มิวสิค BNK48 พูดถึงกรณีชาวเน็ตดราม่าเฌอปราง “เป็นคนคุยออฟฟิเชียล-เราไม่ควรไปกดดันเขา”

Date:

ท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังเป็นอยู่ เริ่มมีผู้คนในวงการบันเทิงต่างออกมาเรียกร้องเกี่ยวกับการบริหารจัดการของรัฐบาลกันมากขึ้น โดยเฉพาะในโลกโซเชียลที่มีความตื่นตัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกันเมมเบอร์ของวงไอดอล BNK48 ต่างก็พากันพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันบนพื้นที่สื่อของตัวเองอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

 

 

เมื่อมีเมมเบอร์ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันมากขึ้น ทว่ากลับเกิดดราม่าขึ้นกับกัปตันของวงอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล เมื่อผู้คนบางส่วนมองว่าในฐานะที่เป็นผู้นำของวงกลับสงวนท่าทีไม่แสดงออกเกี่ยวกับประเด็นเหล่านี้

โดยในช่วงหลังๆ ที่มีความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียน้อยลงกว่าแต่ก่อน

 

 

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ก็มีแฟนคลับได้เข้าไปถาม ‘มิวสิค’ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ามีการห้ามไม่ให้พูดหรือเอ่ยถึงประเด็นละเอียดอ่อนเหล่านี้หรือไม่…

“พวกกัปตันจะห้ามเป็นพิเศษหรือเปล่า หนูว่าด้วยหน้าที่ของเขาคือกัปตันนะคะ เขาเป็นผู้นำของเรา เอาจริงๆ นะหน้าที่ของกัปตันเป็นหน้าที่ที่แบบว่าต้องคิดหนักมากจริงๆ อะไรอย่างนั้น

คุณพี่ไม่ต้องถามถึงเรื่องลึกขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าเราอ่ะ พูดอะไรเยอะกันไม่ได้ขนาดนั้น

แต่ว่าเราก็รู้อยู่แก่ใจว่ากัปตันของเรา เขาแบกหน้าที่หลายๆ อย่างกันไว้เยอะ เราไม่ควรไปกดดันให้เขาแบบว่าออกมาพูดอะไรมากขนาดนั้น

 

 

“แล้วหนูก็รู้สึกว่าแฟนคลับบางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องรู้เยอะขนาดนั้นก็ได้ เอาเป็นว่าที่พวกหนูทำกันอยู่ตอนนี้ มันอาจจะไม่ใช่ทางที่แบบว่า…

คือพวกเราพยายามใช้พื้นที่สื่อของพวกเราได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ามันต้องมีคนเห็นต่างอะไรอย่างนั้นบ้าง”

 

นอกจากนี้ ยังมีข้อความในแคปชันอินสตาแกรมของ chersic.bnk48 ที่ระบุเอาไว้ว่า..

“จริงๆ เฌอเป็นคนคุยกับออฟฟิเชียล เรื่องการให้เมมออกมา Callout ได้นะคะ จากตอนแรกที่เป็นกฎของบริษัทเลย แต่ช่วงนี้เฌอโดนดราม่าหนักหน่วงจริงๆค่ะก่อนเกิดเหตุการณ์วันนี้ แค่ไม่ขอพูดถึงนะ”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHERSIC📮💌 (@chersic.bnk48)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...