เซเว่นฯ จับมือ อีจัน เดินหน้าโครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน มอบชุด PPE และเครื่องผลิตออกซิเจน ส่งต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19

Date:

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ทั้งชุด PPE และเครื่องผลิตออกซิเจน กลายเป็นสิ่งของจำเป็น

โดยเครื่องผลิตออกซิเจน เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยประคองสถานะผู้ป่วยแต่ละสี ไม่ให้อาการหนักไปมากกว่าเดิม

ส่วนชุด PPE ก็เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในการป้องกันการติดเชื้อ สำหรับเจ้าหน้าที่ซึ่งทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วย

ล่าสุดเซเว่นฯ ได้ส่งมอบชุด PPE จำนวน 10,000 ชุด และเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 100 เครื่อง

ซึ่งส่วนหนึ่งได้ร่วมกับเพจอีจัน ใน “อีจัน x 7-Eleven คนไทยไม่ทิ้งกัน” นำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 และคนที่ต้องการความช่วยเหลือ และนำไปส่งต่อให้กับทีมแพทย์และอาสาสมัครด่านหน้า

ซึ่งหากใครที่ต้องการเรื่องหาเตียง หรือรถส่งรักษาตัว สามารถกรอกฟอร์มผ่านเว็บไซต์ของอีจันผ่านลิงก์นี้ได้เลย https://form.ejan.co/covid-request

และอีกส่วนหนึ่งทางเซเว่นฯ ได้ไปส่งมอบให้กับมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ กลุ่มเส้นด้าย และกลุ่มอาสาสมัครกู้ภัย เพื่อนำไปใช้ในการปฎิบัติภารกิจในการช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนต่อไป

แรงช่วยเหลือเล็กๆ นี้ เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และเติมไฟให้ทีมงานได้สู้ต่อไป ในช่วงเวลาที่ประเทศต้องเผชิญกับวิกฤติโรคระบาดครั้งใหญ่ที่สุดนั่นเอง..

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...