ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ‘สไปร์ท’ กล่าวถึงอดีตแฟนสาว ‘เก๋ไก๋’ ลงรูปเซ็กซี่เพราะ “ชอบโชว์”

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ เก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋-สไลเดอร์ ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มอย่าง สไปร์ท สไลเดอร์ ที่คบกันมานานกว่า 7 ปี สร้างความเสียดายให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

 

และไม่นานมานี้ก็ถึงคิวของสไปร์ทที่ออกมาเปิดใจเรื่องนี้แล้วค่ะ ซึ่งเขาได้ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาในรายการ Shareโลมา ของ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ว่าเขาและเก๋ไก๋ถึงทางตันแล้ว โดยสถานะตอนนี้ของเขาคือ “โสด”

อย่างไรก็ตาม กลับเกิดดราม่าขึ้นอย่างหนักหลังจากที่รายการได้เผยแพร่ออกไป เพราะชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจกับคำพูดของสไปร์ทที่กล่าวถึงเก๋ไก๋เป็นอย่างมาก

โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่นิกกี้ถามว่า “เป็นห่วงบ้างไหมเพราะว่าหลังๆ นี้เขาเหมือนโตเป็นสาวขึ้น เดี๋ยวนี้เขาลงรูปเซ็กซี่ขึ้น”

และสไปร์ทก็ตอบขึ้นมาทันทีว่า “เขาชอบโชว์อะครับ”

 

ภาพบางส่วนของเก๋ไก๋

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KAYKAI salaider (@kaykai_ntch)

 

ซึ่งสไปร์ทเผยว่า โดยปกติตอนที่คบกันเก๋ไก๋ไม่ค่อยลงรูปแนวนี้เพราะเขาไม่ยอมให้ลงและหวงแฟน จากนั้นเขาก็กล่าวว่า

“เขาก็ต้องการให้ผู้ชายเข้ามาแหละมั้ง”

ประโยคนี้ของสไปร์ทสร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมากค่ะ เพราะหลายคนมองว่าสไปร์ทไม่ให้เกียรติเก๋ไก๋เลย แถมยังเอาตัวเองเป็นใหญ่ในหลายๆ เรื่องอีกด้วย เรามาชมความเห็นของชาวเน็ตกันเลยดีกว่า

 

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ในตอนนี้มีคนรีทวีตข้อความต้นฉบับที่แชร์คลิปมากกว่า 25,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 2,600 ครั้ง และมีคนโควตไปพูดถึงมากกว่า 300 ครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลให้ความสนใจมากจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...