เช็ค 3 อันดับ กลิ่นหอมโดนใจ สไตล์พฤกษานกแก้ว คนไทยชอบกลิ่นหอมอะไรบ้าง?

Date:

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน น่าจะผ่านตากระแสไวรัลควิซบนโลกออนไลน์ จากสบู่ยอดฮิตติดใจคนไทย “สบู่พฤกษานกแก้ว” สบู่ที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ และทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

กระแสควิซนั้นเริ่มต้นขึ้น เมื่อทางสบู่พฤกษานกแก้ว ชวนแฟนๆ ชาวเน็ตมาเล่น “กิจกรรมหอมเก๋ไก๋สไตล์พฤกษานกแก้ว” กิจกรรมพิสูจน์กลิ่นเอกลักษณ์ความหอมผ่านนิสัยของคุณ

ซึ่งใครที่เข้าไปร่วมกิจกรรม ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลดสินค้า หรือหน้ากากผ้าสุดพิเศษซึ่งมีกลิ่นหอม ในแบบที่ตัวเองชอบมาใช้งานกันฟรีๆ ทั้งป้องกันโรคติดต่อโควิด-19 แถมยังได้สูดกลิ่นหอมกันทั้งวันอีก

 

 

เล่นกิจกรรมกันง่ายๆ ผ่านทาง https://parrotnaturalquiz.com/ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เข้าไปกดเล่นแบบสำรวจกันมากกว่า 20,000 คน

 

จากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสบู่นกแก้วทั้ง 7 กลิ่น ในที่สุด เราก็พบว่า 3 อันดับกลิ่นหอมที่ครองใจคนไทยที่สุดนั่นก็คือ..

อันดับ 3 กลิ่นมะลิ

เป็นกลิ่นของสบู่นกแก้วสีเหลือง ที่ให้ความหอมสะอาดบริสุทธ์ของมะลิยามเช้าหอมละมุนติดผิวยาวนานตลอดวัน

 

อันดับ 2 กลิ่นไม้หอม

เป็นกลิ่นของสบู่นกแก้วสีน้ำเงิน กับกลิ่นหอมอันทรงคุณค่าจากไม้หอมนานาชนิด ทั้งกานพลู พิมเสนต้น และยูคาลิปตัส และยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหากลิ่นและสิว

 

อันดับ 1 กลิ่นพฤกษานานาพรรณ

นี่คือกลิ่นเอกลักษณ์ที่สุดของสบู่นกแก้ว ที่รู้จักกันทั่วไปว่า สบู่นกแก้วเขียว ด้วยกลิ่นหอมแบบพฤกษานานาพรรณ กับยอดขายดีอันดับ 1* อย่างยาวนาน

 

 

แต่นอกจากทั้ง 3 กลิ่นนี้ เพื่อนๆ อาจจะไม่รู้ว่าสบู่นกแก้วยังมีกลิ่นหอมโดนใจอีกหลายกลิ่น

ไม่ว่าจะเป็น สบู่นกแก้วสีชมพู กลิ่นกุหลาบ, สบู่นกแก้วสีครีม กลิ่นทานาคา, สบู่นกแก้วสีชมพูอ่อน กลิ่นไวท์ซากุระ และสบู่นกแก้ว กลิ่นลิลลี่พีช

ซึ่งใครที่ชอบกลิ่นไหน อยากจะร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับควิซไวรัลครั้งนี้ ยังเปิดให้เพื่อนๆ เข้าไปร่วมตอบแบบสำรวจเพิ่มเติม เพื่อจะได้รู้อินเนอร์กลิ่นหอมที่เราชื่นชอบ

ใครที่สนใจ อย่าลืมเข้าไปเล่นกันได้ที่ https://parrotnaturalquiz.com/ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้นะ งานนี้ต้องแย่งกันหน่อยนะของดี limited

#หอมเก๋ไก๋สไตล์พฤกษานกแก้ว #Parrotnatural

 

 

*จากข้อมูลมูลค่าการขายของผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนเพื่อความงาม โดย Nielsen ตั้งแต่ ม.ค.-ธ.ค. 2562 ประเทศไทย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...