วิจารณ์สนั่น! ครูสอนออนไลน์ พูดถึง “นักเรียนกำพร้า” เหตุเพราะพ่อแม่ไม่มีความรับผิดชอบ

Date:

เกิดเป็นอีกหนึ่งประเด็นเดือดบนโลกโซเชียล ซึ่งเป็นเรื่องที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับเรื่องที่คุณครูพูดถึงนักเรียนที่เป็น “เด็กกำพร้า”

 

 

ผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า yenhatai ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับข้อความว่า…

“นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาวเจอครูพูดคำนี้ขึ้นมา จุกเลยค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ”

โดยในคลิปดังกล่าว เราก็จะได้ยินเสียงที่คุณครูพูดถึงประเด็นเรื่องเด็กกำพร้า และได้มีการพูดไปถึงนักเรียนที่เป็นเด็กกำพร้าด้วย โดยบอกว่าที่พวกเขาต้องกำพร้าก็เพราะว่า “พ่อแม่ไม่มีความรับผิดชอบ”

 

ภาพจากคลิปที่ว่านั้น

 

คุณครูในคลิปนั้นกล่าวว่า…

“หย่าร้างก่อนที่จะมีลูกก็สบายใจ เพราะลูกก็จะได้ไม่ต้องเป็นกำพร้า แต่ถ้าหย่าร้างหลังจากที่มีลูกแล้วอ่ะค่ะ ลูกก็เป็นกำพร้าอีก ก็เหมือนกับพวกเธอหลายๆ คนที่เป็นกำพร้าอยู่ตอนนี้แหละ ก็เกิดจากพ่อแม่เธอนั่นแหละ ที่ไม่มีความรับผิดชอบ”

 

คลิปดังกล่าว

(หากดูไม่คลิปไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@yenhatai

😯😯นั่งเรียนออนไลน์กับลูกสาวเจอครูพูดคำนี้ขึ้นมา.จุกเลนค่ะ ..ถ้าครูไม่พร้อมที่จะสอนหรือไม่ได้เตรียมการสอนมาก็ควรจะลาหยุดนะคะ#อย่าปิดการมองเห็น

♬ เสียงต้นฉบับ – เจ๊พาสวยบิวตี้ช็อป – เจ๊พาสวยบิวตี้ช็อป

 

หลังจากที่คลิปนี้ได้ถูกโพสต์ลงตั้งแต่เมื่อวาน (9 กันยายน 2564) ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งแทบทั้งหมดต่างไม่เห็นด้วยกับการที่คนเป็นครูนำเรื่องนี้มาพูดกับนักเรียนในระหว่างที่เรียนออนไลน์แบบนี้

นอกจากนั้นก็ยังมีบางคอมเมนต์ที่บอกด้วยว่า ครูคนนี้มักจะใช้คำพูดในลักษณะนี้เป็นประจำอยู่แล้ว บ้างก็บอกว่าเป็นศิษย์เก่าและจำคุณครูคนนี้ได้แม่น…

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...