการ

อ่านข่าวเก่า : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/4563595190349901

ล่าสุดวันนี้ (21 กันยายน 64) หลายสื่อรายงานว่า ตำรวจไซเบอร์ได้ตามรวบน้องไข่เน่า  หรือ น.ส.สุกัญญา (สงวนนามสกุล) วัย 19 ปี พร้อมแฟนหนุ่มวัย นายกรกช (สงวนนามสกุล) วัย 20 ปี เป็นที่เรียบร้อย ณ โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยทั้งคู่ถูกจับตามหมายศาลจังหวัดสมุทรปราการ ข้อหา ความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า หรือส่งออก สื่อลามก โดยมีวัตถุประสงค์แก่การค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงอวดแก่ประชาชน  ซึ่งข้อมูลอันเป็นความผิดเกี่ยวกับลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้, ประกอบการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือลามก มีโทษจำคุก 3 ปีปรับไม่เกินหกหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

พล.ต.ต.กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผบก.สอท.2 ระบุว่า คดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐานในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อลามกบน Onlyfans หากพบว่ามีคนทำคอนเทนต์ลักษณะเดียวกันก็จะมีการตรวจสอบและดำเนินคดีเช่นกัน

 

 

ที่มา :

https://www.dailynews.co.th/news/293598/

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_6631328

https://www.thairath.co.th/news/crime/2198795

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...