เผยคลิปบ้านในรัศมีโรงงานกิ่งแก้ว นั่งดูทีวีอยู่ดีๆ กระจกแตกกระเจิงจากแรงระเบิด

Date:

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ช่วงเวลาตี 3 ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น ที่โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทหมิงตี้เคมีคอล จำกัด บริเวณ ในซอยกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดฝันว่าจะเกิดขึ้น สร้างความสะเทือนขวัญคนไทยไปทั่วประเทศ

 

แรงระเบิดนั้น ได้ส่งผลกระทบไปรอบรัศมีโรงงานหลายกิโลเมตร ทำให้บ้านเรือนต่างๆ ได้รับผลกระทบตามไปด้วย ล่าสุดโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

วันที่ 5 กรกฎาคม เฟสบุ๊กเพจ ยิ้มสยาม ดินออแกร์นิคที่ดีที่สุด ได้มีการเผยคลิป กล้องวงจรปิดจากบ้านหลังหนึ่ง ที่คนในบ้านกำลังดูทีวีอยู่ที่บริเวณโซฟาห้องนั่งเล่นช่วงเวลาตี 3 กว่าๆ

ก่อนที่ เวลา 3.09 วินาทีที่ 21 ได้มีแสงสว่างวาบขึ้นเพียงชั่วพริบตา ก่อนที่บ้านจะถูกแรงระเบิดอัดใส่อย่างรุนแรง จนทุกอย่างแตกกระเจิง

 

วินาทีที่เกิดการระเบิดขึ้น

.

 

แม้แต่กล้องที่ถ่ายอยู่ก็ไม่สามารถจับภาพต่อได้ว่าเป็นอย่างไรต่อหลังบ้านถูกแรงระเบิดอัดใส่

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/yimsiamorganic/videos/1177433196097059

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตหลั่งไหลเข้ามาแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเหตุการณ์ในคลิปน่ากลัว เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนปลอดภัย

รวมถึงแสดงความเป็นห่วงถึงเจ้าของบ้านว่าเป็นอะไรมากแค่ไหนอย่างไร ทั้งนี้ก็ได้มีมาแสดงตัวว่ารู้จักกับบุคคลในคลิป และคนในคลิปปลอดภัยดี

.

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...