คลิปนาทีลูกน้องผกก.โจ้ถูกจับ หลั่งน้ำตาขอความเป็นธรรม และเผย “เดี๋ยวความจริงปรากฏเอง”

Date:

จากกรณีที่มีคลิปฉาว กลุ่มตำรวจนำโดยผู้กำกับโจ้ที่เป็นหัวหน้า ขมขู่ทรมานนายจิระพงศ์ ผู้ต้องหาคดียาเสพติด อีกทั้งยังเรียกเงิน 2 ล้านบาทเพื่อแลกกับการปล่อยตัว แต่เกิดพลาด ทรมานจนผู้ต้องหาเสียชีวิต หลุดออกมา

เป็นเหตุให้มีการออกหมายจับตำรวจ 7 นายที่ร่วมก่อเหตุ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีคลิปนาทีที่เจ้าหน้าที่เข้ากุมตัวผู้ต้องหา เผยออกมาบนโลกออนไลน์

 

 

ล่าสุดวันนี้ (26 สิงหาคม 64) เฟซบุ๊กของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้เผยคลิปนาทีที่ลูกน้องของผู้กำกับโจ้ ถูกจับกุมตัวไปฝากขังออกมา

โดยในคลิป หมู่ต้อม หรือ ส.ต.ต. ปวีกรณ์ คำมาเร็ว ที่สารภาพว่าทรมานผู้ต้องหาเพราะนายสั่ง ได้บอกนักข่าวว่า “ขอความเป็นธรรมให้ด้วยครับ” ด้วยเสียงสั่น

 

ส่วน ดาบโบ้ อีกหนึ่งลูกน้องของผู้กำกับโจ้ ก็บอกนักข่าวว่า “เดี๋ยวความจริงปรากฎเอง”

 

 

จากนั้นหลังถูกพาตัวออกมา หมู่ต้อมบอกกับสื่ออีกครั้งขณะร้องไห้ไปด้วยว่า “ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วย ฮือฮือ”

 

ชมคลิปเต็ม


ปัจจุบันคลิปกำลังกลายเป็นกระแสถูกพูดถึงไปทั่วโซเชียล โดยมียอดกดไลก์มากกว่า 3 หมื่นครั้ง และยอดแชร์กว่า 6 พันครั้งแล้วในขณะที่เขียนอยู่นี้

หลังจากนี้ก็ต้องรอติดตามคดีกันต่อว่าจะมีผลการตัดสินออกมาอย่างไร หากมีอัปเดตเราจะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

 

ที่มา : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...