เจ้าตูบรับบท “แม่บ้านสายโหด” คุมน้องๆ ทำการบ้าน ผลลัพธ์ดีเกินคาด

Date:

การเรียนออนไลน์สำหรับเด็กๆ ในช่วงแรก มันก็คงจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอยู่หรอก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เด็กๆ อาจจะเบื่อ และไม่ตั้งใจเรียนเหมือนเดิม เช่นเดียวกับลูกๆ ของ ChiChi Lu

อันที่จริงแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมของเด็กๆ แต่พวกเขามีการบ้านที่ต้องทำ อย่างไรก็ตาม เด็กมักจะเล่นในเวลาทำการบ้าน เลยถูกคุณแม่ดุทุกวัน

 

นอกจากลูกๆ 2 คนแล้ว บ้านนี้ยังมีสุนัขแสนรู้อีก 1 ตัว ชื่อ Shufen ซึ่งนางสนิทกับเด็กๆ มาก และมักจะเฝ้าพวกเขาเรียนออนไลน์หรือทำการบ้านอยู่เสมอ

 

แต่ดูเหมือนการเฝ้าธรรมดา จะไม่ช่วยให้เด็กสนใจทำการบ้านสักเท่าไหร่ เจ้าตูบเลยตัดสินใจรับบทแม่บ้าน โดยการสวมชุดแม่บ้านสุดคิ้วท์ แล้วนั่งเฝ้าเด็กๆ อย่างตั้งใจ

ตอนแรกเด็กๆ ขำกันใหญ่เลย จนคุณแม่ต้องเข้ามาดุ และกำชับให้ Shufen ทำหน้าที่ให้ดี ปรากฏว่าวันนั้นเด็กๆ นั่งทำการบ้านนานกว่าปกติอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

ด้วยความที่เด็กก้มหน้าก้มตาทำการบ้านและเงียบมาก คุณแม่จึงเข้ามาดู ซึ่งเธอก็เห็นทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างตั้งใจ รวมไปถึง Shufen ที่รับบทแม่บ้านสุดเคร่งด้วย

มีอยู่จังหวะหนึ่ง Shufen หันไปมองแม่พร้อมกับรอยยิ้มสดใส ราวกับจะบอกแม่ว่า ‘วิธีนี้มันเวิร์กนะ’

 

 

หลังจากหมดเวลาทำการบ้าน เด็กๆ ก็ทิ้งทุกอย่าง แล้วมาเล่นกับ Shufen อย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พวกเขาทำด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทุกคนได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ไปแล้ว

 

 

ก่อนหน้านี้ เด็กๆ เล่นกับเจ้าตูบมากเกินไป จนมันแทบไม่ได้พัก หนีไปไหนก็ไม่ได้ด้วย

 

ตั้งใจทำการบ้านแล้วมาเล่นกันเถอะ

 

รับบทแม่บ้านค่ะ

 

แม่บ้านขอพักแป๊บ ไม่ไหวแล้ววว

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...