เกรงใจกันหน่อย! ครูสอนออนไลน์ อิจฉาความสวีทของลูกศิษย์ผ่านจอ เพื่อนพากันกุมขมับ

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าการเรียนการสอนในช่วงที่มีโควิดแพร่ระบาด ช่องทางออนไลน์คือสิ่งที่จะช่วยทำให้การเรียนดำเนินต่อไปได้ ทั้งนี้การอยู่บ้านหรือตามสถานที่ต่างๆ ของเหล่านักเรียน มักจะมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปด้วย

 

 

แต่แทนที่ทุกคนจะมีสติตั้งใจเรียนหรือครูสามารถโฟกัสกับการสอน คุณครู Tore JA จากวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ไม่อาจโฟกัสในการสอนของตัวเองได้ เนื่องจากหนึ่งในลูกศิษย์กำลังมีโมเมนท์ทำให้เหล่าคนโสดต้องอิจฉาไปตามๆ กัน

ภาพที่เห็นคือลูกศิษย์กำลังขับรถอยู่พร้อมกับกอดแฟนสาวที่นอนหลับไปด้วย ทำเอาทั้งเพื่อนร่วมชั้นกับครูทำสีหน้าเหมือนกัน แสดงอาการออกมาเหมือนกันแทบทั้งชั้น 55555

 

 

“จะสวีทไรก็เกรงใจ ครูบ้างรู้ไหมว่า อิจจจจจจนักเรียนคงปวดหัวกับเพื่อนใช่ไหมมมมมมมม แต่คงไม่ปวดหัวกับวิชาเรียนของครูหรอกเนอะ”

 

เห้ออออ ปวดหัวเล๋ยยยยยยยย

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตกดแสดงความรู้สึกไปร่วมหลัก 5,000 กว่าครั้ง แชร์ออกไปอีก 7,000 กว่าครั้ง ครูแกงลูกศิษย์แบบหยอกฮาๆ คงไม่ถึงกับอิจฉาขนาดนั้นหรอกม้างงงงง ไม่ได้อิจฉาเล้ยยยยยย

 

ที่มา: @TOREJAJAJA

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...