ตัวแทนของกลุ่ม ‘นักเรียนดี’ ยื่นหนังสือให้กำลังใจกระทรวงศึกษาธิการ รณรงค์ยึดมั่น ชาติ ศาสน์ กษัตริย์

Date:

ตัวแทนของกลุ่ม ‘นักเรียนดี’ ได้เข้ายื่นหนังสือให้กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้กำลังใจหลังจากเหตุการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ช่วงสายของวันนี้ (21 มิถุนายน 2564) สำนักข่าว The Reporters  รายงานว่า ตัวแทนของกลุ่มนักเรียนดี ได้มายื่นหนังสือ พร้อมดอกไม้ ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

โดยตัวแทนของกลุ่มนักเรียนดี (ชายเสื้อเชิ้ตสีขาวในรูป) ระบุว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มบางกลุ่มมาทำกิจกรรมที่กระทรวงศึกษาที่การ ทำให้เกิดเหตุการณ์มากมาย จึงอยากมายื่นหนังสือให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากกิจกรรมดังกล่าว

นอกจากนี้ยังระบุว่า สิทธิเสรีภาพและประชาธิปไตย เป็นสิทธิขั้นพื้นฐานที่แสดงออกได้ แต่ไม่ควรทำให้ใครเดือดร้อน

ส่วนเรื่องที่กลุ่มอีกกลุ่มได้มาทำกิจกรรมเกี่ยวกับความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+ หรือเรียกสั้นๆว่า LGBT) ที่กระทรวงศึกษาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก็ไม่แน่ใจว่าจะทำให้ภาพลักษณ์ของการเป็น LGBT นั้นดีขึ้นหรือแย่ลง ก็ต้องถามกลับไปที่ตัวของคนดู

ทางตัวแทนของกลุ่มนักเรียนดียังระบุว่า กลุ่มนักเรียนดี มีจุดมุ่งหมายคือต้องการเผยแพร่ความคิดให้คนยึดมั่นใน 3 สถาบันหลักของประเทศไทย ได้แก่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ประเทศไทยยืนหยัดได้อยู่ทุกวันนี้ และเคารพประชาธิปไตยที่ถูกทาง และถูกหลักของความเป็นเสรีภาพ

 

 

ที่มา : The Reporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...