เกรงใจกันหน่อย! ครูสอนออนไลน์ อิจฉาความสวีทของลูกศิษย์ผ่านจอ เพื่อนพากันกุมขมับ

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าการเรียนการสอนในช่วงที่มีโควิดแพร่ระบาด ช่องทางออนไลน์คือสิ่งที่จะช่วยทำให้การเรียนดำเนินต่อไปได้ ทั้งนี้การอยู่บ้านหรือตามสถานที่ต่างๆ ของเหล่านักเรียน มักจะมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปด้วย

 

 

แต่แทนที่ทุกคนจะมีสติตั้งใจเรียนหรือครูสามารถโฟกัสกับการสอน คุณครู Tore JA จากวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ไม่อาจโฟกัสในการสอนของตัวเองได้ เนื่องจากหนึ่งในลูกศิษย์กำลังมีโมเมนท์ทำให้เหล่าคนโสดต้องอิจฉาไปตามๆ กัน

ภาพที่เห็นคือลูกศิษย์กำลังขับรถอยู่พร้อมกับกอดแฟนสาวที่นอนหลับไปด้วย ทำเอาทั้งเพื่อนร่วมชั้นกับครูทำสีหน้าเหมือนกัน แสดงอาการออกมาเหมือนกันแทบทั้งชั้น 55555

 

 

“จะสวีทไรก็เกรงใจ ครูบ้างรู้ไหมว่า อิจจจจจจนักเรียนคงปวดหัวกับเพื่อนใช่ไหมมมมมมมม แต่คงไม่ปวดหัวกับวิชาเรียนของครูหรอกเนอะ”

 

เห้ออออ ปวดหัวเล๋ยยยยยยยย

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตกดแสดงความรู้สึกไปร่วมหลัก 5,000 กว่าครั้ง แชร์ออกไปอีก 7,000 กว่าครั้ง ครูแกงลูกศิษย์แบบหยอกฮาๆ คงไม่ถึงกับอิจฉาขนาดนั้นหรอกม้างงงงง ไม่ได้อิจฉาเล้ยยยยยย

 

ที่มา: @TOREJAJAJA

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...