คนแห่แชร์คลิป “รถตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมที่กำลังวิ่งหนี” เมื่อคืนนี้ พร้อมติด #คฝเป็นฆาตกร

Date:

เพื่อนๆ หลายคนน่าจะทราบกันว่า เมื่อวานนี้ (12 กันยายน 2564) ได้มีการชุมนุมเกิดขึ้นบริเวณแยกดินแดง กรุงเทพฯ ซึ่งนำโดย ‘กลุ่มเยาวรุ่นทะลุแก๊ส’ และต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน (คฝ.) ก็ได้เข้าไปสลายการชุมนุม

จนกระทั่งในช่วงกลางดึก ผู้คนก็ได้แห่แชร์คลิปหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น โดยคลิปนี้ก็เผยให้เห็นว่ามีรถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมคนหนึ่งเข้าอย่างจัง!

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

จากการรายงานของทวิตเตอร์ ‘สหายสำนักข่าวราษฎร’ ระบุว่า…

“ช่วงเวลา 23.54น. เกิดอุบัติเหตุรถควบคุมผู้ต้องขัง ขับชนคน ขณะวิ่งหนี บริเวณแยกดินแดง ถนนวิภาวดี”

โดยผู้ที่ถ่ายคลิปนี้เอาไว้ได้ก็คือผู้สื่อข่าวของทางสำนักข่าว The Reporters ซึ่งได้ระบุเพิ่มเติมว่า ผู้บาดเจ็บ 1 รายนั้นเบื้องต้นยังมีสติ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณคางและลำตัว ได้รับการปฐมพยาบาลและนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี

(ทาง The Reporters ยังชี้แจงด้วยว่า: ในการรายงานสด ผู้สื่อข่าวได้กล่าวว่าชนมอเตอร์ไซค์เป็นการคาดการณ์โดยเฉียบพลัน แต่จากข้อเท็จจริงเป็นการชนกับผู้ชุมนุม)

 

คลิปดังกล่าว

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

 

จากคลิปที่เห็นนี้เองที่ทำให้ #คฝเป็นฆาตกร กำลังเป็นแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่เมื่อคืนมาจนถึงตอนนี้ เมื่อประชาชนจำนวนไม่น้อยต่างไม่พอใจในเหตุการณ์ข้างต้น

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของผู้บาดเจ็บและสถานการณ์ดังกล่าว รวมถึงฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...