เกรงใจกันหน่อย! ครูสอนออนไลน์ อิจฉาความสวีทของลูกศิษย์ผ่านจอ เพื่อนพากันกุมขมับ

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าการเรียนการสอนในช่วงที่มีโควิดแพร่ระบาด ช่องทางออนไลน์คือสิ่งที่จะช่วยทำให้การเรียนดำเนินต่อไปได้ ทั้งนี้การอยู่บ้านหรือตามสถานที่ต่างๆ ของเหล่านักเรียน มักจะมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปด้วย

 

 

แต่แทนที่ทุกคนจะมีสติตั้งใจเรียนหรือครูสามารถโฟกัสกับการสอน คุณครู Tore JA จากวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ไม่อาจโฟกัสในการสอนของตัวเองได้ เนื่องจากหนึ่งในลูกศิษย์กำลังมีโมเมนท์ทำให้เหล่าคนโสดต้องอิจฉาไปตามๆ กัน

ภาพที่เห็นคือลูกศิษย์กำลังขับรถอยู่พร้อมกับกอดแฟนสาวที่นอนหลับไปด้วย ทำเอาทั้งเพื่อนร่วมชั้นกับครูทำสีหน้าเหมือนกัน แสดงอาการออกมาเหมือนกันแทบทั้งชั้น 55555

 

 

“จะสวีทไรก็เกรงใจ ครูบ้างรู้ไหมว่า อิจจจจจจนักเรียนคงปวดหัวกับเพื่อนใช่ไหมมมมมมมม แต่คงไม่ปวดหัวกับวิชาเรียนของครูหรอกเนอะ”

 

เห้ออออ ปวดหัวเล๋ยยยยยยยย

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตกดแสดงความรู้สึกไปร่วมหลัก 5,000 กว่าครั้ง แชร์ออกไปอีก 7,000 กว่าครั้ง ครูแกงลูกศิษย์แบบหยอกฮาๆ คงไม่ถึงกับอิจฉาขนาดนั้นหรอกม้างงงงง ไม่ได้อิจฉาเล้ยยยยยย

 

ที่มา: @TOREJAJAJA

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...