เผยคลิปบ้านในรัศมีโรงงานกิ่งแก้ว นั่งดูทีวีอยู่ดีๆ กระจกแตกกระเจิงจากแรงระเบิด

Date:

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ช่วงเวลาตี 3 ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น ที่โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทหมิงตี้เคมีคอล จำกัด บริเวณ ในซอยกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดฝันว่าจะเกิดขึ้น สร้างความสะเทือนขวัญคนไทยไปทั่วประเทศ

 

แรงระเบิดนั้น ได้ส่งผลกระทบไปรอบรัศมีโรงงานหลายกิโลเมตร ทำให้บ้านเรือนต่างๆ ได้รับผลกระทบตามไปด้วย ล่าสุดโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

วันที่ 5 กรกฎาคม เฟสบุ๊กเพจ ยิ้มสยาม ดินออแกร์นิคที่ดีที่สุด ได้มีการเผยคลิป กล้องวงจรปิดจากบ้านหลังหนึ่ง ที่คนในบ้านกำลังดูทีวีอยู่ที่บริเวณโซฟาห้องนั่งเล่นช่วงเวลาตี 3 กว่าๆ

ก่อนที่ เวลา 3.09 วินาทีที่ 21 ได้มีแสงสว่างวาบขึ้นเพียงชั่วพริบตา ก่อนที่บ้านจะถูกแรงระเบิดอัดใส่อย่างรุนแรง จนทุกอย่างแตกกระเจิง

 

วินาทีที่เกิดการระเบิดขึ้น

.

 

แม้แต่กล้องที่ถ่ายอยู่ก็ไม่สามารถจับภาพต่อได้ว่าเป็นอย่างไรต่อหลังบ้านถูกแรงระเบิดอัดใส่

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/yimsiamorganic/videos/1177433196097059

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตหลั่งไหลเข้ามาแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเหตุการณ์ในคลิปน่ากลัว เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนปลอดภัย

รวมถึงแสดงความเป็นห่วงถึงเจ้าของบ้านว่าเป็นอะไรมากแค่ไหนอย่างไร ทั้งนี้ก็ได้มีมาแสดงตัวว่ารู้จักกับบุคคลในคลิป และคนในคลิปปลอดภัยดี

.

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...