คนแห่แชร์คลิป “รถตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมที่กำลังวิ่งหนี” เมื่อคืนนี้ พร้อมติด #คฝเป็นฆาตกร

Date:

เพื่อนๆ หลายคนน่าจะทราบกันว่า เมื่อวานนี้ (12 กันยายน 2564) ได้มีการชุมนุมเกิดขึ้นบริเวณแยกดินแดง กรุงเทพฯ ซึ่งนำโดย ‘กลุ่มเยาวรุ่นทะลุแก๊ส’ และต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน (คฝ.) ก็ได้เข้าไปสลายการชุมนุม

จนกระทั่งในช่วงกลางดึก ผู้คนก็ได้แห่แชร์คลิปหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น โดยคลิปนี้ก็เผยให้เห็นว่ามีรถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมคนหนึ่งเข้าอย่างจัง!

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

จากการรายงานของทวิตเตอร์ ‘สหายสำนักข่าวราษฎร’ ระบุว่า…

“ช่วงเวลา 23.54น. เกิดอุบัติเหตุรถควบคุมผู้ต้องขัง ขับชนคน ขณะวิ่งหนี บริเวณแยกดินแดง ถนนวิภาวดี”

โดยผู้ที่ถ่ายคลิปนี้เอาไว้ได้ก็คือผู้สื่อข่าวของทางสำนักข่าว The Reporters ซึ่งได้ระบุเพิ่มเติมว่า ผู้บาดเจ็บ 1 รายนั้นเบื้องต้นยังมีสติ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณคางและลำตัว ได้รับการปฐมพยาบาลและนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี

(ทาง The Reporters ยังชี้แจงด้วยว่า: ในการรายงานสด ผู้สื่อข่าวได้กล่าวว่าชนมอเตอร์ไซค์เป็นการคาดการณ์โดยเฉียบพลัน แต่จากข้อเท็จจริงเป็นการชนกับผู้ชุมนุม)

 

คลิปดังกล่าว

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

 

จากคลิปที่เห็นนี้เองที่ทำให้ #คฝเป็นฆาตกร กำลังเป็นแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่เมื่อคืนมาจนถึงตอนนี้ เมื่อประชาชนจำนวนไม่น้อยต่างไม่พอใจในเหตุการณ์ข้างต้น

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของผู้บาดเจ็บและสถานการณ์ดังกล่าว รวมถึงฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...