คนแห่แชร์คลิป “รถตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมที่กำลังวิ่งหนี” เมื่อคืนนี้ พร้อมติด #คฝเป็นฆาตกร


เพื่อนๆ หลายคนน่าจะทราบกันว่า เมื่อวานนี้ (12 กันยายน 2564) ได้มีการชุมนุมเกิดขึ้นบริเวณแยกดินแดง กรุงเทพฯ ซึ่งนำโดย ‘กลุ่มเยาวรุ่นทะลุแก๊ส’ และต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน (คฝ.) ก็ได้เข้าไปสลายการชุมนุม

จนกระทั่งในช่วงกลางดึก ผู้คนก็ได้แห่แชร์คลิปหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น โดยคลิปนี้ก็เผยให้เห็นว่ามีรถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งชนผู้ชุมนุมคนหนึ่งเข้าอย่างจัง!

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

จากการรายงานของทวิตเตอร์ ‘สหายสำนักข่าวราษฎร’ ระบุว่า…

“ช่วงเวลา 23.54น. เกิดอุบัติเหตุรถควบคุมผู้ต้องขัง ขับชนคน ขณะวิ่งหนี บริเวณแยกดินแดง ถนนวิภาวดี”

โดยผู้ที่ถ่ายคลิปนี้เอาไว้ได้ก็คือผู้สื่อข่าวของทางสำนักข่าว The Reporters ซึ่งได้ระบุเพิ่มเติมว่า ผู้บาดเจ็บ 1 รายนั้นเบื้องต้นยังมีสติ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณคางและลำตัว ได้รับการปฐมพยาบาลและนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี

(ทาง The Reporters ยังชี้แจงด้วยว่า: ในการรายงานสด ผู้สื่อข่าวได้กล่าวว่าชนมอเตอร์ไซค์เป็นการคาดการณ์โดยเฉียบพลัน แต่จากข้อเท็จจริงเป็นการชนกับผู้ชุมนุม)

 

คลิปดังกล่าว

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

 

จากคลิปที่เห็นนี้เองที่ทำให้ #คฝเป็นฆาตกร กำลังเป็นแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่เมื่อคืนมาจนถึงตอนนี้ เมื่อประชาชนจำนวนไม่น้อยต่างไม่พอใจในเหตุการณ์ข้างต้น

 

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของผู้บาดเจ็บและสถานการณ์ดังกล่าว รวมถึงฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format