มิวสิค BNK48 พูดถึงกรณีชาวเน็ตดราม่าเฌอปราง “เป็นคนคุยออฟฟิเชียล-เราไม่ควรไปกดดันเขา”

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังเป็นอยู่ เริ่มมีผู้คนในวงการบันเทิงต่างออกมาเรียกร้องเกี่ยวกับการบริหารจัดการของรัฐบาลกันมากขึ้น โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่มีความตื่นตัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกันเมมเบอร์ของวงไอดอล BNK48 ต่างก็พากันพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันบนพื้นที่สื่อของตัวเองอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

 

 

เมื่อมีเมมเบอร์ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันมากขึ้น ทว่ากลับเกิดดราม่าขึ้นกับกัปตันของวงอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล เมื่อผู้คนบางส่วนมองว่าในฐานะที่เป็นผู้นำของวงกลับสงวนท่าทีไม่แสดงออกเกี่ยวกับประเด็นเหล่านี้

โดยในช่วงหลังๆ ที่มีความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียน้อยลงกว่าแต่ก่อน

 

 

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ก็มีแฟนคลับได้เข้าไปถาม ‘มิวสิค’ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ามีการห้ามไม่ให้พูดหรือเอ่ยถึงประเด็นละเอียดอ่อนเหล่านี้หรือไม่…

“พวกกัปตันจะห้ามเป็นพิเศษหรือเปล่า หนูว่าด้วยหน้าที่ของเขาคือกัปตันนะคะ เขาเป็นผู้นำของเรา เอาจริงๆ นะหน้าที่ของกัปตันเป็นหน้าที่ที่แบบว่าต้องคิดหนักมากจริงๆ อะไรอย่างนั้น

คุณพี่ไม่ต้องถามถึงเรื่องลึกขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าเราอ่ะ พูดอะไรเยอะกันไม่ได้ขนาดนั้น

แต่ว่าเราก็รู้อยู่แก่ใจว่ากัปตันของเรา เขาแบกหน้าที่หลายๆ อย่างกันไว้เยอะ เราไม่ควรไปกดดันให้เขาแบบว่าออกมาพูดอะไรมากขนาดนั้น

 

 

“แล้วหนูก็รู้สึกว่าแฟนคลับบางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องรู้เยอะขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าที่พวกหนูทำกันอยู่ตอนนี้ มันอาจจะไม่ใช่ทางที่แบบว่า…

คือพวกเราพยายามใช้พื้นที่สื่อของพวกเราได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ามันต้องมีคนเห็นต่างอะไรอย่างนั้นบ้าง”

 

นอกจากนี้ ยังมีข้อความในแคปชันอินสตาแกรมของ chersic.bnk48 ที่ระบุเอาไว้ว่า..

“จริงๆ เฌอเป็นคนคุยกับออฟฟิเชียล เรื่องการให้เมมออกมา Callout ได้นะคะ จากตอนแรกที่เป็นกฎของบริษัทเลย แต่ช่วงนี้เฌอโดนดราม่าหนักหน่วงจริงๆค่ะก่อนเกิดเหตุการณ์วันนี้ แค่ไม่ขอพูดถึงนะ”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHERSIC📮💌 (@chersic.bnk48)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...