เจ้าตูบรับบท “แม่บ้านสายโหด” คุมน้องๆ ทำการบ้าน ผลลัพธ์ดีเกินคาด

Date:

การเรียนออนไลน์สำหรับเด็กๆ ในช่วงแรก มันก็คงจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอยู่หรอก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เด็กๆ อาจจะเบื่อ และไม่ตั้งใจเรียนเหมือนเดิม เช่นเดียวกับลูกๆ ของ ChiChi Lu

อันที่จริงแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมของเด็กๆ แต่พวกเขามีการบ้านที่ต้องทำ อย่างไรก็ตาม เด็กมักจะเล่นในเวลาทำการบ้าน เลยถูกคุณแม่ดุทุกวัน

 

นอกจากลูกๆ 2 คนแล้ว บ้านนี้ยังมีสุนัขแสนรู้อีก 1 ตัว ชื่อ Shufen ซึ่งนางสนิทกับเด็กๆ มาก และมักจะเฝ้าพวกเขาเรียนออนไลน์หรือทำการบ้านอยู่เสมอ

 

แต่ดูเหมือนการเฝ้าธรรมดา จะไม่ช่วยให้เด็กสนใจทำการบ้านสักเท่าไหร่ เจ้าตูบเลยตัดสินใจรับบทแม่บ้าน โดยการสวมชุดแม่บ้านสุดคิ้วท์ แล้วนั่งเฝ้าเด็กๆ อย่างตั้งใจ

ตอนแรกเด็กๆ ขำกันใหญ่เลย จนคุณแม่ต้องเข้ามาดุ และกำชับให้ Shufen ทำหน้าที่ให้ดี ปรากฏว่าวันนั้นเด็กๆ นั่งทำการบ้านนานกว่าปกติอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

ด้วยความที่เด็กก้มหน้าก้มตาทำการบ้านและเงียบมาก คุณแม่จึงเข้ามาดู ซึ่งเธอก็เห็นทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างตั้งใจ รวมไปถึง Shufen ที่รับบทแม่บ้านสุดเคร่งด้วย

มีอยู่จังหวะหนึ่ง Shufen หันไปมองแม่พร้อมกับรอยยิ้มสดใส ราวกับจะบอกแม่ว่า ‘วิธีนี้มันเวิร์กนะ’

 

 

หลังจากหมดเวลาทำการบ้าน เด็กๆ ก็ทิ้งทุกอย่าง แล้วมาเล่นกับ Shufen อย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พวกเขาทำด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทุกคนได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ไปแล้ว

 

 

ก่อนหน้านี้ เด็กๆ เล่นกับเจ้าตูบมากเกินไป จนมันแทบไม่ได้พัก หนีไปไหนก็ไม่ได้ด้วย

 

ตั้งใจทำการบ้านแล้วมาเล่นกันเถอะ

 

รับบทแม่บ้านค่ะ

 

แม่บ้านขอพักแป๊บ ไม่ไหวแล้ววว

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...