มิวสิค BNK48 พูดถึงกรณีชาวเน็ตดราม่าเฌอปราง “เป็นคนคุยออฟฟิเชียล-เราไม่ควรไปกดดันเขา”

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังเป็นอยู่ เริ่มมีผู้คนในวงการบันเทิงต่างออกมาเรียกร้องเกี่ยวกับการบริหารจัดการของรัฐบาลกันมากขึ้น โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่มีความตื่นตัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกันเมมเบอร์ของวงไอดอล BNK48 ต่างก็พากันพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันบนพื้นที่สื่อของตัวเองอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

 

 

เมื่อมีเมมเบอร์ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันมากขึ้น ทว่ากลับเกิดดราม่าขึ้นกับกัปตันของวงอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล เมื่อผู้คนบางส่วนมองว่าในฐานะที่เป็นผู้นำของวงกลับสงวนท่าทีไม่แสดงออกเกี่ยวกับประเด็นเหล่านี้

โดยในช่วงหลังๆ ที่มีความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียน้อยลงกว่าแต่ก่อน

 

 

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ก็มีแฟนคลับได้เข้าไปถาม ‘มิวสิค’ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ามีการห้ามไม่ให้พูดหรือเอ่ยถึงประเด็นละเอียดอ่อนเหล่านี้หรือไม่…

“พวกกัปตันจะห้ามเป็นพิเศษหรือเปล่า หนูว่าด้วยหน้าที่ของเขาคือกัปตันนะคะ เขาเป็นผู้นำของเรา เอาจริงๆ นะหน้าที่ของกัปตันเป็นหน้าที่ที่แบบว่าต้องคิดหนักมากจริงๆ อะไรอย่างนั้น

คุณพี่ไม่ต้องถามถึงเรื่องลึกขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าเราอ่ะ พูดอะไรเยอะกันไม่ได้ขนาดนั้น

แต่ว่าเราก็รู้อยู่แก่ใจว่ากัปตันของเรา เขาแบกหน้าที่หลายๆ อย่างกันไว้เยอะ เราไม่ควรไปกดดันให้เขาแบบว่าออกมาพูดอะไรมากขนาดนั้น

 

 

“แล้วหนูก็รู้สึกว่าแฟนคลับบางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องรู้เยอะขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าที่พวกหนูทำกันอยู่ตอนนี้ มันอาจจะไม่ใช่ทางที่แบบว่า…

คือพวกเราพยายามใช้พื้นที่สื่อของพวกเราได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ามันต้องมีคนเห็นต่างอะไรอย่างนั้นบ้าง”

 

นอกจากนี้ ยังมีข้อความในแคปชันอินสตาแกรมของ chersic.bnk48 ที่ระบุเอาไว้ว่า..

“จริงๆ เฌอเป็นคนคุยกับออฟฟิเชียล เรื่องการให้เมมออกมา Callout ได้นะคะ จากตอนแรกที่เป็นกฎของบริษัทเลย แต่ช่วงนี้เฌอโดนดราม่าหนักหน่วงจริงๆค่ะก่อนเกิดเหตุการณ์วันนี้ แค่ไม่ขอพูดถึงนะ”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHERSIC📮💌 (@chersic.bnk48)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...