‘ณัฏฐ์ เทพหัสดิน’ ส่งแม่บินไปอเมริกา เงินแทบไม่เหลือ-เฮือกสุดท้าย เดี๋ยวตามไปทีหลัง


1 แชร์

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาเปิดเผยว่าเตรียมพร้อมจะย้ายไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หลังจากก่อนหน้านี้ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้เคยออกมาโพสต์ไว้ในทำนองว่าคิดอยากจะย้ายประเทศ กังวลลูกโตในสังคมคนผิดคนโกงมีอำนาจ เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2564

 

 

“ผมเกิดเมืองไทย รักเมืองไทย รักคนไทย รักความเป็นไทย รักภาษาไทย รักอาหารไทย รักความหลากหลายทางวัฒนะธรรม และภูมิประเทศที่สวยงามของประเทศไทย ยอมรับเลยว่าไม่เลยคิดจะไปอยู่ที่ไหนนอกจากเมืองไทย

จนกระทั่งเนล่าเกิด ไม่ได้กังวลเรื่องความเป็นอยู่เลย ลำพังผมทำงานเลี้ยงครอบครัวได้สบาย ถึงจะไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้า แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไร

แต่สิ่งที่ผมกังวลคือลูกจะโตมาในสังคมแบบไหน เพราะในวันนี้ คนผิด คนโกง คนที่ทำเพื่อผลประโยชน์ตัวเองและพวกพ้อง กลับกลายเป็นคนมีอำนาจในสังคม เป็นคนมีหน้ามีตา เดินชูคอลอยหน้าลอยตาได้ในสังคมแบบไม่สะทกสะท้านอะไรเลย

แล้วผมจะสอนลูกให้เป็นคนดีได้ยังไงถ้าวันนึงลูกพูดว่า ทำผิดไม่เห็นเป็นไรเลยใครๆก็ทำกัน”

 

 

ล่าสุดนี้ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ทำการโพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง แต่เป็นการไปส่งคุณแม่ขึ้นเครื่องบินนำร่องไปอยู่อเมริกากับพี่สาวก่อน หลังจากนี้เมื่อเขาเคลียร์อะไรให้เรียบร้อยแล้วจะตามไปในภายหลัง

 

 

“ส่งคุณแม่ @khun_mom ขึ้นเครื่องไปหาพี่สาวที่อเมริกา แม่ฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว แต่ก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้ ขอให้พระคุ้มครองให้แม่เดินทางปลอดภัย ถึงที่โน่นโดยสวัสดิภาพนะครับ

เดี๋ยวลูกจะรีบตามไปขอเคลียร์ทุกอย่างที่นี่ก่อน รักแม่ที่สุด พี่พลอย @ploy_deivahastin รอรับแม่นะ”

 

 

ในช่องคอมเมนท์มีแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจ ขอให้คุณแม่เดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพรวมทั้งเล่าว่าบรรยากาศที่โน่นเป็นยังไงบ้าง ใช้ชีวิตกันตามปกติแล้ว และคุณณัฏฐ์เองก็ได้เปิดเผยอีกว่า ‘เงินแทบไม่เหลือแล้ว ตอนนี้คือเฮือกสุดท้าย’

 

 

ที่มา: @nut_devahastin


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?