สาวสองตัดพ้อ ถูกยกเลิกนัดสัมภาษณ์งาน เพราะเพศสภาพ ชาวเน็ตให้กำลังใจ บอกโชคดีแล้ว

Date:

สาวประเภทสอง ออกมาตัดพ้อหลังยื่นสมัครงานไป แต่ถูกปฏิเสธกลับมาเพราะเพศสภาพ ทำชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจเพียบ

 

เมื่อวานนี้ (16 กันยายน 64) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nong Maya ได้โพสต์ในกลุ่มหางาน JobThai Official Group บอกเล่าถึงการที่ตนถูกปฏิเสธการสัมภาษณ์งาน เนื่องจากบริษัทแจ้งว่าไม่รับผู้สมัครที่เป็นเพศที่สาม

เจ้าของเรื่องระบุว่าตนเป็นสาวประเภทสองแต่งหญิง เคยข้ามผ่านเรื่องนี้มาได้แล้ว แต่เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้รู้สึกเครียด รู้สึกว่าตนเองด้อยค่า จึงมาขอกำลังใจ รวมถึงอยากให้คนในกลุ่มช่วยแนะนำงานให้ด้วย

 

 

อีเมลที่เจ้าของเรื่องถูกปฏิเสธยกเลิกสัมภาษณ์งาน เพราะเพศสภาพ

และที่พีคคือ บริษัทเขียนคำลงท้ายผิดจาก Best Regards เป็น Beat Regards !!

 

เรื่องราวดังกล่าว ก็ได้มีชาวเน็ตในกลุ่มเข้ามาให้กำลังใจเจ้าของเรื่องมากมาย โดยส่วนใหญ่คิดว่าดีแล้วที่โชคดีแล้วที่ไม่ไปทำงานกับบริษัทที่ไม่เปิดกว้างเรื่องเพศ แถมยังพิมพ์คำลงท้ายผิดมาเป็น Beat Regards อีก

 

ความเห็นจากชาวเน็ตในกลุ่ม

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...