เผยคลิปบ้านในรัศมีโรงงานกิ่งแก้ว นั่งดูทีวีอยู่ดีๆ กระจกแตกกระเจิงจากแรงระเบิด

Date:

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ช่วงเวลาตี 3 ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น ที่โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก บริษัทหมิงตี้เคมีคอล จำกัด บริเวณ ในซอยกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดฝันว่าจะเกิดขึ้น สร้างความสะเทือนขวัญคนไทยไปทั่วประเทศ

 

แรงระเบิดนั้น ได้ส่งผลกระทบไปรอบรัศมีโรงงานหลายกิโลเมตร ทำให้บ้านเรือนต่างๆ ได้รับผลกระทบตามไปด้วย ล่าสุดโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปของบ้านหลังหนึ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

วันที่ 5 กรกฎาคม เฟสบุ๊กเพจ ยิ้มสยาม ดินออแกร์นิคที่ดีที่สุด ได้มีการเผยคลิป กล้องวงจรปิดจากบ้านหลังหนึ่ง ที่คนในบ้านกำลังดูทีวีอยู่ที่บริเวณโซฟาห้องนั่งเล่นช่วงเวลาตี 3 กว่าๆ

ก่อนที่ เวลา 3.09 วินาทีที่ 21 ได้มีแสงสว่างวาบขึ้นเพียงชั่วพริบตา ก่อนที่บ้านจะถูกแรงระเบิดอัดใส่อย่างรุนแรง จนทุกอย่างแตกกระเจิง

 

วินาทีที่เกิดการระเบิดขึ้น

.

 

แม้แต่กล้องที่ถ่ายอยู่ก็ไม่สามารถจับภาพต่อได้ว่าเป็นอย่างไรต่อหลังบ้านถูกแรงระเบิดอัดใส่

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/yimsiamorganic/videos/1177433196097059

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตหลั่งไหลเข้ามาแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเหตุการณ์ในคลิปน่ากลัว เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนปลอดภัย

รวมถึงแสดงความเป็นห่วงถึงเจ้าของบ้านว่าเป็นอะไรมากแค่ไหนอย่างไร ทั้งนี้ก็ได้มีมาแสดงตัวว่ารู้จักกับบุคคลในคลิป และคนในคลิปปลอดภัยดี

.

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...