เพจดังแฉ ตำรวจใช้เครื่องบินหลวง ขนเหล้าเถื่อนจากมาเลย์เข้าไทย ร้องเรียน 3 ปีไม่คืบหน้า

Date:

เกิดเป็นกระแสถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์วันนี้ หลังเพจดังออกมาแฉว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐ ใช้เครื่องบินของหลวงในการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เถื่อนจากมาเลเซีย เข้ามาในประเทศไทย แม้ส่งเรื่องไปตรวจสอบ ผ่านไปสามปีกลับไม่มีความคืบหน้า

 

 

วันนี้ (10 กันยายน 64) เพจ ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ที่มีผู้ติดตามกว่า 7 แสนคน ได้ออกมาแฉว่า เจ้าหน้าที่รัฐ มีการนำเครื่องบินตำรวจ ที่เป็นของหลวง มาใช้สำหรับปฏิบัติการขนเหล้าและเบียร์หนีภาษี จากประเทศมาเลเซียเข้ามาในไทย

เผยต่อว่า เรื่องนี้มีนายตำรวจยศใหญ่ระดับผู้บังคับบัญชาอยู่เบื้องหลัง จะขนเหล้ามาที่อ.สะเดา จ.สงขลาก่อน

จากนั้นใช้เครื่องบิน 2 ลำ ของกองบินตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขนจากใต้ มาที่กรุงเทพฯ ก่อนจะกระจายต่อไปอีกทอด

 

 

เพจเผยว่า วันที่ 13 มีนาคม 2561 มีการจับหลักฐานได้ชัดเจนและยื่นเรื่องร้องเรียนไปแล้ว แต่สำนักงาน ป.ป.ช. บอกว่าหลักฐานมีมูลไม่เพียงพอ

เพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้แฉการขนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หนีภาษี โดยละเอียดว่า…

พบหลักฐานว่า เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 เครื่องบินตำรวจแบบคาซ่ารุ่น CN325-220M หมายเลขเครื่อง 28064 ได้ทำการบินเพื่อเก็บชั่วโมงบิน เส้นทางไปกลับกองบินตำรวจ กทม. – สนามบินหาดใหญ่

หลังเครื่องบินลงจอดที่สนามบินหาดใหญ่ มีนายตำรวจ 2 นาย เดินทางด้วยรถตู้ไปนำเหล้าเถื่อนมายังสนามบินหาดใหญ่ และเป็นผู้สั่งการด้วยตัวเองให้เจ้าหน้าที่ลำเลียงเหล้าดังกล่าวประมาณ 20 ลัง ขึ้นเครื่อง

ทุกลังถูกสวมทับด้วยถุงดำ มีการติดข้อความไว้ที่ข้างกล่องลังว่า “รองตู่” แถมติดสติ๊กเกอร์สีแดงไว้ เมื่อถึงกองบินตำรวจมีการใช้รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาวลำเลียงออกไป

และพบว่ามีการทำการบินในลักษณะดังกล่าวอีกครั้งในวันที่ 6 พฤษภาคม ปีเดียวกัน

มีการร้องเรียนไปยังสำนักงาน ป.ป.ช. ซึ่งก็เห็นว่าหลักฐานมีมูลเพียงพอ ตั้งท่าว่าจะไต่สวนแต่สามปีแล้วไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ฝั่งต้นสังกัดก็เติบโตในหน้าที่ราชการได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

 

 

โพสต์ต้นทาง

 

ภาพจากเพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน

.

.

.

.

 

จะมีการแถลงออกมาจากฝั่งตำรวจอย่างไรบ้างสำหรับกรณีนี้ ก็ต้องรอติดตามกันครับ

 

ที่มา : ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...