เช็ค 3 อันดับ กลิ่นหอมโดนใจ สไตล์พฤกษานกแก้ว คนไทยชอบกลิ่นหอมอะไรบ้าง?

Date:

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน น่าจะผ่านตากระแสไวรัลควิซบนโลกออนไลน์ จากสบู่ยอดฮิตติดใจคนไทย “สบู่พฤกษานกแก้ว” สบู่ที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ และทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

กระแสควิซนั้นเริ่มต้นขึ้น เมื่อทางสบู่พฤกษานกแก้ว ชวนแฟนๆ ชาวเน็ตมาเล่น “กิจกรรมหอมเก๋ไก๋สไตล์พฤกษานกแก้ว” กิจกรรมพิสูจน์กลิ่นเอกลักษณ์ความหอมผ่านนิสัยของคุณ

ซึ่งใครที่เข้าไปร่วมกิจกรรม ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลดสินค้า หรือหน้ากากผ้าสุดพิเศษซึ่งมีกลิ่นหอม ในแบบที่ตัวเองชอบมาใช้งานกันฟรีๆ ทั้งป้องกันโรคติดต่อโควิด-19 แถมยังได้สูดกลิ่นหอมกันทั้งวันอีก

 

 

เล่นกิจกรรมกันง่ายๆ ผ่านทาง https://parrotnaturalquiz.com/ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เข้าไปกดเล่นแบบสำรวจกันมากกว่า 20,000 คน

 

จากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสบู่นกแก้วทั้ง 7 กลิ่น ในที่สุด เราก็พบว่า 3 อันดับกลิ่นหอมที่ครองใจคนไทยที่สุดนั่นก็คือ..

อันดับ 3 กลิ่นมะลิ

เป็นกลิ่นของสบู่นกแก้วสีเหลือง ที่ให้ความหอมสะอาดบริสุทธ์ของมะลิยามเช้าหอมละมุนติดผิวยาวนานตลอดวัน

 

อันดับ 2 กลิ่นไม้หอม

เป็นกลิ่นของสบู่นกแก้วสีน้ำเงิน กับกลิ่นหอมอันทรงคุณค่าจากไม้หอมนานาชนิด ทั้งกานพลู พิมเสนต้น และยูคาลิปตัส และยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหากลิ่นและสิว

 

อันดับ 1 กลิ่นพฤกษานานาพรรณ

นี่คือกลิ่นเอกลักษณ์ที่สุดของสบู่นกแก้ว ที่รู้จักกันทั่วไปว่า สบู่นกแก้วเขียว ด้วยกลิ่นหอมแบบพฤกษานานาพรรณ กับยอดขายดีอันดับ 1* อย่างยาวนาน

 

 

แต่นอกจากทั้ง 3 กลิ่นนี้ เพื่อนๆ อาจจะไม่รู้ว่าสบู่นกแก้วยังมีกลิ่นหอมโดนใจอีกหลายกลิ่น

ไม่ว่าจะเป็น สบู่นกแก้วสีชมพู กลิ่นกุหลาบ, สบู่นกแก้วสีครีม กลิ่นทานาคา, สบู่นกแก้วสีชมพูอ่อน กลิ่นไวท์ซากุระ และสบู่นกแก้ว กลิ่นลิลลี่พีช

ซึ่งใครที่ชอบกลิ่นไหน อยากจะร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับควิซไวรัลครั้งนี้ ยังเปิดให้เพื่อนๆ เข้าไปร่วมตอบแบบสำรวจเพิ่มเติม เพื่อจะได้รู้อินเนอร์กลิ่นหอมที่เราชื่นชอบ

ใครที่สนใจ อย่าลืมเข้าไปเล่นกันได้ที่ https://parrotnaturalquiz.com/ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้นะ งานนี้ต้องแย่งกันหน่อยนะของดี limited

#หอมเก๋ไก๋สไตล์พฤกษานกแก้ว #Parrotnatural

 

 

*จากข้อมูลมูลค่าการขายของผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนเพื่อความงาม โดย Nielsen ตั้งแต่ ม.ค.-ธ.ค. 2562 ประเทศไทย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...