ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ‘สไปร์ท’ กล่าวถึงอดีตแฟนสาว ‘เก๋ไก๋’ ลงรูปเซ็กซี่เพราะ “ชอบโชว์”

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ เก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋-สไลเดอร์ ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มอย่าง สไปร์ท สไลเดอร์ ที่คบกันมานานกว่า 7 ปี สร้างความเสียดายให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

 

และไม่นานมานี้ก็ถึงคิวของสไปร์ทที่ออกมาเปิดใจเรื่องนี้แล้วค่ะ ซึ่งเขาได้ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาในรายการ Shareโลมา ของ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ว่าเขาและเก๋ไก๋ถึงทางตันแล้ว โดยสถานะตอนนี้ของเขาคือ “โสด”

อย่างไรก็ตาม กลับเกิดดราม่าขึ้นอย่างหนักหลังจากที่รายการได้เผยแพร่ออกไป เพราะชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจกับคำพูดของสไปร์ทที่กล่าวถึงเก๋ไก๋เป็นอย่างมาก

โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่นิกกี้ถามว่า “เป็นห่วงบ้างไหมเพราะว่าหลังๆ นี้เขาเหมือนโตเป็นสาวขึ้น เดี๋ยวนี้เขาลงรูปเซ็กซี่ขึ้น”

และสไปร์ทก็ตอบขึ้นมาทันทีว่า “เขาชอบโชว์อะครับ”

 

ภาพบางส่วนของเก๋ไก๋

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KAYKAI salaider (@kaykai_ntch)

 

ซึ่งสไปร์ทเผยว่า โดยปกติตอนที่คบกันเก๋ไก๋ไม่ค่อยลงรูปแนวนี้เพราะเขาไม่ยอมให้ลงและหวงแฟน จากนั้นเขาก็กล่าวว่า

“เขาก็ต้องการให้ผู้ชายเข้ามาแหละมั้ง”

ประโยคนี้ของสไปร์ทสร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมากค่ะ เพราะหลายคนมองว่าสไปร์ทไม่ให้เกียรติเก๋ไก๋เลย แถมยังเอาตัวเองเป็นใหญ่ในหลายๆ เรื่องอีกด้วย เรามาชมความเห็นของชาวเน็ตกันเลยดีกว่า

 

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ในตอนนี้มีคนรีทวีตข้อความต้นฉบับที่แชร์คลิปมากกว่า 25,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 2,600 ครั้ง และมีคนโควตไปพูดถึงมากกว่า 300 ครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลให้ความสนใจมากจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...