ตำรวจไซเบอร์บุกจับ ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม ผลิตและเผยแพร่สื่อลามก

Date:

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ ไข่เน่า-แฟนหนุ่ม ผลิตและเผยแพร่สื่อลามก

ก่อนหน้านี้ ตำรวจไซเบอร์ได้มีการเรียกสอบสวน ‘ไข่เน่า’ เซ็กส์ครีเอเตอร์ชื่อดังของไทยบนเว็บ Onlyfans ทำให้ต่อมากระแสรุนแรงมาก จนเจ้าตัวประกาศเลิกเลิกทำคอนเทนต์อย่างเป็นทางการ

อ่านข่าวเก่า : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/4563595190349901

ล่าสุดวันนี้ (21 กันยายน 64) หลายสื่อรายงานว่า ตำรวจไซเบอร์ได้ตามรวบน้องไข่เน่า  หรือ น.ส.สุกัญญา (สงวนนามสกุล) วัย 19 ปี พร้อมแฟนหนุ่มวัย นายกรกช (สงวนนามสกุล) วัย 20 ปี เป็นที่เรียบร้อย ณ โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยทั้งคู่ถูกจับตามหมายศาลจังหวัดสมุทรปราการ ข้อหา ความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า หรือส่งออก สื่อลามก โดยมีวัตถุประสงค์แก่การค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงอวดแก่ประชาชน  ซึ่งข้อมูลอันเป็นความผิดเกี่ยวกับลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้, ประกอบการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือลามก มีโทษจำคุก 3 ปีปรับไม่เกินหกหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

พล.ต.ต.กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผบก.สอท.2 ระบุว่า คดีนี้ถือว่าเป็นบรรทัดฐานในการดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อลามกบน Onlyfans หากพบว่ามีคนทำคอนเทนต์ลักษณะเดียวกันก็จะมีการตรวจสอบและดำเนินคดีเช่นกัน

 

 

ที่มา :

https://www.dailynews.co.th/news/293598/

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_6631328

https://www.thairath.co.th/news/crime/2198795

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...